ĐA DẠNG MÙI HƯƠNG VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB

Thay vì sử dụng dạng tuýp, tẩy da chết body Kiehl's Gently Exfoliating Body Scrub được đựng trong hũ nhựa màu trắng đơn giản. Nhiều nàng chắc chắn sẽ không thích thiết kế này bởi tính vệ sinh không được cao.
ĐA DẠNG MÙI HƯƠNG VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB
source: http://www.whitedaisiesbluejeans.co.uk/wp-content/uploads/2017/05/IMG_0350-800x600.jpg

Một điểm tương đồng nữa với các sản phẩm body khác nhà Kiehl’s là em tẩy tế bào chết toàn thân Kiehl's Gently Exfoliating Body Scrub này cũng được “trang bị” mùi hương đa dạng hơn. Cụ thể, chúng ta có đến 3 lựa chọn: bưởi, hoa oải hương và rau mùi (Vâng, dường như hãng chưa bao giờ từ bỏ mùi hương thú vị này ra khỏi bộ sưu tập của mình). Có điều đáng nói là trong các bài viết về tẩy tế bào chết toàn thân Kiehl's review, phản hồi về mùi hương đặc biệt này không hề tệ như chúng ta nghĩ.

THÀNH PHẦN CỦA TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB

THÀNH PHẦN CỦA TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB
source: https://s.doctoroz.com/recipe/apricot-chutney.jpg

Giới thiệu ban đầu của hãng là công thức hạt Apricot làm tăng hiệu quả tẩy da chết, nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào cũ mà không hề khiến da bị khô quá mức. Sản phẩm dành cho mọi loại da, khả năng kích ứng rất thấp.

Quả nhiên hiệu quả đạt được không hề khác biệt với cam kết trên là mấy. Tẩy da chết body Kiehl's Gently Exfoliating Body Scrub với công thức độc đáo với các hạt tẩy da chết từ quả mơ tự nhiên, nhẹ nhàng làm sạch và làm mềm da. Quan trọng hơn, trong thành phần còn chứa Glycerin, yến mạch, nha đam và cúc Chamomile không chỉ ngăn ngừa sự mất nước mà còn cung cấp độ ẩm nhất định cho làn da.

baca juga

“NGHIỆN” LÀM SẠCH VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB

“NGHIỆN” LÀM SẠCH VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB
source: https://1.bp.blogspot.com/-x0GNidU9hts/VVjknuVdhAI/AAAAAAAAXho/LjMlDSkmeRQ/s640/121.JPG

Các trải nghiệm được giới thiệu qua những bài viết về tẩy tế bào chết toàn thân Kiehl's review hầu như đều dành lời khen cho em này. Các hạt nhỏ tròn trong kem tuy chưa hẳn quá mịn so với một số loại kem tẩy da chết body khác. Nhưng dù sao làn da body chẳng quá “mỏng manh” giống da mặt, với kích cỡ như vậy thì tẩy tế bào chết toàn thân Kiehl's Gently Exfoliating Body Scrub vẫn đang làm tốt nhiệm vụ mà không gây xước xát da là được rồi. Bên cạnh đó, chất kem trắng dày, khi áp dụng cho da ướt vẫn đủ thời gian lưu trên da, không giống một số sản phẩm, hạt sẽ tan sạch ngay cả trước khi chúng ta massage da. Tóm lại chúng mang đến cảm giác “đã” mà tụi mình rất thích.

Sau khi sử dụng đúng là không hề có chút cảm giác khô căng tức nào. Riêng một số bài viết về Kiehl's Gently Exfoliating Body Scrub review cho hay, với làn da nhạy cảm, hiện tượng đỏ rát có thể xuất hiện nhưng không quá nhiều, độ mài mòn da vẫn ở mức chấp nhận được. Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng, như mùi Lavender khiến mọi cô gái đều được thư giãn, hoặc rau mùi hay bưởi khiến các nàng có cảm giác tươi mát hơn. Nên thực hiện đều đặn từ 1-2 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

“NGHIỆN” LÀM SẠCH VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN KIEHL'S GENTLY EXFOLIATING BODY SCRUB
source: https://www.kiehlstimes.com.my/assets/product-gallery/Gently_Exfoliating_Body_Scrub_Family_LV1-20181108163828-313-kl.jpg

Với mức giá chưa hề “yêu thương” một xíu nào, đây hẳn là sự cân nhắc to lớn của các cô gái nếu muốn trải nghiệm em í. Nhưng dù sao đi nữa, với sự tin tưởng với “ông lớn” Kiehl’s về chất lượng trong từng sản phẩm được đưa ra, tẩy tế bào chết toàn thân Kiehl's Gently Exfoliating Body Scrub vẫn là sự lựa chọn thích hợp cho các nàng yêu thích bước làm đẹp này.