ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50

Từ lâu, phát kiến sử dụng BB Cream thay thế cho các bước: kem chống nắng - kem lót – kem nền đã được áp dụng rộng rãi, thậm chí được “tôn vinh” như một công cuộc cách mạng làm đẹp mang đến hiệu quả và tiết kiệm khối thời gian. Duy chỉ ở một điểm mà nhiều nàng trót “phải lòng” BB Cream phải chấp nhận là kết cấu loại kem này sẽ dày (so với nhiều loại kem nền thì vẫn ổn hơn nhỉ), khả năng dưỡng ẩm gần như không có. Chưa hết, còn đến bảng màu trắng bệch “truyền kì” của loại kem này nữa. Vậy nên mới có nhiều trường hợp “thảm họa” xuất phát từ BB mà ra đấy.
ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/b46b483f6d2ceaa6da7d2ae94a7eb5c1.jpeg

Tin vui cho các cô gái với sản phẩm kem chống nắng BB Cream Kiehl's, ngoài công dụng thông thường là đem đến lớp nền “nhanh như chớp” thì ẻm còn có cả công dụng chống nắng cực cao với chỉ số lên đến SPF 50 cơ. Điểm đặc biệt tiếp theo ở kem chống nắng Kiehl's Actively Correcting and Beautifying BB Cream SPF 50 chính là độ ẩm. Công bằng mà nói, đây thực sự là một loại kem chống nắng dưỡng ẩm tốt nhất nhì trong số các sản phẩm đang có mặt trên thị trường. Theo nhận xét của các cô gái trong một số bài viết về Kiehl's Actively Correcting and Beautifying BB Cream review, họ nên gọi em í bằng cái tên kem dưỡng ẩm chống nắng mới đúng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50

Không quá khó hiểu vì sao kem chống nắng BB Cream Kiehl's lại có độ ẩm cao như vậy, khi chỉ cần nghía qua bảng thành phần cũng đủ thấy chiếm phần lớn trong danh sách là các chất làm mềm (dicaprylyl ether, polyglyceryl-4 isostearate). Thêm vào đó là các hoạt chất “xây dựng” bộ lọc chống nắng khá hoàn hảo như homosalate, octocrylene, ethylhexyl salicylate. Và đúng như lời giới thiệu của hãng rằng sản phẩm có chứa vitamin C, hoạt chất ascorbyl glucoside “xuất hiện” ở gần đầu danh sách.
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50
source: https://joeychong.files.wordpress.com/2013/05/kiehls-actively-correcting-beautifying-bb-cream-5.jpg?w=610&h=457
baca juga
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50
source: https://joeychong.files.wordpress.com/2013/05/kiehls-actively-correcting-beautifying-bb-cream-6.jpg?w=610&h=457

Tuy nhiên, với thành phần silica trong sản phẩm, nhiều bài viết về BB Cream Kiehl's review cho rằng đáng ra Kiehl’s đừng nên thêm vào đã có thể khiến bảng thành phần “sạch” nhất có thể. Một số khác lại cho rằng, hàm lượng silicone trong sản phẩm chỉ vừa đủ chứ không hề bị lạm dụng như một số loại BB Cream khác, họ cũng thích cảm giác mềm mượt và hiệu quả lâu trôi nhờ có thành phần này. Tính ra, ngoài việc gây khó chịu với một số làn da cực kì nhạy cảm, kem chống nắng Kiehl's Actively Correcting and Beautifying BB Cream SPF 50 vẫn không có khả năng gây bít tắc lỗ chân lông hoặc gây mụn rõ ràng. Các nàng có thể yên tâm phần nào rồi nè.

KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50 ĐÃ LÀM TỐT CẢ 3 VAI TRÒ

Một số bài viết về Kiehl's Actively Correcting and Beautifying BB Cream review đã nhận xét rằng, em nó thực sự không quá khác biệt so với các loại kem BB khác. Chất kem ẩm mượt trong khi độ che phủ khá ổn. Về cơ bản, em í làm tốt chức năng hiệu chỉnh màu da đồng đều cũng như nâng tông da một cách tự nhiên, hài hòa hơn. Nàng nào da ít khuyết điểm thì chỉ cần phủ thêm một chút phấn là đã đủ để ra đường rồi. Riêng nàng nào da nhiều vết thâm hay có quầng mắt, chúng ta vẫn phải “cầu viện” đến kem che khuyết điểm nhé.
KEM CHỐNG NẮNG KIEHL'S ACTIVELY CORRECTING AND BEAUTIFYING BB CREAM SPF 50 ĐÃ LÀM TỐT CẢ 3 VAI TRÒ
source: https://www.simonelovesmakeup.com/wp-content/uploads/2013/03/noname27.jpg

Nhiều cô gái đã đưa ra nhận xét trong các bài viết về BB Cream Kiehl's review, thành thật mà nói họ chú trọng vào khả năng dưỡng da hơn công dụng làm lớp nền của em nó. Điểm thích nhất phải nói đến là em í có khả năng siêu ráo, siêu thoáng nhẹ, y hệt em Ultra Light đình đám chung nhà. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng ẻm như một loại kem lót mà không lo lớp nền bị dày bí hay đổ dầu. Sau một thời gian sử dụng, các nếp nhăn cũng có đôi chút cải thiện dù không quá rõ rệt.

Theo một vài bài viết về Kiehl's Actively Correcting and Beautifying BB Cream review thì mùi hương hoa nhân tạo, dù chỉ một tẹo cũng có thể khiến nhiều nàng không thích. Nhưng bỏ qua được điểm trừ “bé xíu” này thì em kem chống nắng Kiehl's Actively Correcting and Beautifying BB Cream SPF 50 vẫn đáng để thử đúng không mọi người?