NEUTROGENA TRIPLE MOISTURE DEEP RECOVERY HAIR MASK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ khả năng dưỡng ẩm gấp 3 lần. Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc khô xơ, thiếu sức sống thì lọ kem ủ tóc nhỏ xinh này thực sự là một “vị cứu tinh” hoàn hảo. Đây là dòng kem ủ tóc Neutrogena được hãng sản xuất hướng tới những cô gái có mái tóc hư tổn nặng nề do sử dụng hóa chất. Tình trạng tóc gãy rụng, chẻ ngọn, khô xơ sẽ được giải quyết triệt để sau một thời gian kiên trì sử dụng.

NEUTROGENA TRIPLE MOISTURE DEEP RECOVERY HAIR MASK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/8_17/kem-u-toc-neutrogena-triple-moisture-deep-recovery-hair-mask-1m4G3-3HTHmA_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Đúng với cái tên “Triple Moisture” em ấy chứa 3 thành phần chính bắt nguồn từ thiên nhiên mang lại khả năng chăm sóc tóc toàn diện:

  • Dầu Olive với nhiệm vụ thẩm thấu sâu vào da đầu, nuôi dưỡng phần chân tóc và cung cấp độ ẩm, dưỡng chất phục hồi tóc từ bên trong.
  • Dầu hạnh nhân làm tốt vai trò như một lớp màng bảo vệ bao phủ toàn bộ sợi tóc. Thành phần này giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động từ bên ngoài và hỗ trợ nuôi dưỡng tóc từ bên trong.
  • Dầu hạt Meadowfoam giúp mái tóc giữ nước và làm mái tóc thêm mềm mượt, giảm nhanh tình trạng tóc khô xơ, đứt gãy.

Nếu duy trì sử dụng ủ tóc Neutrogena Triple Moisture, nàng sẽ cảm nhận ngay sự thay đổi rõ rệt của chất tóc chỉ sau một tuần. Sử dụng trong thời gian dài, mái tóc khô xơ hư tổn của nàng sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ suôn mượt, chắc khỏe trên từng sợi tóc.

CÔNG DỤNG CỦA KEM Ủ TÓC NEUTROGENA TRIPLE MOISTURE DEEP RECOVERY HAIR MASK

CÔNG DỤNG CỦA KEM Ủ TÓC NEUTROGENA TRIPLE MOISTURE DEEP RECOVERY HAIR MASK
source: https://goidau.info/wp-content/uploads/2018/04/nhung-loai-kem-u-toc-tot-nhat-6-min.jpg

Trong bài review ủ tóc Neutrogena không thể bỏ qua phần công dụng diệu kỳ của em ấy mang đến cho mái tóc hư tổn. Kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask với công dụng cấp ẩm gấp 3 lần giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ tận sâu bên trong. Những mái tóc khô xơ do cháy nắng hay sử dụng hóa chất quá đà là đối tượng mà ủ tóc Neutrogena hướng đến.

Ủ tóc Neutrogena Triple Moisture được chiết xuất từ ba loại tinh dầu thiên nhiên có công dụng dưỡng ẩm hoàn hảo, phục hồi hư tổn tối đa giúp tóc bóng mượt cả ngày dài. Với đặc tính cấp ẩm, giữ nước, mái tóc của nàng luôn được nâng niu yêu chiều cùng lớp màng bảo vệ tóc tuyệt đối trước những tác động xấu của môi trường. Những review ủ tóc Neutrogena đều rất hài lòng với khả năng cấp ẩm sâu của lọ kem ủ nhỏ xinh này. Chất kem cực mềm không quá đặc nên khi các nàng thoa lên tóc không hề có cảm giác nặng hay bí da dầu. Những dưỡng chất dễ dàng thấm sâu, lan tỏa trên da đầu nuôi dưỡng chân tóc thật chắc khỏe.

baca juga

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM Ủ TÓC NEUTROGENA

Kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask sẽ phát huy tối đa công dụng khi nàng sử dụng đúng cách. Đầu tiên, chúng ta sẽ làm ướt da đầu và gội kỹ với dầu gội đầu. Tiến hành xả sạch với nước, để tóc ẩm vừa đủ. Cho một lượng kem ủ xoa đều trong lòng bàn tay và xoa lên tóc. Nàng có thể massage da đầu để tăng độ thẩm thấu của dưỡng chất vào chất tóc.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM Ủ TÓC NEUTROGENA
source: https://beautygarden.vn/Upload/tinymce/2018/10/1/neutrogena-2bshampoo-2b-2526-2brepair-2bhair-2bmask-2b42014814.jpg

Lưu lại kem ủ tóc Neutrogena trên tóc khoảng 5 phút và xả lại với nước. Kem ủ tóc sẽ thẩm thấu tốt hơn nếu bạn quấn tóc trong khăn nóng hoặc máy hấp tóc. Nàng nên sử dụng kem ủ khoảng 2 lần một tuần duy trì độ bóng mượt. Với lọ kem ủ tóc 170gr có giá 280.000 đồng, chỉ sau một thời gian sử dụng nàng sẽ có ngay một mái tóc bồng bềnh, bóng mượt như ý. Còn chờ gì nữa mà không “rinh” ngay một em kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture Deep Recovery Hair Mask về dùng thử phải không nào?