DHC Acerola Set chiết xấu từ tinh chất của những quả Acerola chín mọng, hàm lượng Vitamin C nhiều. Nhờ vậy, sản phẩm có công dụng rất tốt trong việc ngăn chặn lão hóa da, hạn chế tiết bã nhờn quá đà. Hơn thế, Acerola còn chứa nhiều khoáng chất và Amino Acid giúp da sáng và trắng hơn từng ngày. Nếu bạn dùng riêng lẻ các loại thì tác dụng sẽ khá là chậm, nhưng khi dùng nguyên cả set thì hiệu quả đến nhanh lạ kỳ.

Cảm nhận sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 14 ngày dùng thử DHC Acerola Set
source: https://png.pngtree.com/element_origin_min_pic/16/08/13/2157af22e677e38.jpg

TINH CHẤT SƠ RI DHC ACEROLA EXTRACT

Lọ tinh chất sơ ri trong set dưỡng da Acerola được chiết xuất từ những quả Acerola chín mọng. Mùa hè nóng nực hay thu đông hanh khô thì tinh chất sơ ri DHA Acerola Axtract đều là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp. Tinh chất thẩm thấu vào da rất nhanh không hề gây bết dính. Phần nám ở trên hai bên má của tôi đang mờ dần đi và nhạt hơn trước nhiều. DHC Acerola Extract vừa có tác dụng làm sạch da nhưng dưỡng chất thì thẩm thấu vào trong da, phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi.

TINH CHẤT SƠ RI DHC ACEROLA EXTRACT
source: https://product.hstatic.net/1000186358/product/upload_d44bfd3663e14f0892d0c6e726a052e2.jpg
baca juga

GEL DƯỠNG SƠ RI DHC ACEROLA GEL

Với các loại gel dưỡng thông thường, chất kem sẽ đọng lại trên bề mặt da, lỗ chân lông và gây dính trên mặt. Tuy nhiên DHC Acerola Gel lại khác hoàn toàn, kết cấu gel thẩm thấu cực nhanh, dễ dàng len lỏi vào tận sâu trong da, nuôi dưỡng và chăm sóc da từ tận gốc. Da bị ngứa hay rát đỏ do ánh nắng mặt trời gay gắt thì gel dưỡng sơ ri DHC Acerola Gel sẽ giúp bạn làm dịu ngay vùng da đó, giúp da bớt nóng rát, sưng đỏ và ngứa ngáy khó chịu.

GEL DƯỠNG SƠ RI DHC ACEROLA GEL
source: https://product.hstatic.net/1000186358/product/acerola-gel.jpg

NƯỚC HOA HỒNG SƠRI DHC ACEROLA

Nước hoa hồng có tác dụng cân bằng độ pH da mặt, tạo một môi trường phù hợp để da thẩm thấu dưỡng chất từ những bước chăm sóc sau. Nước hoa hồng sơ ri DHC ngoài công dụng đó ra còn được hỗ trợ thêm tác dụng se nhỏ lỗ chân lông da mặt, giúp làn da ngày một hoàn hảo không tì vết. Không gây bết dính, đem lại cảm giác mát và thoải mái, hiệu quả thấy rõ sau 14 ngày sử dụng.
 

NƯỚC HOA HỒNG SƠRI DHC ACEROLA
source: https://product.hstatic.net/1000186358/product/acerola_lotion.png

Nếu các bạn yêu thích sản phẩm này thì có thể mua trực tiếp tại dhcvietnam.com.vn để mua được sản phẩm chính hãng, an toàn. Giá hiện bán tầm 1 triệu 7 một bộ sản phẩm, mình thấy có bán lẻ nhưng các bạn nên dùng trọn bộ để thấy hiệu quả thực sự cho làn da của mình.