THIẾT KẾ & BAO BÌ CỦA KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER

THIẾT KẾ & BAO BÌ CỦA KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER
source: https://i2.wp.com/styleguide.leflair.vn/wp-content/uploads/2017/04/kiehl-body-butter.jpg

Nếu ở các dòng body lotion khác của Kiehl’s, vẻ sang chảnh đã từ “trứng nước” với thiết kế dạng chai cứng cáp, thì qua kem dưỡng thể Kiehl's Creme de Corps Soy Milk & Honey Whipped Body Butter, “hình thức” lại không được chú trọng nhiều. Không riêng gì bơ dưỡng thể Kiehl's, hầu hết mọi người đều không thích sản phẩm có dạng hũ đựng thế này. Chỉ nghĩ đến việc dùng tay để lấy kem hoặc khi sử dụng toàn bộ sản phẩm phơi ra không khí đều khiến tụi mình không thể vui được. Đồng ý vì kết cấu dạng kem nên sản phẩm không thể đựng trong chai như dạng lotion lỏng, nhưng chân thật mà nói hũ kem có thiết kế không khác gì… kem trộn (nếu chẳng mảy may để ý đến bao bì có in thương hiệu và tên sản phẩm). Có lẽ nhà sản xuất muốn nhấn mạnh đến “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chăng?

KẾT CẤU VÀ MÙI HƯƠNG CỦA KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER

KẾT CẤU VÀ MÙI HƯƠNG CỦA KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER
source: http://2.bp.blogspot.com/-mIXNFnRTGr8/U2VJm9zfdLI/AAAAAAAAAWk/_oevgC6KDfY/s1600/IMG_1592.JPG

Trước hết, kết cấu của bơ dưỡng thể Kiehl's Creme de Corps Soy Milk & Honey Whipped Body Butter hoàn toàn không có gì đặc biệt hơn những loại kem dưỡng khác cùng hãng. Khi mới mở nắp tụi mình dễ bị độ dày đặc của kem làm “ngợp” với sự lo lắng liệu kem có thẩm thấu tốt hay không. Sự thật là khi apply lên da, tuy dày và đặc hơn body lotion, nhưng các nàng vẫn dễ dàng tán đều mà không cần lo lắng kem để lại vệt hay cho cảm giác bết dính. Sau vài phút toàn bộ được thấm hoàn toàn, làn da lập tức trở nên khô ráo, mịn màng.

Thêm một điểm giúp bơ dưỡng thể Kiehl's “chiếm” được tình yêu của các cô gái chính là mùi hương. Nếu gọi sự ngọt ngào tinh tế này là hoàn hảo tuyệt đối cũng không ngoa. Đây xứng đáng là trải nghiệm mùi hương “xa xỉ” mà Kiehl’s đem đến cho người dùng.

baca juga

THÀNH PHẦN TRONG KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER

THÀNH PHẦN TRONG KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER
source: https://media.mnn.com/assets/images/2017/10/tofu_soybeans_soy_milk.jpg.653x0_q80_crop-smart.jpg

Chỉ với cái tên đã đủ cho chúng ta biết “bí mật” làm nên sự thành công của sản phẩm này là gì rồi. Đó chính là sự kết hợp độc đáo giữa đậu nành và mật ong có công dụng làm mềm da, kết hợp với bơ hạt mỡ và jojoba tăng cường độ ẩm cho da. Bơ dưỡng thể Kiehl's Creme de Corps Soy Milk & Honey Whipped Body Butter được giới thiệu có thể giữ ẩm lên đến 24 tiếng – một con số vô cùng ấn tượng.

Với những nàng ở vùng nhiệt đới hoặc sở hữu làn da thường đến da dầu, dĩ nhiên độ ẩm cao như thế chưa hẳn là điểm tốt. Các nàng có thể cân nhắc sử dụng em í với một lượng ít hơn chỉ định, hoặc chuyển hẳn sang các dòng body lotion khác của nhà Kiehl’s có lẽ sẽ hợp hơn. Nhưng, những nàng thường ngồi trong phòng điều hòa hoặc sống vùng khí hậu lạnh, “ứng cử viên” này đủ xuất sắc để “cân” được mọi vấn đề của da khô nhé.

Một lượng vừa đủ cho toàn cơ thể sau mỗi lần tắm, ngày 2 lần sẽ giúp bạn mau chóng loại bỏ vẻ sần sùi, thô ráp của làn da. Ngoài ra sau một thời gian kiên trì sử dụng kem dưỡng thể Kiehl's Creme de Corps Soy Milk & Honey Whipped Body Butter, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy cơ thể mềm mịn, da sáng màu hơn hẳn đấy.

THÀNH PHẦN TRONG KEM DƯỠNG THỂ CREME DE CORPS SOY MILK & HONEY WHIPPED BODY BUTTER
source: https://media1.popsugar-assets.com/files/thumbor/5n6GRK_qGeOOHdnAbawWUO-eopQ/fit-in/1024x1024/filters:format_auto-!!-:strip_icc-!!-/2018/05/02/367/n/4981324/b223cf3b5ae96d930c0a40.38672037_/i/Best-Rich-Body-Moisturisers.jpg

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích cho việc lựa chọn sở hữu một em dưỡng thể về tay các nàng. Đã dành tình cảm cho các sản phẩm nhà Kiehl’s thì vẫn nên “nghía” qua em kem dưỡng thể Creme de Corps Soy Milk & Honey Whipped Body Butter một chút này.