GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SỮA DƯỠNG THỂ VETIVER & BLACK TEA BODY LOTION

Sau thành công không ngờ tới của bộ sưu tập từ Patchouli và Rose Aromatic Blends, cuối cùng Kiehl’s cũng đã cho ra mặt dòng sản phẩm Vetiver & Black Tea. Vẫn như cũ, bộ sưu tập bao gồm sữa tắm, xịt thơm và đặc biệt là sữa dưỡng thể Kiehl's Vetiver & Black Tea Body Lotion.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SỮA DƯỠNG THỂ VETIVER & BLACK TEA BODY LOTION
source: http://img.photobucket.com/albums/v319/ndrea77/Aug%202014/IMG_2895_zps3c4e996a.jpg

Tương tự thiết kế của các “anh em” đã có mặt trước đó, sản phẩm vẫn là dạng chai trong suốt chắc tay với nắp bật xám metallic “chanh sả”, bao bì cực kì đơn giản nhưng vẫn đủ thông tin về thành phần chính. Như bạn có thể mong đợi, mùi hương cỏ Vetiver và trà đen có mặt trong cả ba sản phẩm, nhưng cả ba sản phẩm đều có một chút khác biệt về cùng một mùi hương, có lẽ là do tính chất của sản phẩm. Và không đợi lâu nữa, chúng ta sẽ bắt tay vào với một số phân tích nhỏ về thành phần nhé.

KẾT CẤU VÀ THÀNH PHẦN CỦA SỮA DƯỠNG THỂ VETIVER & BLACK TEA BODY LOTION

Theo nhận xét trong một số bài viết về sữa dưỡng thể Kiehl's Vetiver & Black Tea Body Lotion review, nhiều người thậm chí không thể phân biệt sự khác nhau giữa sản phẩm trà đen với các phiên bản cũ trước đó bởi chất kem giống hệt nhau, lỏng nhưng mịn mượt và thấm nhanh. Sự khác biệt chủ yếu đến từ mùi hương, với thành phần chính của bản này, như đã giới thiệu chính là cỏ Vetiver và trà đen.
KẾT CẤU VÀ THÀNH PHẦN CỦA SỮA DƯỠNG THỂ VETIVER & BLACK TEA BODY LOTION
source: http://www.permaculturedesign.fr/wp-content/uploads/2014/11/racines-vetiver-e1416502037433.jpg

Chiết xuất cỏ Vetiver lấy từ một loại lá lâu năm và sống ở vùng đất cao, có mùi đất, ngọt, lại có mùi xạ hương. Nó dần phổ biến hơn trong các sản phẩm chăm sóc da bởi những lợi ích đặc biệt đối với làn da như ngăn ngừa sẹo, thâm, tăng cường độ ẩm. Đặc biệt, nó còn mang đến tác dụng giảm nhăn với những làn da có dấu hiệu lão hóa.

Về thành phần chính thứ hai, cái tên trà đen xuất phát từ màu của loại trà được sản xuất bằng cách oxy hóa lá cây Camellia Sinensis. Công dụng của nó thì hẳn nàng nào cũng nghe qua một vài lần rồi, hắn chính là “kẻ thù” của lão hóa bởi công dụng làm sạch da, tẩy tế bào chết, đồng thời chống oxy hóa, giảm đốm thâm, giúp trả lại một làn da trắng mịn hơn.

baca juga
KẾT CẤU VÀ THÀNH PHẦN CỦA SỮA DƯỠNG THỂ VETIVER & BLACK TEA BODY LOTION
source: https://i.pinimg.com/564x/bf/3a/e9/bf3ae90ecb9ca0936fed94a396ef4ba9.jpg

Bên cạnh đó, các bài viết về Kiehl's Vetiver & Black Tea Body Lotion review đều phản hồi tích cực về tính dưỡng ẩm cao của sản phẩm. Đó là do công thức “khôn ngoan” của hãng khi thêm các chất làm ẩm như Glycerin hoặc các chất có nguồn gốc từ thực vật như bơ hạt mỡ (Shea Butter), dầu hạnh nhân, hạt mơ hay dầu olive. Các nàng còn nhắc đến trong bài viết về Kiehl's Vetiver & Black Tea Body Lotion review rằng điều đáng mừng là Kiehl’s vẫn “trung thành” với thành phần Allantoin – một chất điều hòa da, giúp hạn chế tối đa các tình trạng kích ứng.

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc khiến em í bị đưa vào danh sách “cảnh giác” trong các bài viết về sữa dưỡng thể Kiehl's Vetiver & Black Tea Body Lotion review. Đó là thành phần gốc alcohol xuất hiện trong sản phẩm. Một số ý kiến vịn vào đây để “loại trừ”, nhưng vị trí gần cuối chứng tỏ hàm lượng thành phần trong sản phẩm không vượt quá mức cho phép. Điều đó nói lên được khả năng gây kích ứng gần như rất nhỏ, chúng được thêm vào chỉ với công dụng như một chất làm mềm phụ cho sản phẩm. Mức độ kích ứng còn phụ thuộc vào độ nhạy cảm của làn da của bạn nên hãy cân nhắc khi sử dụng nó.

KẾT CẤU VÀ THÀNH PHẦN CỦA SỮA DƯỠNG THỂ VETIVER & BLACK TEA BODY LOTION
source: https://scontent-lga3-1.cdninstagram.com/vp/9890886523a0af78644dc149c18e7525/5D00D144/t51.2885-15/sh0.08/e35/s750x750/47585010_364071384375829_5438807734888406230_n.jpg?_nc_ht=scontent-lga3-1.cdninstagram.com&ig_cache_key=MTk2MTA5MTgxMzM0Nzg5MjIxMw%3D%3D.2

Tóm lại, nếu bạn đã yêu thích những sản phẩm body lotion trước đó của nhà Kiehl’s, vậy thì chẳng vấn đề gì với phiên bản sữa dưỡng thể Vetiver & Black Tea Body Lotion này cả. Chúng mình lại có thêm một sự lựa chọn mới trong việc trải nghiệm mùi hương. Còn nếu bạn chỉ vừa biết đến chúng, tin chắc rằng hương hoa cỏ đến từ sữa dưỡng thể Kiehl's Vetiver & Black Tea Body Lotion sẽ là sự bắt đầu đáng tin cậy cho “công cuộc” làm đẹp của chúng mình.