UNBOX CHIẾC MẶT NẠ ÁNH SÁNG TRỊ MỤN NEUTROGENA LIGHT THERAPY ACNE MASK

Mặt nạ ánh sáng sinh học Neutrogena Light Therapy Acne mask là gì? Trước khi tìm hiểu rõ về cơ chế hoạt động và tác dụng của em này, tụi mình cùng xem qua “ngoại hình” em í trước nha. Mở hộp đựng sản phẩm, bạn sẽ thấy đây quả thực là một item được thiết kế tối giản và rất thuận tiện nếu cần mang đi khi du lịch.

UNBOX CHIẾC MẶT NẠ ÁNH SÁNG TRỊ MỤN NEUTROGENA LIGHT THERAPY ACNE MASK
source: https://i2.wp.com/www.macaronsandmischief.com/wp-content/uploads/2017/09/neutrogena-light-therapy-acne-mask-macaronsandmischief-1-of-7.jpg

Đầu tiên phải kể đến là chiếc mặt nạ màu trắng vô cùng gọn nhẹ, không hề cồng kềnh và với thiết kế khe mắt, bạn hoàn toàn có thể vừa sử dụng mặt nạ vừa xem tivi, lướt web hay chat chit với bạn bè. Một điểm cộng nữa đó chính là thiết kế có quai đeo như một chiếc kính. Nhờ vậy mà việc đeo mặt nạ Neutrogena Light Therapy Acne Mask trở nên vô cùng dễ dàng và bạn vẫn “rảnh” tay để tha hồ vọc điện thoại nhé.

UNBOX CHIẾC MẶT NẠ ÁNH SÁNG TRỊ MỤN NEUTROGENA LIGHT THERAPY ACNE MASK
source: http://www.cleanbeautytalk.com/wp-content/uploads/2017/08/Neutrogena-Light-Therapy-Mask-3.jpg

Mặt nạ ánh sáng trị mụn Neutrogena Light Therapy Acne Mask còn có 1 bộ điều khiển đi kèm là 4 pin kiềm, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh hoặc bật tắt thiết bị.

baca juga

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MẶT NẠ ÁNH SÁNG TRỊ MỤN NEUTROGENA LIGHT THERAPY ACNE MASK

Chỉ với tên gọi bạn cũng đã hình dung được mặt nạ Neutrogena Light Therapy Acne Mask hoạt động và tác động lên vùng da dựa vào ánh sáng. Trong các bài Neutrogena Light Therapy Acne Mask reviews các tác giả đều nói rằng, mặt nạ này là sự kết hợp của cả 2 loại ánh sáng xanh và ánh sáng đỏ có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm sưng tấy, viêm cho các nốt mụn và hạn chế mụn tái phát.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MẶT NẠ ÁNH SÁNG TRỊ MỤN NEUTROGENA LIGHT THERAPY ACNE MASK
source: https://www.ocado.com/productImages/357/357889011_2_640x640.jpg?identifier=5c0d4b2a609fd172ed0aa1eef18e59df

 Vậy để xem, 2 loại ánh sáng ấy là gì nha.

  • Ánh sáng xanh: Với bước sóng ánh sáng vừa phải, không gây tác động sâu vào biểu bì da nhờ vậy sẽ không gây khô da hoặc kích ứng, an toàn với da nhạy cảm và có tác dụng loại bỏ vi khuẩn gây viêm, giảm mụn.
  • Ánh sáng đỏ: Loại ánh sáng này có khả năng tác động vào sâu hơn, giúp kích thích sản sinh collagen, giúp tuần hoàn máu, điều tiết bã nhờn và làm mờ các nếp nhăn mới, nông. Đối với da mụn thì ánh sáng đỏ cũng có khả năng giảm viêm và giúp phục hồi da nhanh hơn.

ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN LỢI ĐỂ SỬ DỤNG TẠI NHÀ

Với thiết kế đơn giản, nguyên lý hoạt động an toàn, bạn có thể yên tâm sử dụng mặt nạ ánh sáng trị mụn Neutrogena Light Therapy Acne Mask mỗi ngày tại nhà.

ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN LỢI ĐỂ SỬ DỤNG TẠI NHÀ
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/G/01/aplusautomation/vendorimages/6f674adf-a9e3-4cbe-a670-1dad3d29ef13.png._CB278956825_.png

Đa số các ý kiến trong Neutrogena Light Therapy Acne Mask reviews đều nói rằng họ sử dụng mặt nạ 10 phút/ lần, và liên tục trong 30 ngày và tình trạng da đã chuyển biến theo chiều hướng tích cực, các nốt mụn giảm hẳn, bớt  sưng tấy, giảm nhờn và da khỏe, mướt hơn. Mặt nạ ánh sáng trị mụn Neutrogena Light Therapy Acne Mask không có tia cực tím hay thành phần độc hại nên việc sử dụng ở nhà và tần suất liên tục mỗi ngày đều rất an toàn.

baca juga
ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN LỢI ĐỂ SỬ DỤNG TẠI NHÀ
source: https://assets.teenvogue.com/photos/57eddc51db6cb3867bce8529/master/pass/neutrogena-hero.jpg

Mặt nạ ánh sáng sinh học Neutrogena Light Therapy Acne Mask là gì hẳn là các cô gái đã có câu trả lời rồi, việc bạn cần làm bây giờ là cân nhắc xem, với bạn, những ưu khuyết điểm của em ấy có đủ thuyết phục bạn móc hầu bao và tậu ngay chưa? Riêng mình thì cảm thấy mức giá của em này tuy không phải quá rẻ nhưng khá hợp lý với 1 món đồ công nghệ. Hơn nữa Neutrogena Light Therapy Acne Mask reviews có thể sẽ có những ý kiến em này cực kì hiệu quả hoặc không, vì điều trị mụn vẫn phải là quá trình kiên trì và kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi do đó kết quả sẽ nhanh hoặc chậm tùy trường hợp. Nhưng vẫn chưa có ý kiến nào nói rằng mặt nạ ánh sáng trị mụn Neutrogena Light Therapy Acne Mask khiến tình trạng da bạn trở nên tệ hơn, do đó mình nghĩ đây là 1 item đáng để trải nghiệm. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và rạng rỡ, nếu bạn có tips nào hay ho đừng quên chia sẻ với Beautiesvietnam nha.