THIẾT KẾ & BAO BÌ CỦA KEM MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM

THIẾT KẾ & BAO BÌ CỦA KEM MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM
source: https://scontent.fsgn3-1.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/23755263_524098714609372_7255381496836100251_n.jpg?_nc_cat=106&_nc_oc=AQnNgupQC_rNo61nEjAYNQ_EMCus6KTLlm1ugrywALDLCTNc9LEwrW2tAxRY2bubplk&_nc_ht=scontent.fsgn3-1.fna&oh=571cb79767b9fa4bb0b39d0fa06300b4&oe=5D26E398

Kem dưỡng mắt L’Oreal Revitalift nằm trong dòng sản phẩm Revitalift được L’Oreal cho ra mắt từ vài năm trước. Đây là dòng sản phẩm chuyên dưỡng ẩm – chống lão hóa được các bác sĩ, chuyên gia của hãng nghiên cứu theo công thức mới độc quyền. Còn công thức gì tụi mình sẽ tìm hiểu chi tiết sau nhé.

Giờ thì nhắc đến “vẻ ngoài”, phải thừa nhận kem dưỡng chống nhăn vùng mắt L’Oreal có thiết kế… nhạt thật. Kem được đựng trong hũ nhựa nắp đỏ có in logo thương hiệu. Nếu không nhờ dòng chữ Revitalift trên phần thân, có lẽ nhiều nàng sẽ như mình nghĩ ngay đến hũ kem trộn “truyền thuyết”, đúng chứ? Đáng thất vọng đấy, khi mà lẽ ra L’Oreal có thể đầu tư một chút thì chúng đã trông không rẻ tiền thế này. Nhưng dẫu sao cũng là sản phẩm bình dân, chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều nhỉ.

Theo lời giới thiệu của hãng, kem dưỡng mắt L’Oreal Revitalift đã được kiểm chứng lâm sàng và mang đến kết quả bất ngờ. Cụ thể là:

  • Ngay lập tức, đường viền mắt được ngậm nước tốt, tăng 26%.
  • Trong 4 tuần, các nếp nhăn và vết chân chim đã giảm đi rõ rệt đến 37%.

KẾT CẤU & THÀNH PHẦN CỦA KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM

KẾT CẤU & THÀNH PHẦN CỦA KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM
source: https://www.upsieutoc.com/images/2019/02/21/1234.jpg
Có thể nói, điểm cộng “to bự” nhất của sản phẩm trong những bài viết về kem dưỡng chống nhăn vùng mắt L’Oreal Revitalift review là kết cấu nhẹ và mịn mượt. Đây cũng là nguyên nhân giúp cho kem được thẩm thấu nhanh mà không bết dính.
baca juga
KẾT CẤU & THÀNH PHẦN CỦA KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM
source: https://www.upsieutoc.com/images/2019/02/21/123.jpg

Như đã giới thiệu ở trên, đội ngũ chuyên gia của L’Oreal đã nghiên cứu và cho ra công thức chống lão hóa chuyên sâu mới trong kem dưỡng chống nhăn vùng mắt L’Oreal Revitalift Eye Contour Cream mang tên Elasti-flex. Đây cũng là công nghệ độc quyền, với chức năng kích thích và củng cố mạng lưới hỗ trợ elastin. Đồng thời nó cũng cải thiện độ săn chắc và phục hồi da.

Sở dĩ làm được điều đó là nhờ trong công nghệ giàu thành phần Pro-Retinol A, một chất được xem là “thần dược” chống nhăn mạnh mẽ, giúp kích thích tái tạo tế bào của da. Ngoài ra còn có thành phần thoát nước làm giảm thiểu sự xuất hiện của bọng mắt và quầng thâm. Nhờ đó, vùng mắt ngày càng trẻ trung hơn.

CẢM NHẬN VỀ KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM

CẢM NHẬN VỀ KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM
source: https://images.totalbeauty.com/content/photos/p_eye_cream_test_p_18.jpg

Riêng những bài viết về kem dưỡng chống nhăn vùng mắt L’Oreal Revitalift review, nhiều cô nàng đã dùng thử sản phẩm liên tục theo đề xuất của chuyên gia L’Oreal, kết quả họ nhận được không khả quan cho lắm. Khả năng giữ ẩm thì hoàn toàn chấp nhận được, sản phẩm làm đúng cam kết khi dưỡng ẩm tốt nhưng không gây nhờn dính cho da. Cả các nếp nhăn cũng có chút hiệu ứng “blur” nhưng phải để ý kĩ mới thấy được sự thay đổi này.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khả năng cải thiện sau 4 tuần không hề giống như lời hứa hẹn đã đặt ra ban đầu. Những ai muốn nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt thì đây không hề là sản phẩm bạn nên lựa chọn. Phải thật kiên trì sử dụng ngày 2 lần sáng, tối thì may ra mới có hiệu quả, nhưng cũng chỉ chút ít thôi nhé.

baca juga
CẢM NHẬN VỀ KEM DƯỠNG CHỐNG NHĂN VÙNG MẮT L'OREAL REVITALIFT EYE CONTOUR CREAM
source: https://buttermilkskincare.com/wp-content/uploads/2017/03/Benton-Eye-on-Eye-before-and-after-1024x347.jpg

Dẫu sao chúng ta cũng đã không trông đợi nhiều ngay từ đầu nên kết quả này vẫn không quá thất vọng đúng không. Được nhận xét là mức giá khá đắt so với chất lượng nhận được, nhưng ở phân khúc bình dân thì chúng ta vẫn tạm chấp nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm mắt đơn thuần thì kem dưỡng chống nhăn vùng mắt L’Oreal Revitalift Eye Contour Cream có lẽ vẫn là một trong những “ứng viên” sáng giá đáng để cân nhắc.