KEM CẠO RÂU ULTIMATE BRUSHLESS SHAVE CREAM WHITE EAGLE

Kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle là một loại kem cạo râu đến từ thương hiệu Kiehl’s – một thương hiệu mỹ phẩm vốn quen thuộc với phái nữ nhiều hơn. Kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle giúp cạo sát gốc, làm sạch vùng da cần cạo và thích hợp với mọi loại da.

KEM CẠO RÂU ULTIMATE BRUSHLESS SHAVE CREAM WHITE EAGLE
source: https://i.pinimg.com/564x/b2/58/b7/b258b7aa8e9affa547dbd05efa96e489.jpg

Kem cạo râu Kiehl’s được biết đến và một sản phẩm có chất lượng đỉnh cao với công thức đặc biệt mang đến hiệu quả cạo sát mà không gì có thể so sánh được. Kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle được chế tạo từ những thành phần rất tốt cho da như:

  • Chiết xuất bạc hà chứa hàm lượng 50% peppermint hoặc các loại dầu bạc hà khác. Bạc hà vốn được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm dưỡng da bởi đặc tính làm mát của nó. Chính vì vậy mà các nhà nghiên cứu của Kiehl’s đã áp dụng thành phần này vào sản phẩm của mình – kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle.
  • Long não: thành phần này được chiết xuất từ một loại cây ở phương Đông có tác dụng làm mát da và cực kỳ có hiệu quả đối với những bạn sở hữu làn da dầu.
  • Chiết xuất dầu mè: dầu mè là loại dầu dưỡng ẩm tinh chế và có nguồn gốc từ hạt mè tự nhiên, có tác dụng làm mềm da như các loại dầu chiết xuất từ hạt và rau khác, và thường được sử dụng làm phần nền trong các loại sản phẩm dưỡng da. Còn đối với kem cạo râu Kiehl’s Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle, dầu mè có tác dụng thẩm thấu vào da và làm cho vùng da cần cạo trở nên mềm mịn, giúp cho quá trình cạo râu trở nên dễ dàng hơn.
youtube:yESI8f9GTmU
source: https://www.youtube.com/watch?v=yESI8f9GTmU
How To Use White Eagle Shave - Kiehl's Since 1851

Người tiêu dùng khi sử dụng Kiehl’s Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle review rằng có em nó, quá trình cạo râu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước khi họ chỉ dùng nước ấm thấm vào vùng cần cạo, sau đó dùng dao cạo. Làm vậy tuy đơn giản nhưng lại không cạo sát được râu, đôi khi còn gây chảy máu. Tuy nhiên khi biết đến kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle, quá trình cạo râu trở nên dễ dàng hơn, vùng da cần cạo cũng sạch sẽ, nhẵn bóng và không còn những đốm đen do cạo không sát nữa.

baca juga
KEM CẠO RÂU ULTIMATE BRUSHLESS SHAVE CREAM WHITE EAGLE
source: https://i.pinimg.com/564x/5d/37/23/5d37231bdbad73a26a2d0d3e2ff3e233.jpg?b=t

Thêm một điều nữa làm cho em nó trở nên siêu tốt trong mắt người dùng là nhờ vào thành phần lành tính cộng với mùi hương thanh mát từ bạc hà nữa. Chính vì lẽ đó mà em nó đã ghi điểm và nhận được phản hồi rất tốt từ đa số người tiêu dùng.

CÁCH SỬ DỤNG KEM CẠO RÂU KIEHL’S ULTIMATE BRUSHLESS SHAVE CREAM WHITE EAGLE

Cách sử dụng kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle như sau:

  • Trước tiên bạn có thể dùng khăn mặt nhúng qua nước ấm và áp vào mặt trước khi cạo râu hoặc có thể bắt đầu cạo sau khi đã hoàn tất quá trình làm sạch và tẩy tế bào chết.
  • Thoa đều một lớp mỏng kem cạo râu lên vùng da cần cạo.
  • Lướt dao cạo qua một lần để cạo sạch râu.
  • Cuối cùng bạn rửa lại bằng nước cho sạch.
CÁCH SỬ DỤNG KEM CẠO RÂU KIEHL’S ULTIMATE BRUSHLESS SHAVE CREAM WHITE EAGLE
source: https://i.pinimg.com/564x/6c/3c/ee/6c3ceeaec83f294db6ede7c16914d8e8.jpg

Một số tips nhỏ dành cho bạn khi lựa chọn kem cạo râu là nên chú ý chọn những sản phẩm có thành phần phù hợp với da, thêm nữa là phải chú ý đến mật độ tạo bọt của kem và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là phải xem bạn có thích mùi hương đó không nhé!

Giá của kem cạo râu Ultimate Brushless Shave Cream White Eagle là bao nhiêu? Kem cạo râu Kiehl’s có giá dao động trong khoảng 550k cho một chai có dung tích 150ml tùy vào từng nơi bán. Mà kem cạo râu này cũng có sample dùng thử nữa đó, bạn có thể thử loại sample này trước khi quyết định mua chai full. Cám ơn mọi người đã đọc bài review của mình.