VÀI LỜI VỀ NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK EAU DE TOILETTE SPRAY

Nước hoa Kiehl's Original Musk Eau De Toilette Spray là dòng nước hoa mang nhãn hiệu Kiehl’s nổi tiếng của Mỹ, với hương thơm xạ hương pha gỗ và hoa cỏ tự nhiên, sản phẩm dành cho cả nam và nữ. Sự ra đời của Kiehl's Original Musk đã tạo lên cơn sốt tại Mỹ, các cô nàng và chàng trai đều bị mê hoặc bởi mùi hương mà Kiehl's Original Musk mang lại, nó thật quyến rũ!

Bản thân mình không phải là một người chuyên môn nên cũng không hiểu rõ được hương thơm cổ điển là thế nào. Nhưng thật sự mình rất thích mùi hương của em này. Không quá nồng mùi, nhẹ nhàng mà kích thích đối phương không ngời. Đây có lẽ là dòng nước hoa mình thích nhất từ trước đến nay.

VÀI LỜI VỀ NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK EAU DE TOILETTE SPRAY
source: http://www.basenotes.net/photos/members/xl/1530579596772.jpg

SỰ RA ĐỜI CỦA DÒNG NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK EAU DE TOILETTE SPRAY

Nước hoa Kiehl’s Original Musk mang nhãn hiệu của Kiehl’s được chiết xuất từ hương xạ hương, gỗ và các loại hoa cỏ. Sản phẩm được hãng giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2004. Sản phẩm chính là sự sáng tạo của các dược sĩ của Kiehl’s, được lấy cảm hứng từ một mùi hương gợi cảm, độc đáo ẩn giấu trong tầng hầm của phòng tinh chế. Hương thơm này vô cùng quyến rũ vào thời điểm đó và nhanh chóng được các dược sĩ nghiên cứu.

Trong những năm 50, loại dầu xạ hương này được phát hành và ngay lập tức đã khiến các khách hàng của Kiehl’s chưa bao giờ hài lòng như thế.

SỰ RA ĐỜI CỦA DÒNG NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK EAU DE TOILETTE SPRAY
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSo_F64gPs3ZqY3zd2xLllVgDGxfyZNjDKXqVcCUFbFa1xLxlks4w
baca juga

THÀNH PHẦN NỔI BẬT CỦA NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK

Nước hoa Kiehl’s Original Musk có chứa thành phần gì mà khiến nhiều người say đắm em này đến thế?

  • Đầu tiên phải nhắc tới hương thơm mát mẻ từ họ nhà cam canh Bergamot Nectar. Hương thơm mềm mại của hoa hồng, lily, ngọc lan tây và dầu hoa cam cũng góp phần tạo lên sự ma lực này.
  • Cuối cùng, kết thúc bởi mùi hương đầy ấm áp, gợi lên cảm xúc của Tonka Nut, White Patchouli. Và tất nhiên, xạ hương chính là nhân vật chính tạo lên linh hồn của loại nước hoa này!
THÀNH PHẦN NỔI BẬT CỦA NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTZLRGft5_0NqJLuPon2XTjlN8oobAxRmAL_MTm5HFv7erFgM9P

NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK EAU DE TOILETTE SPRAY REVIEW

Bề ngoài với thiết kế hộp sản phẩm có tông màu nâu cực kỳ sang trọng và đẳng cấp.

Thật sự trong bài viết nước hoa Kiehl's Original Musk Eau De Toilette Spray review này, ngôn từ của mình không thể diễn tả được hết mùi hương của chai nước hoa này, nó cực kỳ đặc biệt. Mình chỉ xịt nó nhẹ nhàng lên da thôi mà cũng đã thấy ngay mùi hương nhẹ nhàng, đặc trưng này rồi!

Mình phải nói là cạn lời khi miêu tả dòng sản phẩm này, chỉ biết nói là nó rất thơm mà thôi. Ngay cả những người bạn của mình cũng phải công nhận rằng mùi của em này cực thơm và không hề nồng một chút nào.

NƯỚC HOA KIEHL’S ORIGINAL MUSK EAU DE TOILETTE SPRAY REVIEW
source: http://orenla.vn/wp-content/uploads/2018/03/N%C6%B0%E1%BB%9Bc-hoa-c%C3%B3-m%C3%B9i-x%E1%BA%A1-h%C6%B0%C6%A1ng-cho-n%E1%BB%AF-nam.jpg
baca juga

MÙI HƯƠNG ĐẬM CHẤT QUYẾN RŨ

Có lẽ mùi hương cổ điển mà nước hoa Kiehl’s Original Musk Eau De Toilette mang lại cho người sử dụng không thực sự với giới trẻ, không phải ai cũng có thể dùng được. Đây là loại nước hoa với mùi hương khá kén chọn và chỉ dành cho những người biết thưởng thức! Những người “trải đời” và yêu thích mùi hương gợi cảm thì mới có thể nhận ra được cái tinh hoa của dòng nước hoa này thôi!

Đúng như cái tên gọi của nó, Kiehl's Original Musk xạ hương là nốt hương nổi bật trong mọi hương thơm có trong nước hoa. Chiết xuất xạ hương có trong nước hoa thật nhẹ nhàng và ấm áp, không ẩn chứa sắc thái trong trẻo tinh khiết.

MÙI HƯƠNG ĐẬM CHẤT QUYẾN RŨ
source: http://3.bp.blogspot.com/-HWqwXS9mLTs/T-u-MRfTumI/AAAAAAAABKc/W8ytuthW2rI/s1600/DSC04051.JPG

Chỉ sau 1 giờ sử dụng, nó sẽ biến hương hoa sang hương cỏ đẫy đà trên da. Cảm nhận sau đó của mình đó chính là hương thơm hoàng lan nồng nàn và vô cùng ấn tượng. Hương nền được vẽ lên từ tinh chất hoa cam và hoa loa kèn. Thực sự đây là dòng nước hoa sở hữu các mùi hương được hòa quyện tuyệt vời từ xạ hương, hoa cỏ tinh khiết và ấm áp vô cùng.

Theo như cảm nhận của mình thì đây là một loại nước hoa tuyệt vời nhất mà mình đã từng sử dụng. Đẹp từ thiết kế cho đến mùi hương. Tuy nhiên nhược điểm của em này đó chính là giá khá cao, 1.4 triều đồng có vẻ không phù hợp với túi tiền mặt bằng trung của các chị em lắm. Nhưng nếu bạn nào có điều kiện sử dụng được em này thì khỏi phải nghĩ ngợi về chất lượng nhé! Tiền nào của đấy!