ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM

DHC nổi tiếng với các dòng Lotion dịu nhẹ mà hiệu quả. Chất kem dạng lỏng, thẩm thấu nhanh, phù hợp với làn da của phụ nữ Châu Á nên không chỉ được phụ nữ Nhật Bản ưa chuộng mà còn được phụ nữ ở rất nhiều nước khác sử dụng. 
 
Mình rất thích thiết kế của sản phẩm Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Lotion vì chúng được có dạng chai nhỏ giọt, mỗi lần dùng chỉ cần nhỏ ra tay 3 giọt là xong, không lo bị quá nhiều hay quá ít đâu nhé. Việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá Lotion và dùng được lâu hơn đấy. Dung dịch này là nó có dạng lỏng, chỉ đặc hơn nước chút xíu thôi và màu trong suốt, không hề có mùi gì luôn.

ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/5a91efaf486472f77465b0933e95a23d.jpeg

Mình thường sử dụng lotion sau khi rửa mặt và trước các bước skincare hàng ngày, đây cũng là cách dùng lotion mà mình muốn khuyên các bạn đó. Sau bước làm sạch da mặt sẽ giúp lotion thấm sâu hơn vào da mà không bị cản trở bởi bụi bẩn trên mặt, nó cũng sẽ giúp da bạn dễ dàng hấp thu những dưỡng chất từ các bước chăm sóc da mặt tiếp theo.

Chỉ cần sử dụng 2 - 3 giọt lotion dưỡng ẩm Hada Labo là các bạn sẽ cảm thấy da đủ ẩm ngay lập tức, mặc dù nó không đạt tới độ căng mịn nhưng cấp ẩm thì có thừa luôn đó nha. Mình đảm bảo với mọi người Hada Labo lotion cực kỳ thích hợp khi dùng vào mùa thu đông hanh khô. Nó cấp ẩm cho da tuyệt đối, các bạn có thể gạt bỏ nỗi lo da bị khô nứt khi đến mùa lạnh dễ dàng.

ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/7a3c5cc0fd46d21720743d45b44ff342.jpeg
baca juga

CÁCH SỬ DỤNG VÀ THÀNH PHẦN

Trước tiên, mình sẽ nói về thành phần của Advanced Nourish Hyaluronic lotion này nhé. Thành phần chủ yếu của sản phẩm này chính là hệ dưỡng ẩm sâu HA. Đây vốn là là một chất có sẵn trong da chúng ta để duy trì vẻ căng mịn, tuy nhiên thì nó có thể bị suy giảm do các yếu tố bên ngoài như thời tiết hanh khô hay môi trường nhiều khói bụi và các nguyên nhân bên trong như thay đổi nội tiết tố.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ THÀNH PHẦN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/a2777ec91becc0e070e4ec21f1941eaf.jpeg
Sản phẩm này còn chứa nano HA và SHA cũng có tác dụng tương tự như HA nên rất lành tính, các bạn có làn da yếu hay dễ kích ứng cũng có thể sử dụng được em lotion này mà không phải lo xem có hợp với da hay không nhé.
Tiếp theo mình sẽ nói đến cách sử dụng Hada Labo Advanced Nourish, tốt nhất là các bạn nên dùng 2 lần một ngày vào buổi sáng và tối, dùng ngay sau khi rửa mặt để da hấp thụ lotion tốt nhất. Mình thường sẽ sử dụng chúng mỗi khi tắm xong để cấp nước cho da mặt luôn đó.
CÁCH SỬ DỤNG VÀ THÀNH PHẦN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/4c5810030bd7d98c7197db73a56ca077.jpeg
baca juga

Đối với những bạn có làn da khô hoặc phải ngồi văn phòng có máy lạnh làm việc cả ngày thì có thể dùng lotion lúc nào cũng được nhé.

Một tuyệt chiêu mà mình hay áp dụng để xài lotion hiệu quả đó là đổ lotion lên mặt nạ giấy và đắp lên mặt, nó có tác dụng như mặt nạ dưỡng ẩm mà lại giúp tiết kiệm tiền mua mask đáng kể đó. Mỗi khi mình đắp mặt nạ lotion xong là cảm giác được da căng mịn, mà vào mướt mượt cứ muốn sờ hoài luôn.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ THÀNH PHẦN
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/497e8b4c413102af54f91aad4171ea5e.jpeg
Vậy là bài review lotion dưỡng ẩm Hada Labo của mình đã xong rồi đó. Thời tiết bắt đầu vào thu cũng là lúc da cần được dưỡng ẩm để luôn giữ được vẻ mịn màng, đừng chần chừ mà sắm ngay một em Hada Labo Advanced Nourish Hyaluronic Lotion về đi nào!