TONER KHÔNG CỒN CHO DA DẦU VÀ DA THƯỜNG ULTRA FACIAL OIL-FREE TONER CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Có một bộ phận các nàng hoặc là đang còn xem nhẹ bước sử dụng toner sau khi làm sạch da, hoặc là đang quá “thần thánh hóa” một số sản phẩm toner được giới thiệu với vô vàn khả năng như se lỗ chân lông, làm trắng da,… Trên thực tế là có rất ít sản phẩm toner/ nước hoa hồng làm được điều này, hoặc là giá khá “chát” để tụi mình có thể bỏ túi. Thay vào đó, nếu chỉ tập trung vào một nhiệm vụ mà toner có thể làm tốt nhất chính là cân bằng da, cấp ẩm, làm bước đệm chuẩn bị cho các khâu dưỡng da tiếp theo thì toner không cồn cho da dầu và da thường Ultra Facial Oil-Free Toner hoàn toàn xứng đáng để chinh phục tụi mình.
TONER KHÔNG CỒN CHO DA DẦU VÀ DA THƯỜNG ULTRA FACIAL OIL-FREE TONER CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://www.urashop8x.com/wp-content/uploads/2017/09/img_4261_e76850b18a7f459aa80e482c88410611_grande.jpg

Nước hoa hồng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner 40ml được thương hiệu Kielh’s nổi danh khẳng định với khách nàng điều đầu tiên chính là sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn. Ắt hẳn các nàng đã biết được phần nào ảnh hưởng xấu (gây khô rát, kích ứng da,…) của thành phần cồn có trong các loại mỹ phẩm. Nên với một sản phẩm không cồn như thế này, hoàn toàn dễ hiểu khi các bài viết Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner review đều khen ngợi em í như thế.

TONER KHÔNG CỒN CHO DA DẦU VÀ DA THƯỜNG ULTRA FACIAL OIL-FREE TONER CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: http://kiehls.com.vn/assets/media/ultra-facial-oil-free-toner-2000x2000-application-01.jpg

Bảng thành phần đặc biệt của nước hoa hồng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner cụ thể như sau:

  • Chiết xuất từ cỏ sa mạc (Imperata Cylindrica): là một loại cỏ có mặt ở nhiều sa mạc, đặc biệt là ở Úc. Các nghiên cứu khoa học đã tìm ra được trong loại cỏ này có chứa nhiều nguyên tố Kali nên có khả năng cung cấp độ ẩm tức thì cho làn da, duy trì sự ẩm mượt trên da một cách lâu dài và hiệu quả, bất chấp điều kiện thời tiết hanh khô và khó chịu nhất.
  • Đạm trong băng (Glacial Glycoprotein): có thể coi đây là một việc làm độc đáo của Kielh’s khi lựa chọn Glycoprotein được đặc biệt chiết xuất từ các tảng băng Nam Cực để làm thành phần cung cấp độ ẩm, bảo vệ da tránh khỏi tình trạng mất nước thường xuyên bị gặp phải sau khi làm sạch hoặc trong tình trạng thời tiết khô hanh.

Ngoài ra nước hoa hồng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner còn được đánh giá cao khi em í còn không chứa dầu (oil-free), không paraben, không silicone, không chất tạo màu và hương liệu, độ pH lại cân bằng nên an toàn với mọi loại da.

baca juga

ĐÁNH GIÁ CHUNG CỦA CÁC NÀNG VỀ EM TONER KHÔNG CỒN CHO DA DẦU VÀ DA THƯỜNG ULTRA FACIAL OIL-FREE TONER

ĐÁNH GIÁ CHUNG CỦA CÁC NÀNG VỀ EM TONER KHÔNG CỒN CHO DA DẦU VÀ DA THƯỜNG ULTRA FACIAL OIL-FREE TONER
source: http://semacosmetics.cnv.vn/storage/san-pham-skincare/toner.jpg

Với bảng công thức “sạch” như trên, nước hoa hồng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner 40ml được xem là tình yêu lý tưởng dành riêng cho các cô nàng có làn da dầu khó chiều. Bởi ngoài khả năng cân bằng, cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da, thì nước hoa hồng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner 40ml còn loại bỏ bụi bẩn và dầu thừa trên da một cách nhẹ nhàng, làm giảm lượng dầu trên da.

Việc làm sạch lỗ chân lông mà không làm khô da là một ưu điểm của nước hoa hồng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner. Thành phần của sản phẩm còn có tính kháng khuẩn cao, nên từ đó hạn chế khả năng xuất hiện mụn, trả lại cho làn da vẻ mềm mại, tươi tắn và rạng rỡ.

ĐÁNH GIÁ CHUNG CỦA CÁC NÀNG VỀ EM TONER KHÔNG CỒN CHO DA DẦU VÀ DA THƯỜNG ULTRA FACIAL OIL-FREE TONER
source: http://shopcucai.com/wp-content/uploads/2018/08/tay-trang-dhc.jpg

Các nàng đã sử dụng Kiehl’s Ultra Facial Oil Free Toner review em í như một lọ toner bình dị nhưng chất lượng thì không hề bình thường chút nào. Với một mức giá hợp lý, thật dễ dàng cho các nàng mang em ấy về nhà để chăm chút cho làn da của mình. Thay vì phải tìm kiếm sản phẩm dưỡng da quá nhiều công dụng, tại sao không thử với những điều đơn giản nhất, nàng nhỉ?