DẦU GỘI L’OREAL ELSEVE COLOR PROTECT 7 PROTECTING SHAMPOO – “VỆ SĨ” BẢO VỆ TÓC NHUỘM

Cá tính, phong cách và thích sự khác biệt, chẳng ngại gì mà không nhuộm một sắc màu riêng biệt cho mái tóc của bạn. Tuy nhiên, với tóc nhuộm, chải và gội thường xuyên hay những tác động của môi trường dễ khiến tóc phai màu cực kỳ. Nếu không biết cách chăm sóc bảo vệ thì tóc sẽ không giữ được màu đẹp. Bởi thế những sản phẩm dầu gội riêng biệt cho tóc nhuộm là vô cùng cần thiết. Dầu gội bảo vệ màu tóc nhuộm trong 7 tuần Color Protect từ L’Oreal chăm sóc tóc của bạn chuyên nghiệp và hiệu quả chẳng khác nào tới salon. Trước khi review chi tiết về “thần dược” cho mái tóc này, mình sẽ bật mí cho các nàng rằng L'Oréal Elseve Color Protect 7 Weeks nuôi dưỡng tóc vượt trội cực kỳ, còn tích hợp cả màng lọc tia UV bảo vệ tóc tối đa. Bạn có tin không khi sau 7 tuần sử dụng là cảm nhận được sự khác biệt tức thì đó.

DẦU GỘI L’OREAL ELSEVE COLOR PROTECT 7 PROTECTING SHAMPOO – “VỆ SĨ” BẢO VỆ TÓC NHUỘM
source: http://www.lorealparis.com.vn/-/media/Images/LOREAL/MasterVN/Packshots/Haircare/Shampoo/8992304029301_T1.jpg

BỎ TÚI SẢN PHẨM DẦU GỘI “CỰC PHẨM” CHO TÓC NHUỘM

Một khi đã nhuộm tóc thì cũng cần “nằm lòng” ngày một sản phẩm dầu gội dành riêng cho mái tóc của mình. Để tóc không phai, luôn giữ được vẻ tươi mới, rạng rỡ và trẻ trung, gợi ý bạn nên dùng dầu gội giữ màu tóc nhuộm L'Oreal.

Muốn tìm sản phẩm dành cho tóc nhuộm, mẹo nhỏ gợi ý các nàng là nên tìm những loại chứa từ khóa như là Color Protect / Color Protective hay Clarifying Shampoo. Cảnh báo là nếu thấy chữ Deep Cleasing trên bao bì thì nên “chạy xa hàng km” ngay nhé. Đây là dòng sạch sâu, dành cho những loại tóc dầu, tóc gàu,…Chứ tóc nhuộm đã phải trải qua bao quá trình tẩy, nhuộm, chịu nhiều tổn thương mà dùng loại này nữa thì bề mặt tóc sẽ hư hại thêm nặng. Tóc đảm bảo nhìn phai màu mà thiếu sức sống, xơ xác hẳn.

BỎ TÚI SẢN PHẨM DẦU GỘI “CỰC PHẨM” CHO TÓC NHUỘM
source: http://hthagiang.vn/media/product/10688_z668723861775_a5bc98b0a1023e9efef3b3eec300f9fb.jpg
baca juga

CÔNG NGHỆ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DẦU GỘI BẢO VỆ MÀU TÓC NHUỘM TRONG 7 TUẦN COLOR PROTECT

Công nghệ được sử dụng trong loại dầu gội L’Oreal này chính là màng lọc tia UV độc nhất vô nhị đó nha. Công thức dưỡng chất vô cùng vượt trội. Được ví von chẳng khác nào “kem chống nắng” cho mái tóc, bảo vệ tóc khỏi những tác hại của môi trường, đặc biệt là từ ánh nắng mặt trời. Màng lọc này chống được cả tia UVA lẫn UVB nữa. Tóc lâu phai màu mà còn mềm mượt trông thấy.

CÔNG NGHỆ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA DẦU GỘI BẢO VỆ MÀU TÓC NHUỘM TRONG 7 TUẦN COLOR PROTECT
source: http://hstatic.net/100/1000032100/10/2015/12-2/pelo-brilloso-y-fuerte-sin-quimicos_master.jpg

LỢI ÍCH TRÔNG THẤY KHI DÙNG DẦU GỘI GIỮ MÀU TÓC NHUỘM L’OREAL

Kết quả của trải nghiệm dầu gội giữ màu tóc nhuộm L'Oreal review từ chính bản thân mình là thấy tóc dùng vừa mềm mượt và bóng, sáng hơn. Tóc nhuộm màu sáng mà lâu phai hơn rõ rệt. Dầu thì mùi thơm nhẹ nhàng. Với những ai mê mùi thơm thì sẽ rất hài lòng trước L'Oreal Elseve Color Protect 7 Protecting Shampoo cho mà xem. Dầu gội lưu hương được những 4-5 giờ đồng hồ. Giá của sản phẩm “thần thánh” này cũng rất vừa túi. Chỉ khoảng 100 nghìn là có ngay một “người bạn đồng hành” tin cậy cho tóc nhuộm rồi.

LỢI ÍCH TRÔNG THẤY KHI DÙNG DẦU GỘI GIỮ MÀU TÓC NHUỘM L’OREAL
source: https://khoedep.online/wp-content/uploads/2018/11/6-mau-toc-nhuom-sang-da-mua-thu-dong-cho-ban-gai-trong-sanh-1659-22.jpg
baca juga

GỢI Ý CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI GIỮ MÀU TÓC NHUỘM L’OREAL REVIEW

Dùng dầu gội L'Oreal Elseve Color Protect 7 Protecting Shampoo thì đầu tiên cần làm ướt tóc đã. Sau đó lấy lượng dầu gội vừa đủ thoa lên tóc, tạo bọt và massage nhẹ nhàng. Lưu ý khi massage cần nhẹ nhàng làm từ gốc tới ngọn. Sau đó, xả sạch lại tóc với nước. Nếu dầu bị dính vào mắt thì cần phải rửa sạch lại ngay bằng nước nhé! Để cho hiệu quả tối ưu, kết hợp với dòng xả của L’Oreal 7 Weeks Color Protect là tốt nhất.

GỢI Ý CÁCH SỬ DỤNG DẦU GỘI GIỮ MÀU TÓC NHUỘM L’OREAL REVIEW
source: https://media3.scdn.vn/img2/2018/8_11/PAZqo0.jpg

Đây chính xác là sản phẩm nhất định phải sắm sửa cho tóc nhuộm. Dầu gội bảo vệ màu tóc nhuộm trong 7 tuần Color Protect vừa dưỡng sâu, giảm khô xơ, gãy rụng còn khiến tóc mềm mượt và lâu phai màu hơn hẳn. Một khi đã nhuộm tóc thì hãy nhớ phải “bái bai” những sản phẩm trước đây mà dùng sản phẩm chuyên dụng. Dành riêng cho tóc nhuộm, nên nhớ luôn có dầu gội L'Oreal Elseve Color Protect 7 Protecting Shampoo nhé!