TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU ESTÉE LAUDER

Ban đầu, thương hiệu sở hữu dòng sản phẩm bảng phấn mắt 5 màu Estee Lauder Pure Color Envy Palette chỉ là một cơ sở kinh doanh nhỏ, được sáng lập bởi hai vợ chồng Estée Lauder. Theo thời gian, với tài năng kinh doanh tuyệt vời của mình, cả hai đã biến nhãn hiệu này thành một trong những đế chế hùng mạnh trong ngành công nghiệp mỹ phẩm làm đẹp.

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU ESTÉE LAUDER
source: https://i.ytimg.com/vi/dcFRMoI_SOQ/maxresdefault.jpg

Estée Lauder được đánh giá là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc đổi mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy tinh tế cùng chất lượng vượt trội. Các dòng sản phẩm nổi tiếng và được biết đến rộng rãi của nhãn hiệu này có thể kể đến như mỹ phẩm chăm sóc da, nước hoa và chăm sóc tóc.

Trong suốt 65 năm hoạt động, thương hiệu tạo ra dòng sản phẩm Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Eyeshadow 5-Color Palette vẫn luôn theo đuổi triết lý : "Every Woman Can Be Beautiful" (Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp). Cùng với đó, nhãn hiệu cũng thường xuyên khởi động các chiến dịch quảng bá nhằm truyền cảm hứng cho phái đẹp trên toàn thế giới, đây cũng được xem là chìa khóa mang đến sự thành công cho Estée Lauder.

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU ESTÉE LAUDER
source: https://i1.adis.ws/i/fenwick/A18GWP_Fenwick_1920x1280_V2-4/estee-lauder-gwp?$poi$&w=1340&sm=aspect&aspect=2:1&v=2
baca juga

ĐÔI NÉT VỀ PHẤN MẮT ESTEE LAUDER SCULPTING EYESHADOW 5-COLOR PALETTE

Tinh tế, ấn tượng và đẹp mắt là những cảm nhận đầu tiên về phấn mắt Estee Lauder Sculpting Eyeshadow 5-Color Palette, một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên sự nổi tiếng của thương hiệu mỹ phẩm này. Theo đánh giá, phấn mắt sẽ mang lại cho người sử dụng một đôi mắt có chiều sâu, cùng với đó là sự trẻ trung và tự nhiên với các gam màu thời thượng nhất.

ĐÔI NÉT VỀ PHẤN MẮT ESTEE LAUDER SCULPTING EYESHADOW 5-COLOR PALETTE
source: https://az412792.vo.msecnd.net/prodimgs/17506780602-3-700.jpg

Đặc biệt, khi chọn mua Estee Lauder Pure Color Envy Sculpting Eyeshadow 5-Color Palette, các bạn gái có kết hợp một cách hài hòa 5 tone màu bên trong để tạo ra hàng loạt phong cách trang điểm khác nhau, giúp bạn trở nên ấn tượng hơn khi xuất hiện giữa đám đông. Hơn thế nữa, điều này còn mang đến sự thú vị cho mỗi lần sử dụng phấn mắt.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỘP PHẤN MẮT PURE COLOR ENVY SCULPTING

Review phấn mắt Estee Lauder Sculpting Eyeshadow 5-Color Palette, đây thực sự là một dòng sản phẩm rất dễ sử dụng, các bạn gái không có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể dễ dàng khiến cho đôi mắt trở nên có hồn và cuốn hút hơn. Một ưu điểm tuyệt vời của dòng phấn mắt này là nó có thể phù hợp với hầu hết các màu son hay màu má, nhưng đặc biệt tỏ ra phù hợp hơn hẳn với son màu đỏ và son màu nude.

Sản phẩm có thiết kế rất gọn nhẹ và hiện đại, bên trong có gương, cọ kèm theo để các bạn gái có thể luôn mang theo bên mình và sử dụng bất cứ lúc nào. Ở bên ngoài, hộp phấn mắt có tông màu đen trông vừa sang trọng vừa huyền bí và đầy cuốn hút, sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn gái trẻ và năng động.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HỘP PHẤN MẮT PURE COLOR ENVY SCULPTING
source: https://www.makeupandbeautyblog.com/wp-content/uploads/2014/10/Estee-Lauder-Envious-Orchid.jpg

Phấn mắt Estee Lauder Sculpting Eyeshadow 5-Color Palette có chất phấn được đánh giá là cực mịn, lâu trôi nên sẽ giúp cho đôi mắt trông sáng, sâu và quyến rũ hơn hẳn. Nhờ đó, bạn sẽ có được sự tự tin rất lớn khi xuất hiện trước đám đông hoặc khi giao tiếp với những người xung quanh.

baca juga

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG PHẤN MẮT ESTEE LAUDER

Với bảng phấn mắt 5 màu Estee Lauder Pure Color Envy Palette, các bạn gái có thể sử dụng để tạo ra nhiều phong cách trang điểm khác nhau, có thể kể đến như đánh bóng mắt sáng, kẻ viền mắt, đánh bóng mắt tối hay chải mascara. Chắc chắn, mỗi phong cách sẽ mang lại cho các bạn gái một vẻ đẹp khác nhau để trở nên nổi bật và cuốn hút hơn.

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG PHẤN MẮT ESTEE LAUDER
source: http://villingandcompany.com/wp-content/uploads/2015/08/6-l%E1%BB%97i-d%C3%B9ng-ph%E1%BA%A5n-m%E1%BA%AFt-n%C3%AAn-tr%C3%A1nh-2.jpg

Hiện nay, nếu muốn tìm mua phấn mắt Estee Lauder Sculpting Eyeshadow 5-Color Palette thì bạn có thể ghé thăm các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm xách tay, với số lượng có phần hạn chế nhưng chắc chắn khi sử dụng, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ hài lòng với dòng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu hàng đầu nước Pháp này.