REVIEW SỮA RỬA MẶT CHO DA NHỜN DA HỖN HỢP SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER

Xin chào các nàng xinh đẹp, “nhân vật chính” hôm nay mà mình review cho cả nhà chính là Ibuki Purifying Cleanser đến từ thương hiệu Shiseido. Đây là món quà một người bạn Nhật Bản dành tặng cho mình. Thích lắm, xài một thời gian rồi nay mới có thời gian review cho cả nhà cùng tham khảo. Đến ngay với bài Ibuki Purifying Cleanser review dưới đây nào.

REVIEW SỮA RỬA MẶT CHO DA NHỜN DA HỖN HỢP SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER
source: https://c1.staticflickr.com/3/2807/10527984905_2a8959b932_b.jpg

TỔNG QUAN VỀ SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER

Sữa rửa mặt là sản phẩm mà bị nhiều nàng “ngó lơ” nhất trong khoản đầu tư nhưng thực tế thì lại giữ vai trò vô cùng quan trọng với làn da. Chọn sửa rửa mặt sao cho phù hợp để tránh tình trạng da kích ứng, nổi mụn hay khô rít là vấn đề đau đầu của giới mộ điệu. Shiseido ưu ái dành riêng cho làn da trẻ, trong nấc đầu của quá trình lão hóa chính là sữa rửa mặt cho da nhờn da hỗn hợp Shiseido Ibuki Purifying Cleanser.

Các nàng có biết rằng qua độ tuổi 20 thì những hoạt chất của cơ thể có dấu hiệu suy giảm rồi đấy. Các tác động môi trường như ô nhiễm, tia UV rồi sinh hoạt thiếu điều độ, chế độ ăn ngủ không phù hợp là nguyên nhân khiến da lão hóa nhanh chóng. Bởi vậy mà mới có những sản phẩm như Shiseido Ibuki Purifying Cleanser ra đời. Có em sữa rửa mặt này giải tỏa bao nhiêu mệt mỏi cho làn da khi ngày nào cũng phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại.

baca juga

CẢM NHẬN BAN ĐẦU KHI "BÓC TEM" SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER

Cảm nhận ban đầu khi mở hộp là sữa rửa mặt này khá là thơm. Mùi hơi đậm một chút nhưng cảm nhận vẫn khá dễ chịu. Điểm cộng to đùng nhất của bản Shiseido Ibuki Purifying Cleanser 125ml này là chỉ cần lấy một xíu kem, chính xác là chút xíu như hạt đậu thôi ấy là đủ dùng rồi. Rửa thì thấy dầu ở mặt được loại bỏ hoàn toàn, mặt láng mịn, dễ chịu hẳn. Cảm giác da căng liền, thấy sạch sẽ thật. Dùng đã ít “hao”, lại còn dễ rửa đi. Không phải “táp” quá nhiều nước mà vẫn xong. Đúng chuẩn sản phẩm từ Shiseido – “đắt xắt ra miếng”, đồ cao cấp dùng vẫn cứ là khác biệt.

CẢM NHẬN BAN ĐẦU KHI "BÓC TEM" SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/06/sua-rua-mat-shiseido-purifying-cleanser-03.jpg

IBUKI PURIFYING CLEANSER – "NGOẠI HÌNH" ĐƠN GIẢN

Thành viên của đại gia đình Shiseido này được thiết kế đơn giản, phù hợp với người trẻ trong độ tuổi 20 chúng mình. Chai màu trắng nhìn vẫn sang nhưng không quá “chảnh” đến mức xa cách đâu nhé, vô cùng thân thiện và tinh tế. Review sữa rửa mặt cho da nhờn da hỗn hợp Shiseido Ibuki Purifying Cleanser thì phần thiết kế đánh giá chung là tương đối ổn.

IBUKI PURIFYING CLEANSER – "NGOẠI HÌNH" ĐƠN GIẢN
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/06/sua-rua-mat-shiseido-purifying-cleanser-05.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER

  • Sản phẩm tốt cho nhiều loại da nhưng có tác dụng nhất vẫn là da hỗn hợp và da dầu. Các bạn da khô thì đây không phải sự lựa chọn tối ưu nhất đâu.
  • Có thể thấy thì Shiseido sử dụng công thức liên hợp phytoresist, từ đó một sản phẩm sữa rửa mặt mà lại có tác dụng tăng cường yếu tố cấp ẩm tự nhiên cho da, làm vững mạnh kết cấu đàn hồi và hình thành đề kháng cho da.
  • Ibuki Purifying Cleanser có chứa hạt nhỏ li ti, sữa rửa mặt mà lại tẩy da chết dịu nhẹ. Bọt tan trong nước, loại bỏ bã nhờn, tạp chất mà giữ ẩm tự nhiên, không gây xước da, tổn hại, còn giúp se khít lỗ chân lông.
CÔNG DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER
source: http://linhus.com/wp-content/uploads/2017/09/srm-ibuki-purifying-600x600.png

"ĐIỂM MẶT" MỘT VÀI THÀNH PHẦN NỔI TRỘI CỦA SỬA RỬA MẶT SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER

  • Trihaloza+ là chất chiết xuất từ lamium: có tác dụng duy trì độ ẩm nhất định cho làn da bởi khi dùng thì chất này hạn chế sự co rút của tế bào đó.
  • TMG (trimethyglycine): tế bào chết xấu xí và đáng ghét sẽ bị loại trừ khi gặp thành phần này.
  • Chiết xuất hạt yến mạch: Có “người hùng” này trong Ibuki Purifying Cleanser thì tế bào khỏe mạnh ùn ùn sản xuất ra.
"ĐIỂM MẶT" MỘT VÀI THÀNH PHẦN NỔI TRỘI CỦA SỬA RỬA MẶT SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2017/02/sua-rua-mat-shiseido-ibuki-purifying-cleanser-3-chiaki-vn-png-1486354262-06022017111102.png
Mách nhỏ cách sử dụng hiệu quả Shiseido Ibuki Purifying Cleanser
  • Đầu tiên, hãy lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ vào lòng bàn tay, cho nước và tạo bọt nhẹ nhàng sau đó thoa lên mặt theo dạng hình xoắn ốc.
  • Massage một chút rồi rửa sạch lại với nước là xong.
"ĐIỂM MẶT" MỘT VÀI THÀNH PHẦN NỔI TRỘI CỦA SỬA RỬA MẶT SHISEIDO IBUKI PURIFYING CLEANSER
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/61eExd8VSAL._SL1500_.jpg

Qua bài Ibuki Purifying Cleanser review này, bạn biết thêm một sản phẩm chăm sóc cho da khỏe mạnh mỗi ngày đúng không?