THIẾT KẾ & BAO BÌ CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION

Sữa dưỡng thể Kiehl's Patchouli & Fresh Rose Body Lotion nằm trong bộ sưu tập Patchouli & Fresh Rose của Kiehl’s, cùng với sữa tắm và xịt thơm Aroma.
THIẾT KẾ & BAO BÌ CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION
source: https://i.pinimg.com/564x/dd/18/5f/dd185fd7fb71e791bf63126077ef0f87.jpg

Quả không hổ danh là thương hiệu đẳng cấp, dẫu chỉ là sản phẩm dành cho cơ thể nhưng Kiehl's body lotion vẫn được chú trọng vào thiết kế. Thân chai trong suốt theo dõi được lượng sản phẩm, cầm chắc tay với dung tích tới 250ml. Bao bì mang phong cách tối giản quen thuộc của hãng, với nhãn dán giới thiệu đặc trưng dòng sản phẩm. Nắp chai vặn chặt, màu xám mettalic giúp tổng thể trông sang trọng.

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION

THÀNH PHẦN & CÔNG DỤNG CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/d172257496fc9406399ba2803a4abf17.jpeg

Ngay trên nhãn mác cũng đã giới thiệu qua về thành phần của Kiehl's body lotion với những cái tên nổi bật như Patchouli – còn được biết đến với cái tên hoắc hương. Đây là một chất chống viêm, chống nấm tuyệt vời. Bên cạnh đó, đặc tính tái tạo tế bào của nó giúp ích cho việc giảm nếp nhăn và ngăn chặn sự hình thành sẹo. Chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm có thành phần hoắc hương để ngăn chặn viêm nang lông, mụn và các vết thương ngoài da trên cơ thể. Ngoài ra, Glycerine cũng như hỗn hợp các thành phần thực vật gồm bơ hạt mỡ (shea butter), dầu hạnh nhân và dầu olive, cùng chiết xuất hoa hồng tươi, dầu hạt vừng,… đóng vai trò như một lớp màng bọc duy trì độ ẩm mà theo hãng giới thiệu có thể lên đến 24 tiếng.

Thêm một điểm cộng “to oạch” được nhắc đến trong kha khá bài review sữa dưỡng thể Kiehl's Patchouli & Fresh Rose Body Lotion là việc nói không với Silicone trong sản phẩm. Có thể nhiều người sẽ không có vấn đề gì với thành phần này, nhưng một số làn da nhạy cảm, hay có vấn đề lỗ chân lông và mụn cơ thể sẽ cảm thấy an tâm với các sản phẩm “sạch” như vậy.

baca juga

HIỆU QUẢ MỀM MƯỢT DUY TRÌ DÀI LÂU CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION

Da mất nước hay thiếu ẩm sẽ thường xuyên bị mụn ở lưng, tay, chân, mông,… làn da khô ráp, rạn nứt cũng sẽ “thường trực” gây mất tự tin cho chúng ta. Và không riêng những làn da khô, những vấn đề trên vẫn có thể xảy ra với các nàng có làn da dầu nếu không được dưỡng ẩm đầy đủ.
HIỆU QUẢ MỀM MƯỢT DUY TRÌ DÀI LÂU CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION
source: http://4.bp.blogspot.com/-07VY4z2lcwE/U2UmlHeMlYI/AAAAAAAABG8/JHd3WVoRVbo/s1600/IMG_0087.JPG

Về khả năng dưỡng ẩm, em Kiehl's body lotion đã khiến nhiều nàng vô cùng ngạc nhiên. Trong các bài viết về sữa dưỡng thể Kiehl's Patchouli & Fresh Rose Body Lotion review, em í được đánh giá mang đến độ ẩm mượt khá hoàn hảo cho bất kì làn da nào. Một phần là nhờ chất kem mịn mượt, tuy gốc dầu nhưng có các thành phần pha loãng nên hoàn toàn không gây bết dính hay nặng bí da. Chỉ riêng mùa đông khô nứt mà “vớt” được em này thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Để đạt hiệu quả tối ưu nhất, lời khuyên dành cho các nàng là tụi mình nên sử dụng ngay sau khi tắm xong, da vẫn đang mềm và lỗ chân lông giãn nở giúp hấp thụ sản phẩm tốt hơn. Có nhiều bài viết về sữa dưỡng thể Kiehl's Patchouli & Fresh Rose Body Lotion review gợi ý cho chúng ta sau khi tẩy lông, sử dụng em này sẽ giúp làn da trở nên mịn màng hơn, đồng thời hạn chế tình trạng lỗ chân lông mọc ngược.

HIỆU QUẢ MỀM MƯỢT DUY TRÌ DÀI LÂU CỦA SỮA DƯỠNG THỂ KIEHL'S PATCHOULI & FRESH ROSE BODY LOTION
source: http://2.bp.blogspot.com/-3HzwjmyKeeU/Uqhjbs-XsmI/AAAAAAAAAEE/tHFFblzn9BQ/s1600/20131211_132954.jpg

Không chỉ riêng sữa dưỡng thể Kiehl's Patchouli & Fresh Rose Body Lotion, các nàng yêu thích Kiehl’s đều biết điểm mạnh của họ là chắc chắn các thành phần đưa vào sử dụng và chất lượng của chúng. Vậy nên sau khi đọc hết bài review sữa dưỡng thể Kiehl's Patchouli & Fresh Rose Body Lotion trên, hy vọng các nàng sẽ có một chút tin tưởng và lựa chọn em í đồng hành trong 1 năm thú vị vừa bắt đầu.