PHẤN PHỦ NEUTROGENA MINERAL SHEERS LOOSE POWDER

Phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder là một sản phẩm của thương hiệu Neutrogena – một thương hiệu vốn nổi tiếng với những sản phẩm cực kỳ an toàn, lành tính và hiệu quả. Phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder sẽ giúp bạn tăng độ mịn mượt của lớp make up do chất phấn siêu mịn và nhẹ da. Trong đó thành phần khoáng của phấn phủ không hề gây bít tắc lỗ chân lông mà còn cung cấp và bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết để da bạn luôn trong tình trạng sáng khỏe. Quả là một công đôi việc, đúng không nào?

PHẤN PHỦ NEUTROGENA MINERAL SHEERS LOOSE POWDER
source: http://hangtieudungmy.com.vn/image/cache/san_pham/hoa%20my%20pham/cham%20soc%20da/Make%20Up/phan-phu-neutrogena-mineral-sheers-800x800.jpg

Phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder là một loại mỹ phẩm khoáng, vậy bạn có biết mineral makeup (mỹ phẩm khoáng) là gì không? Mineral makeup là loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ các khoáng chất hoàn toàn tự nhiên, không chứa hương liệu, không chất bảo quản và không chứa hóa chất nên rất lành tính và an toàn cho làn da. Chính vì thế mà phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder review là sẽ kiềm dầu tốt và giúp bảo vệ da bạn khỏi tia tử ngoại và các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers còn có những hoạt chất chống oxy hóa, góp phần hỗ trợ làm hạt phấn trở nên mềm mịn hơn và tăng độ bám của phấn phủ trên da. Bạn có thể đánh nhiều lớp phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder trên da mà không ngại lớp trang điểm trở nên dày và thiếu tự nhiên, song song đó, phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers còn mang đến hiệu quả dưỡng da mỗi khi sử dụng sản phẩm.

PHẤN PHỦ NEUTROGENA MINERAL SHEERS LOOSE POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/fb/41/2d/fb412d0cdf3f04228bf95c92f1bfbacb.jpg

Ngoài ra, phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder review bởi người tiêu dùng là hạt phấn rất nhỏ và mịn giúp cho lớp trang điểm trở nên mềm mượt, tệp với màu da và không bị bóng dầu. Hơn thế nữa, phấn phủ Neutrogena còn cung cấp vitamin A, C, E và khoáng chất cần thiết bổ sung cho da trong suốt thời gian lớp phấn phủ còn trên da nữa.

Phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder gồm có nhiều tone màu cơ bản, mình chỉ kể sơ 3 màu mà mình để ý là: màu #10 Classic Ivory, màu #20 Natural Ivory và tone #40 Nude. Tùy vào tone màu của làn da và nhu cầu mà bạn có thể chọn màu cho phù hợp.

baca juga

REVIEW PHẤN PHỦ NEUTROGENA MINERAL SHEERS LOOSE POWDER

Cá nhân mình khi lựa chọn phấn phủ thường chọn theo tiêu chí kiềm dầu và tệp màu da. Đầu tiên phải nói là mình đồng tính với đa số người sử dụng phấn phủ Neutrogena review về độ mềm mịn của hạt phấn.

REVIEW PHẤN PHỦ NEUTROGENA MINERAL SHEERS LOOSE POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/bd/91/c1/bd91c1162c3bc4063739a62df4a4327c.jpg

Mình không thường xuyên trang điểm đậm mà chỉ thoa kem dưỡng, kem chống nắng rồi dặm thêm một lớp phấn phủ để kiềm dầu mà thôi, nên mình khá để ý đến độ mềm mịn của da sau khi dùng phấn phủ. Vì hạt phấn của phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder li ti, mềm mịn nên khi apply lên da, da vẫn giữ được màu tự nhiên, không bị mốc, không bị nâng tông trở nên trắng bệch và quan trọng là vẫn tiệp vào da, nhìn không có cảm giác gì là mình đang sử dụng sản phẩm make up cả.

Về độ bám long lasting của em nó thì mình có thể nhận xét là không tốt lắm, ít nhất là không tốt như mong đợi của mình. Với loại phấn phủ bình thường mình dùng thì dù có đeo khẩu trang rồi đi ra đường thì khi đến nơi lớp phấn phủ vẫn còn bám, chỉ phai đi chút ít thôi nhưng với phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers thì có vẻ không được tốt như vậy, đến nơi là phải dặm lại vài lượt mới được.

REVIEW PHẤN PHỦ NEUTROGENA MINERAL SHEERS LOOSE POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/58/84/e3/5884e3313bedf8927603316be4659d33.jpg

Với cả thời gian em nó trụ lại trên da chỉ tầm 3-5 tiếng là đã trôi hết, nên cứ phải dặm đi dặm lại nhiều lần, nói chung là khá phiền. Nhưng phải nói em nó không gây cảm giác nặng hay bí da nên với mình phấn phủ Neutrogena Mineral Sheers Loose Powder vẫn rất đáng để sử dụng. Ngoài ra, mức giá khá sinh viên cũng là một trong những lý do mà mình chọn sử dụng phấn phủ Neutrogena. Cám ơn mọi người đã đọc bài review của mình.