TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA - GIẢI PHÁP BẢO VỆ LÀN DA

Tẩy tế bào chết toàn thân chưa bao giờ ngừng quan trọng với làn da của chúng ta. Mỗi ngày khi cơ thể lại thải ra hàng triệu tế bào chết thì việc tẩy tế bào chết thường xuyên và định kỳ có ý nghĩa vô cùng tốt với làn da. Tẩy tế bào chết không chỉ giúp da lấy đi lớp bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn nằm lâu ngày trên da mà còn hạn chế được sự tấn công của các vi khuẩn gây hại từ môi trường, hạn chế các bệnh lý về da và bảo vệ da luôn sạch sẽ an toàn.

TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA  - GIẢI PHÁP BẢO VỆ LÀN DA
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2017/02/sua-tam-neutrogena-body-clear-body-wash-pink-grapefruit-3-chiaki-vn-jpg-1487150329-15022017161849.jpg

Không những thế, tác động của việc tẩy tế bào chết còn loại bỏ được những vết thâm nám sạm nằm lâu ngày trên da do mụn và ánh nắng có hại từ mặt trời gây ra, giúp da lấy lại được vẻ đẹp trắng hồng mịn màng vốn có của làn da. Có lẽ vì những lợi ích của mình mà tẩy tế bào chết da đang ngày càng được phát triển bởi các hãng mỹ phẩm uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong số những dòng tẩy tế bào chết da cực nổi tiếng hiện nay có lẽ chính là tẩy tế bào chết toàn thân Neutrogena Body Clear Body Scrub.

TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA  - GIẢI PHÁP BẢO VỆ LÀN DA
source: https://myphamus.vn/image/cache/data/6807000_320x385-508x696.jpg
baca juga

YÊU CHIỀU LÀN DA VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA BODY CLEAR BODY SCRUB

Sữa tắm tẩy tế bào chết Neutrogena Body Clear Body Scrub trước tiên có lẽ cũng giống phần lớn các dòng sữa tắm khác trên thị trường với khả năng loại bỏ vi khuẩn trên da hiệu quả mang đến cảm giác sạch sẽ thoải mái và thoáng mát cho làn da. Sữa tắm trị mụn cơ thể Neutrogena Body Clear Body Scrub với thành phần Salicylic Acid - kẻ thù muôn thuở của những vết mụn, có tác dụng trị mụn vô cùng hiệu quả nhờ vào khả năng sát trùng diệt khuẩn kháng viêm nổi tiếng của mình.

Nhờ có Salicylic Acid mà sữa tắm Neutrogena Body Clear Body Scrub khi được apply lên cơ thể sẽ thẩm thấu cực kỳ nhanh vào các tế bào da mau chóng lấy đi tất cả bụi bẩn, vi khuẩn bã nhờn nằm sâu dưới các lỗ chân lông, góp phần hạn chế được tình trạng mụn mọc hơn nữa do sự kết hợp của bụi bẩn vi khuẩn và bã nhờn.

YÊU CHIỀU LÀN DA VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA BODY CLEAR BODY SCRUB
source: https://i.ytimg.com/vi/6jDJjvNM5gs/maxresdefault.jpg

Không chỉ thế, tẩy tế bào chết toàn thân Neutrogena Body Clear Body Scrub được cấu thành bởi công nghệ microbeads có khả năng nhẹ nhàng loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn và lớp tế bào chết nằm lâu ngày trên da, giúp da lấy lại vẻ đẹp trắng hồng không tì vết vốn có của mình. Chính nhờ khả năng loại bỏ vi khuẩn vượt trội của mình mà mụn dường như không còn là vấn đề nan giải của làn da. Thêm vào đó, những vết thâm nám sạm nằm lâu ngày trên da khi gặp sữa tắm tẩy tế bào chết Neutrogena Body Clear Body Scrub cũng hoàn toàn không cánh mà bay.

Mặc dù có khả năng thẩm thấu sâu vào trong các tế bào da và lỗ chân lông để lấy đi bụi bẩn, vi khuẩn bã nhờn nhưng sữa tắm trị mụn cơ thể Neutrogena Body Clear Body Scrub sẽ không hề để lại những lỗ chân lông to xấu xí trên làn da nhờ vào khả năng cấp ẩm cân bằng da tối ưu của mình.

YÊU CHIỀU LÀN DA VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA BODY CLEAR BODY SCRUB
source: https://beautygarden.vn/Upload/images/Neutrogina-Body-Clear-Body-Wash-Pink-Grapefruit-Microclear-Breakouts-Salicylic-Acid-Acne-Treatment-1170x746.jpg
baca juga

Với hương thơm dịu nhẹ và dễ chịu của mình, sữa tắm Neutrogena Body Clear Body Scrub sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Hương thơm thoang thoảng phảng phất sẽ mang đến cho bạn sự thư giãn thoải mái và an nhiên đến lạ thường. Để sử dụng tẩy tế bào chết toàn thân Neutrogena Body Clear Body Scrub một cách hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng bông tắm để tạo thêm nhiều bọt hơn trên cơ thể. Đó cũng chính là cách mang lại cảm giác nhẹ nhàng man mát cho cơ thể bạn.

YÊU CHIỀU LÀN DA VỚI TẨY TẾ BÀO CHẾT TOÀN THÂN NEUTROGENA BODY CLEAR BODY SCRUB
source: http://cherrycosmetics.vn/wp-content/uploads/2016/11/suatamneu.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ của YoYo về tẩy tế bào chết toàn thân Neutrogena Body Clear Body Scrub đã mang đến cho các bạn những cái nhìn rõ hơn về em ấy, đồng thời giúp các bạn mở rộng sự lựa chọn tẩy trang cho cơ thể.