KẾT CẤU ĐẶC BIỆT CỦA KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT

Điều gì khiến bạn cảm thấy thú vị với kem khử mùi Kiehls? Theo những review kem nách Kiehl's đó là ở kết cấu của sản phẩm. Kem dưỡng ẩm, kem rửa mặt… thì hẳn chúng ta nghe đến nhiều rồi, nhưng kem khử mùi thì gần như vẫn còn rất mới trong khái niệm làm đẹp của các quý cô. Sản phẩm được đựng trong tuýp nhưng có đầu tròn dạng lăn, dễ khiến tụi mình liên tưởng đến kem mắt í nhỉ. Dẫu sao nhờ có nó nên nàng nào quen kiểu cũ thì vẫn dễ “thích nghi” với em này hơn.
KẾT CẤU ĐẶC BIỆT CỦA KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT
source: https://www.app-perfume.com/public/upload/product/original/product3258gallery0ffc6b3782369dd8e1d177a7a5edbe9dSWFUpload_0_1.jpg

Nhấn mạnh một chút về chất kem của em này là 10 người hết 9 người khen, mà không chỉ các quý cô đâu, các chàng đấng mày râu cũng phải tấm tắc đấy. Cũng bởi độ nhẹ và mịn mượt của ẻm không thể chê vào đâu. Nếu đã dùng chán chê các loại xịt hay lăn rồi thì giờ tụi mình cứ mua lăn khử mùi Kiehl's và dùng thử đi, không khéo lại lờ - lớ - lơ mấy em truyền thống luôn cho xem. 

THÀNH PHẦN TRONG KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT

THÀNH PHẦN TRONG KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT
source: https://media.self.com/photos/57e05469a4bf0145190765ba/4:3/w_728,c_limit/armpit_stock.jpg

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu rõ vì sao vùng dưới cánh tay lại có mùi. Nguyên nhân là do sự sản sinh của một chất tên là ammonia qua sự bài tiết mồ hôi của cơ thể. Khi vận động ra mồ hôi quá nhiều, cơ thể không kịp chuyển hóa hết ammonia, mùi hôi từ đó sẽ xuất hiện. Trong một số trường hợp, vi khuẩn ở vùng này sinh sôi cũng khiến cơ thể có mùi khó chịu.

Chà, giờ thì tụi mình cùng “ngâm cứu” một chút về thành phần của kem khử mùi Kiehls nhé. Để xem nào, “nhân vật chính” của chúng ta hôm nay gồm có aluminum chlorohydrate, propylene glycol và Witch Hazel.

baca juga
THÀNH PHẦN TRONG KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT
source: https://i.pinimg.com/564x/69/76/a0/6976a094e12349dca7f95124b0f15f25.jpg

Không riêng gì kem khử mùi Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant, hầu hết sản phẩm khử mùi đều sử dụng các công thức muối nhôm như aluminum chlorohydrate. Công dụng lớn nhất của nó chính là kết hợp với một số chất trong mồ hôi tạo thành nút chặn không để mồ hôi có “cơ hội” được thoát ra ngoài. Các review kem khử mùi Kiehl's cũng đắn đo một chút vì đây là thành phần gây tranh cãi khá nhiều hiện nay, khi nhiều nghiên cứu chỉ ra khả năng gây ung thư và một số căn bệnh bắt nguồn từ chất này. Nhưng không hẳn là đúng 100% đâu, vì nhiệm vụ thải độc vẫn thuộc về gan là chính, chỉ có một lượng rất ít qua vùng da dưới cánh tay. Ngoài ra hàm lượng nhôm trong kem khử mùi Kiehls vẫn ở mức cho phép của cục FDA, vậy nên các nàng an tâm mà dùng đi nhé.

THÀNH PHẦN TRONG KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT
source: https://www.beauticool.com/product_images/58c28713295b8.png

Như đã giới thiệu ở trên, các review kem nách Kiehl's đã khẳng định em này không phải chuyện đùa đâu. Tìm ở đâu được một sản phẩm vừa làm tốt nhiệm vụ ngăn tiết mồ hôi và khử mùi, vừa “đảm đương” nhiệm vụ dưỡng ẩm cho vùng da ít được chăm sóc trên cơ thể. Hẳn là chỉ mỗi Kiehl’s mới chu đáo khi đưa vào thêm thành phần propylene glycol. Nó hoạt động bằng cách hấp thụ nước từ không khí và ngăn chặn sự mất nước khiến da khô khi dùng xịt khử mùi, đồng thời loại bỏ cảm giác nhờn dính thường thấy ở dạng lăn.

Bên cạnh đó, việc cạo hay nhổ lông dễ khiến vùng da dưới cánh tay bị xước nên nếu sử dụng sản phẩm thông thường sẽ bị đau rát khó chịu. Do đó, ở kem khử mùi Kiehls, cây phỉ Witch Hazel "có mặt" nhằm làm dịu và mau lành các vết thương, cũng như ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn.

baca juga
THÀNH PHẦN TRONG KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT
source: http://images.summitmedia-digital.com/cosmo/images/2018/08/01/ingrown-hair-main-1533103227.jpg

Công thức dịu nhẹ thôi chưa đủ, ngay cả mùi hương đặc trưng ở các sản phẩm khử mùi thông thường cũng “bay biến”. Giờ thì chẳng lo chúng ảnh hưởng đến mùi nước hoa bạn dùng đâu nhé, có khi còn chẳng nhớ mình đã dùng khử mùi hay chưa nữa kìa. Đặc biệt, khả năng giữ mùi lên đến 48 tiếng, quả là một con số ấn tượng.

Review kem khử mùi Kiehl's cũng đánh giá rất tốt về khả năng làm mềm da của em í. Nhất là khi sử dụng ẻm sau mỗi lần cạo hoặc nhổ lông, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng lông mọc ngược hay các vết trầy xước đau rát nữa. Cứ như một loại lotion đắt tiền cho riêng vùng da này ấy.

THÀNH PHẦN TRONG KEM KHỬ MÙI KIEHL'S SUPERBLY EFFICIENT ANTI-PERSPIRANT & DEODORANT
source: https://media.karousell.com/media/photos/products/2017/09/11/new_kiehls_superbly_efficient_antiperspirant__deodorant_cream_1505085651_8c3a5100.jpg

Vượt ngoài mong đợi của các nàng về một sản phẩm cho vùng da dưới cánh tay, kem khử mùi Kiehl's Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant sinh ra như một “anh hùng” với những ai luôn ám ảnh cực độ mùi mồ hôi. Ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp thì "tích lúa" để mua lăn khử mùi Kiehl's là đủ tự tin “quẩy” xuyên ngày bất chấp thời tiết rồi.