TRẢI NGHIỆM CỦA MÌNH

Lông mi của mình bẩm sinh đã ngắn và không được dày cho lắm, đôi khi còn bị mất vài sợi do mình lỡ tay dụi mắt nữa nên là nhìn khá xấu. Mình có tìm tòi nhiều cách dưỡng mi trên mạng như dùng vitamin E, dầu dừa để chải mi, nuôi dưỡng mi nhưng vẫn không thấy hiệu quả nên rất là "oải" luôn các bạn ạ. Mãi cho đến khi mình biết đến tinh chất dưỡng mi DHC Eyelash Tonic, lông mi của mình mới trở nên đẹp hơn đó.

TRẢI NGHIỆM CỦA MÌNH
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/6_12/serum-duong-mi-dhc-eyelash-tonic-1m4G3-yBKqV2_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Cảm nhận đầu tiên của mình về dưỡng mi DHC Eyelash Tonic này là nó có thiết kế cực kì đẹp. Thân lọ là nhưa trong suốt siêu bền và có in dập nổi dòng chữ "DHC Eyelash Tonic", cái mình thấy đẹp nhất chính là một dải in hình ngôi sao ánh vàng bao quanh miệng lọ, nhìn sang chảnh cực kì luôn. 

Ở miệng lọ còn có một miệng nhựa nhỏ giúp các bạn tránh lấy quá nhiều dưỡng mi, đầu cọ thì vừa mềm mịn chải dưỡng ra mi rất đều, không hề có cảm giác gây nặng mi như các loại dưỡng mi khác đâu nhé.

TRẢI NGHIỆM CỦA MÌNH
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/07bb71f06a51b51a70569786c89124ab.webp
baca juga

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG

Trước khi review dầu dưỡng mi DHC mình sẽ nói về thành phần của nó. Các chất có trong dưỡng mi đều được chiết xuất từ ô liu, nhân sâm, cây liễu, lô hội,... và một số tinh chất khác có tác dụng làm mi dài nhanh hơn. Chất dưỡng không có màu và không mùi, chất rất nhẹ và có độ lỏng vừa phải, các nàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm làm đẹp này của DHC nhé.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
source: https://hangnhatikid.com/wp-content/uploads/2017/02/duong-mi-dhc.jpg

Sở dĩ mình nhiệt tình review DHC Eyelash Tonic cho các bạn cũng là những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại đó. Cái đầu tiên khiến mình thích ở dưỡng mi chính là nó làm nhẹ mi và không hề vón cục mi, dùng mà như không dùng vậy đó. Mình dùng được khoảng 2 tuần là mi con mọc lên nhiều, chân mi dày lại và đen hơn. Đến khi dùng hết một lọ là mình đã có một bộ mi hoàn hảo rồi.

Dưỡng mi này có tác dụng thẩm thấu rất nhanh, các bạn chải mi bằng DHC Eyelash Tonic xong là có thể trang điểm ngay, lớp masscara trải lên cũng rất dễ dàng.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
source: https://dotobjyajpegd.cloudfront.net/photo/temporary/108ab7c54a1fb4ca0c9697c4c40ae9ce.jpeg
baca juga

Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng dưỡng mi DHC Eyelash Tonic nhé. Các bạn nên sử dụng 2 lần mỗi ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Vì sử dụng dưỡng mi vào buổi sáng nên hãy hạn chế chuốt masscara nhé, còn vào buổi tối thì hãy dưỡng mi khi đã tắm rửa và vệ sinh vùng mắt sạch sẽ nha. 

Khi chải dưỡng mi, các bạn nên chải đều cho cả mi trên và mi dưới, rất nhiều lần mình quên mi dưới rồi nên nhắc các bạn nhớ thật kĩ. Nếu lỡ tay chuốt mi quá nhiều, bạn chỉ cần lấy bông tẩy trang thấm nhẹ là được rồi. Kiên trì thực hiện bạn sẽ một hàng mi dày đẹp chỉ trong một thời gian ngắn, khỏi cần tốn công nối mi đâu vì nó vừa hại lông mi thật lại không đảm bảo an toàn tí nào.

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG
source: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/1024x1024/100/269/178/products/58.png?v=1513166863113

Nhiều bạn đặt câu hỏi dưỡng mi DHC có tốt không đến khi đọc xong bài DHC Eyelash Tonic review là tự có câu trả lời rồi đó. Bây giờ mình có thể tự tin ra phố mà chẳng cần phải trang điểm quá nhiều cho phần mắt nữa vì lông mi của mình bây giờ vừa cong vừa dày, nhìn rất đẹp luôn. Bạn nào muốn có hàng mi như mình thì tậu ngay một em DHC Eyelash đi nhé!