Mặt nạ trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask nằm trong dòng sản phẩm trị mụn siêu tốc của Neutrogena, thế nên có nghĩa là em nó cũng có tác dụng trị mụn, giảm sưng tấy, đau nhức như người chị em của mình là kem trị mụn Neutrogena Spot Gel.

Mặt nạ trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask - Mụn chỉ là chuyện nhỏ
source: https://myphamhang.com/wp-content/uploads/2019/01/gel-tri-mun-neutrogena-rapid-clear-stubborn-acne-spot-gel-28g-6.jpg

Em mặt nạ trị mụn Neutrogena được giới thiệu là có khả năng giảm kích ứng và sưng đỏ chỉ sau 4 giờ sử dụng sản phẩm. Ừ thì rút kinh nghiệm từ đợt trước là “không nên tin vào quảng cáo” thì mình sẽ không vội tin tưởng vào những thứ hãng nói mà sẽ đi tìm hiểu tiếp về thành phần và tự mình trải nghiệm xem như thế nào đã.

Mặt nạ trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask được sử dụng công thức hấp thụ nhanh và thấm sâu vào da giúp kháng khuẩn hiệu quả. Trong thành phần của mặt nạ Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne có chứa 2,5% Benzoyl Peroxide là một trong những thành phần phổ biến nhất trong các sản phẩm trị mụn mà bạn có thể tự mua tại bất kỳ nhà thuốc nào mà không cần đến sự chỉ định của bác sĩ. Ngoài ra thành phần này cũng được các chuyên gia da liễu đánh giá là một trong số các thành phần trị mụn hiệu quả nhất mà mọi người không nên bỏ qua.

Mặt nạ trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask - Mụn chỉ là chuyện nhỏ
source: https://i.pinimg.com/564x/ac/f3/79/acf3793b6550ec2607297acc0769790b.jpg

Nhắc tới Benzoyl Peroxide thì trong thành phần của kem trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Spot Gel cũng có chứa thành phần này nhưng mà là Benzoyl Peroxide 10% cơ. Chắc có lẽ vì vậy mà thời gian trị mụn cũng nhanh hơn gấp đôi so với mặt nạ trị mụn Neutrogena.

Tuy nói Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask là mặt nạ trị mụn nhưng hình thức sử dụng em nó lại giống kem chấm trị mụn hơn. Tức là bạn chỉ cần chấm sản phẩm lên những nốt mụn rồi để qua đêm mà không cần phải rửa lại bằng nước. Ngoài ra, bạn có thể dùng mặt nạ trị mụn Neutrogena xoa lên khắp mặt để làm giảm thiểu nốt sưng mụn hay cải thiện tình trạng mụn một cách nhanh chóng (cách này thì lại giống bước sử dụng mặt nạ ngủ mỗi đêm nhỉ).

baca juga
Mặt nạ trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask - Mụn chỉ là chuyện nhỏ
source: https://cuahanglamdep.com/images/companies/1/08-11-2016/a%CC%89nh/67dailyonmask-3.jpg?1478594135501

REVIEW MẶT NẠ TRỊ MỤN NEUTROGENA RAPID CLEAR STUBBORN ACNE DAILY LEAVE-ON MASK

Ở đây chắc có nhiều bạn giống mình là trước khi sử dụng một sản phẩm gì đó sẽ đi lục tìm đánh giá những bài review trên mạng, mình nghĩ đây là một cách khá hay để xác định sản phẩm đó có phù hợp với mình hay không nhưng đôi lúc đọc phải nhiều bài review không tốt lại khiến mình phân vân và có khi lại bỏ qua một sản phẩm phù hợp với mình. Nhưng dù sao thì việc tìm review từ những người từng sử dụng cũng là một việc cần thiết mà, đúng không?

Ok, bây giờ mình sẽ bắt đầu review mặt nạ trị mụn Neutrogena luôn đây. Cảm nhận đầu tiên khi apply sản phẩm lên mặt là texture em nó khá mỏng nhẹ, thấm nhanh và tạo thành một lớp màng mỏng trên da. 

Tiếp theo là về công dụng. Thật sự em này không hề làm mình thất vọng như chị em của nó là kem trị mụn siêu tốc Neutrogena. Nếu như kem trị mụn phải dùng 2-3 lần mới thấy có sự thay đổi thì mặt nạ trị mụn Neutrogena lại có tác dụng ngay chỉ sau một đêm. Trộm vía là mình không thuộc cơ địa mụn nhiều và nặng nhưng vẫn thường xuyên có mụn trên mặt. Mình dùng mặt nạ trị mụn Neutrogena chấm lên nốt mụn vừa mới nhú và để qua đêm tới sáng và mụn không hề có cảm giác đau nhức hay đỏ tấy lên giống như trước khi sử dụng sản phẩm.

REVIEW MẶT NẠ TRỊ MỤN NEUTROGENA RAPID CLEAR STUBBORN ACNE DAILY LEAVE-ON MASK
source: https://i.pinimg.com/564x/ce/a9/61/cea961567cc082c2e38a6157c6f674a4.jpg

Mình highly recommend mọi người nên sử dụng mặt nạ trị mụn Neutrogena Rapid Clear Stubborn Acne Daily Leave-On Mask vì theo mình đây là một sản phẩm rất tốt với những bạn cơ địa có mụn. Nếu có điều kiện, mọi người có thể tậu trọn bộ để hiệu quả được tốt hơn. Chúc các nàng mau chóng “bái bai” những nốt mụn đáng ghét đi nhé!