SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL PARIS ELSEVE FALL RESIST 3X CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Mái tóc cũng như làn da, chịu rất nhiều tác động từ bụi bẩn và từ các loại hóa chất. Thói quen ăn uống ngủ nghỉ không hợp lý cũng khiến cho mái tóc của bạn bị hư tổn, xơ rối và gãy rụng. Không ngoại lệ, mình cũng gặp trường hợp gãy rụng tóc rất nhiều và điều đó khiến cho mình cảm thấy rất hoang mang và lo lắng. Chạy đông tây tìm kiếm bao nhiêu loại thuốc từ thuốc xịt cho đến thuốc uống nhưng vẫn không ổn. Cơ duyên cho mình gặp dầu gội đầu ngăn gãy rụng tóc L'Oreal Paris Elseve Fall Resist 3X khi lang thang trên các web và đọc được dầu gội L’Oreal Elseve review. Có bệnh thì vái tứ phương, và cuối cùng sau một tháng sử dụng, mình đã nhận thấy tác dụng rõ rệt.

SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL PARIS ELSEVE FALL RESIST 3X CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://myphamoreal.com/wp-content/uploads/2018/10/shampoo.jpg

Sử dụng dầu gội L'Oreal Paris Elseve Fall Resist 3X hỗ trợ lấp đầy những khoảng trống tổn thương của sợi tóc, hỗ trợ các nang tóc phát triển một cách khỏe mạnh nhất có thể để từ đó làm tiền đề cho sợi tóc khỏe mạnh, hạn chế tình trạng hư tổn và gãy rụng của tóc. Mặc dù từ trước đến giờ, mình không phải là tín đồ của những sản phẩm hóa học và mình luôn lựa chọn những sản phẩm tự nhiên nhất để chăm sóc cho da và tóc, tuy nhiên mình không thể phủ nhận được công hiệu vô cùng hiệu quả của dầu gội L’Oreal Elseve. Vừa làm sạch da đầu một cách nhẹ nhàng, vừa giải quyết triệt để các vấn đề về hư tổn và gãy rụng của tóc.

SỬ DỤNG DẦU GỘI L’OREAL PARIS ELSEVE FALL RESIST 3X CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/00/3f/b6/003fb68d417a9dae671e273baaadda87.jpg?b=t
baca juga

ĐÁNH GIÁ VỀ DẦU GỘI L’OREAL PARIS ELSEVE FALL RESIST 3X

Ưu điểm của dầu gội L'Oreal Elseve

Dầu gội đầu ngăn gãy rụng tóc L'Oreal Paris Elseve Fall Resist 3X mang trong mình rất nhiều ưu điểm mà mình tin chắc rằng chị em sẽ rất hài lòng.

  • Điều đầu tiên mình ấn tượng nhất khi sử dụng em này đó chính là mùi hương. Tuy là sản phẩm hóa học nhưng mùi hương rất chi là nhẹ nhàng và dễ chịu. Không những vậy, các hạt lưu hương vỡ ra và lưu giữ mùi thơm trên tóc rất là lâu, cảm giác như mình đang xức nước hoa lên tóc cả ngày vậy.
  • Tiếp đến đó chính là hiệu quả giảm rụng tóc mà dầu gội L’Oreal Elseve mang lại thấy rõ rệt trong vòng một tháng đầu sử dụng. Lượng tóc rụng giảm đi đáng kể, tóc có vẻ mềm hơn và bớt chẻ ngọn hơn. Tuy nhiên, mình khuyên các bạn nên sử dụng kèm theo với dầu xả và dầu hấp thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Giá thành của dầu gội L’Oreal Paris Elseve Fall Resist 3X cũng rất hợp lý, bằng với các loại dầu gội bình dân trên thị trường hiện nay. Vì vậy ai cũng có thể sở hữu cho mình sản phẩm chăm sóc tóc này.
  • Hình như, sản phẩm này còn có công năng kiềm dầu tiết ra trên da đầu. Vào mùa hè nóng nực, tóc mình không hay bết dính nữa, khoảng 2 đến 3 ngày sau mới có cảm giác bóng dầu.
ĐÁNH GIÁ VỀ DẦU GỘI L’OREAL PARIS ELSEVE FALL RESIST 3X
source: https://media-ak.static-adayroi.com/sys_master/h3c/ha6/16359311900702.jpg

Nhược điểm của dầu gội L'Oreal Elseve

Bên cạnh những ưu điểm khiến cho chị em hài lòng thì dầu gội đầu ngăn gãy rụng tóc L'Oreal Paris Elseve Fall Resist 3X còn có một điểm hạn chế như khi sử dụng sản phẩm này mà không kèm theo dầu xả hoặc kem ủ thì mái tóc có xu hướng khô và rối. Vì thế nên sử dụng kem xả cho phần ngọn tóc, sử dụng kem ủ 1 lần 1 tuần để tóc bạn vẫn duy trì được độ ẩm, vào nếp và suôn mượt hơn nhé.

ĐÁNH GIÁ VỀ DẦU GỘI L’OREAL PARIS ELSEVE FALL RESIST 3X
source: https://image.chodientu.vn/images/2018/06/10/item/06/59/3/tempdau-goi-loreal-cho-toc-rung.jpg

Trên đây chính là toàn bộ trải nghiệm của mình khi sử dụng dầu gội L’Oreal Elseve. Ưu điểm có, nhược điểm có tuy nhiên mình khá là hài lòng vì kết quả mình đạt được. Lượng tóc rụng giảm đi đáng kể, đó chính là điều khiến cho mình thoải mái và sung sướng nhất. Hi vọng, đôi điều về dầu gội L’Oreal Elseve review sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhất cho bản thân.