Mặt nạ Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask là dòng mặt nạ cấp ẩm dành cho da khô và da bị thiếu nước với thành phần chính là chiết xuất từ rong biển có khả năng bổ sung nước cho da, giữ cho da luôn trong tình trạng mềm mịn và sạch thoáng. Ngoài ra, trong rong biển còn có chứa rất nhiều khoáng chất giúp nuôi dưỡng làn da trắng mịn, kháng viêm, ngăn ngừa mụn, se nhỏ lỗ chân lông và làm trẻ hóa làn da.

youtube:wN1y2qjXU6I
source: https://www.youtube.com/watch?v=wN1y2qjXU6I
NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING HYDROGEL MASK | Review & Wear Test

THIẾT KẾ CỦA MẶT NẠ NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING 100% HYDROGEL MASK

Cũng giống như các dòng sản phẩm dưỡng ẩm khác của Neutrogena, bao bì của Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask cũng có màu chủ đạo là màu xanh nước biển nhìn rất mát mắt và cũng phần nào nói lên công dụng của sản phẩm là dưỡng ẩm cho da. Như mọi người có thể quan sát thì trên bao bì có in đầy đủ logo, tên sản phẩm, công dụng, thành phần,… cho mọi người có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng. Ngoài ra, trên bao bì cũng có lằn xé, giúp mọi người có thể dễ dàng bóc sản phẩm mà không cần phải sử dụng đến kéo.

THIẾT KẾ CỦA MẶT NẠ NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING 100% HYDROGEL MASK
source: https://i.pinimg.com/564x/8d/13/99/8d1399387f12d9095fac403a001f3a28.jpg?b=t

Khác với các loại mặt nạ giấy khác, mặt nạ Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask không phải dạng sợi dệt mà là dạng trong suốt “hydrogel mask” và được chia thành 2 nửa khác nhau là từ trán xuống mũi là 1 miếng và từ mũi xuống cằm là 1 miếng. Cá nhân mình khá thích mặt nạ thiết kế theo dạng này vì khi đắp lên sẽ rất thoải mái, khi di chuyển sẽ không bị rớt cũng như không lo dưỡng chất bị hao hụt nhiều. Hơn nữa với một đứa rất thích bảo quản mặt nạ ở trong tủ lạnh như mình thì dạng này khi đắp lên mặt sẽ mát mẻ hơn rất nhiều, nhất là vào những ngày nắng nóng.

baca juga
THIẾT KẾ CỦA MẶT NẠ NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING 100% HYDROGEL MASK
source: https://i.pinimg.com/564x/33/af/a9/33afa9e25c5632110dbd0a5d7b9f9810.jpg

Theo như thông tin từ hãng thì mặt nạ Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask review là được làm từ vật liệu hydrogel 100% độc đáo có khả năng giữ ẩm và giữ được dưỡng chất cao hơn 50% so với các loại mặt nạ giấy khác. Bên cạnh đó, mặt nạ Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask review bởi người sử dụng còn được đánh giá rất cao bởi thiết kế mỏng nhẹ và vừa vặn với khuôn mặt.

MẶT NẠ NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING 100% HYDROGEL MASK CÓ TỐT KHÔNG?

Mặt nạ Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask được cho là có khả năng dưỡng ẩm với 3 tác động: khóa ẩm, làm mềm, dịu da ngay tức thì và lưu giữ độ ẩm trên da; cấp nước ngay tức thì và dưỡng ẩm cho da dài lâu; phục hồi và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

MẶT NẠ NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING 100% HYDROGEL MASK CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://i.pinimg.com/564x/bb/8f/d1/bb8fd1582bfadece3cf7175520c51e32.jpg

Theo cá nhân mình sau khi sử dụng hết tầm chục cái mask Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask thì mình cho rằng đây là một loại mask khá tốt dành cho những bạn da khô, da thiếu ẩm và cần được khắc phục ngay tức thì. Mình thường sử dụng mask này 1-2 lần/ tuần, nhất là vào những ngày cơ thể mệt mỏi khi phải hoạt động nhiều ngoài trời.

Như đã nói ở trên thì mình hay bảo quản mask trong tủ lạnh và với Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask cũng không ngoại lệ. Chính vì thế khi đắp lên mặt, da mình được thư giãn rất nhanh, dưỡng chất trong mask cũng không bị chảy ra nhiều, khi lột mặt nạ ra mình chỉ cần vỗ nhẹ vài lần là tinh chất đã thấm hoàn toàn vào da rồi. Duy chỉ có một điều là mặt nạ này hơi to so với mặt mình, không biết mọi người khi sử dụng mặt nạ này của Neutrogena có gặp tình trạng như vậy không?

baca juga
MẶT NẠ NEUTROGENA DEEP CLEAN PURIFYING 100% HYDROGEL MASK CÓ TỐT KHÔNG?
source: https://skincaretherapyinmythirties.files.wordpress.com/2018/05/img_5231.jpg?w=604

Giá của mặt nạ Neutrogena Deep Clean Purifying 100% Hydrogel Mask rơi vào khoảng 80k/ miếng. Giá này nói chung là không quá đắt nhưng cũng không rẻ so với túi tiền học sinh. Tuy nhiên tính ra thì 1 tháng mình chỉ dùng nhiều nhất là 4-5 miếng nên cũng đáng để đầu tư, lâu lâu cấp nước cho da một lần. Nói chung đây cũng chỉ là ý kiến riêng của mình, mọi người vẫn nên tự trải nghiệm thì hơn.