VÌ SAO PHẢI LUÔN BÔI KEM CHỐNG NẮNG?

Đây là câu hỏi chắc hẳn nhiều bạn vẫn đang thắc mắc, chúng mình cùng ôn bài lại 1 chút nhé. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không chỉ đơn giản khiến da bạn bị sạm đen đi và tệ hơn về mặt thẩm mỹ, mà chúng còn tác động khiến da chúng ta bị nám, cháy nắng, bong tróc, khiến da nhanh chóng bị lão hóa và tệ hơn có thể dẫn đến ung thư da. Tia UVA và UVB tồn tại vào trời nắng, hoặc thậm chí trời âm u nhiều mây, do đó chúng ta không nên xem nhẹ và bỏ qua tầm quan trọng của kem chống nắng.

VÌ SAO PHẢI LUÔN BÔI KEM CHỐNG NẮNG?
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/02/09/tac-hai-cua-tia-UV-Dung-danh-mat-thanh-xuan-truoc-tac-hai-cua-tia-UV-ELLE-Viet-Nam-3.jpg

Kem chống nắng có các thành phần có khả năng bảo vệ làn da bạn trước tác hại của tia UVA/UVB, và tất nhiên sẽ bảo vệ bạn không phải đối mặt với các vấn đề kể trên, vậy thì bạn nhớ nhé, đừng quên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài. Và bây giờ, mình mời các bạn xem qua các ý kiến đã được tổng hợp từ các bài viết xịt chống nắng Neutrogena Cool Dry Sport SPF 70 review.

XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA COOL DRY SPORT - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÍN ĐỒ THỂ THAO

Khác với những hoạt động thông thường, việc bạn vận động thể thao khiến cơ thể thoát mồ hôi liên tục, vì vậy kem chống nắng dành cho tín đồ thể thao cũng không thể là loại thông thường được. Bạn hãy thử tham khảo xịt chống nắng Neutrogena Cool Dry Sport SPF 70 nha.

XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA COOL DRY SPORT - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÍN ĐỒ THỂ THAO
source: http://ayurvedamagazine.org/wp-content/uploads/2017/10/walking.jpg

Sự tiện lợi chính là điểm cộng mà bất kì bài xịt chống nắng thể thao Neutrogena review nào cũng nhắc đến. Bạn hãy tưởng tượng, so với việc phải xoa kem cho từng vùng cơ thể trong lúc cơ thể đã rịn mồ hôi thì thật sự không thoải mái và cũng mất thời gian hơn nhiều so với việc xịt. Vì vậy xịt chống nắng thể thao Neutrogena luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Xịt chống nắng Neutrogena Cool Dry Sport SPF 70 hay còn gọi với cái tên gọn gàng và thân thuộc hơn là xịt chống nắng thể thao Neutrogena với công nghệ độc quyền “Heliopex Broad Spectrum UVA-UVB protection” được giới thiệu là công nghệ chống nắng tiên tiến có khả năng tạo lớp bảo vệ lâu dài và ổn định, do đó rất thích hợp dùng khi hoạt động liên tục ngoài trời.

baca juga
XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA COOL DRY SPORT - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÍN ĐỒ THỂ THAO
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2017/04/xit-chong-nang-neutrogena-cooldry-sport-sunscreen-spray-broad-spectrum-spf-70-1-chiaki-vn-jpg-1492422820-17042017165340.jpg

Theo như những ý kiến trong các bài viết “xịt chống nắng Neutrogena Cool Dry Sport SPF 70 review” hay “Xịt chống nắng thể thao Neutrogena review” thì em xịt chống nắng này có khả năng chống nước, chống mồ hôi tốt vì vậy việc vận động thể thao như chạy bộ, tennis, cầu lông,… sẽ không còn lo lắng sẽ bị đen sạm hay lão hóa nữa. Cảm giác mát lạnh khi sử dụng, hoàn toàn khô ráo, thông thoáng, cũng là những ưu điểm luôn được khen ngợi từ khách hàng khi được hỏi ý kiến cho xịt chống nắng thể thao Neutrogena review.

XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA COOL DRY SPORT - ĐỒNG HÀNH CÙNG TÍN ĐỒ THỂ THAO
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2017/04/xit-chong-nang-neutrogena-cooldry-sport-sunscreen-spray-broad-spectrum-spf-70-3-chiaki-vn-jpg-1492422779-17042017165259.jpg

Bạn nên sử dụng xịt chống nắng Neutrogena Cool Dry Sport SPF 70 lên những vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 30 phút trước khi ra nắng. Sau tầm 2-3 giờ hoạt động hoặc có tiếp xúc với nước, dùng khăn lau thì nên xịt lại để da bạn tiếp tục được bảo vệ nhé. Lưu ý, không nên xịt trực tiếp lên vùng mắt, bạn nên xịt ra tay sau đó thoa đều lên mặt. Nếu trong điều kiện có gió, sẽ bị phân tán tia xịt, làm cho sản phẩm không đồng đều trên da, bạn lưu ý thêm điểm này nha. Mình chúc các bạn luôn rạng rỡ, xinh đẹp, và cứ tự tin theo đuổi bộ môn thể thao bạn yêu thích nhé.