GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TINH CHẤT DƯỠNG MẮT KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TINH CHẤT DƯỠNG MẮT KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM
source: http://3.bp.blogspot.com/-aH5ks1t1BTs/VdljB4Roa9I/AAAAAAAAFsA/fnoB4aPdT3M/s1600/KSMC03.jpg
Tinh chất dưỡng mắt Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum được hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời kế thừa trong “gia tộc” Kiehl’s. Qua kiểm chứng lâm sàng, trên 95% phụ nữ sử dụng thực sự nhìn thấy sự cải thiện đáng kể. Vùng da quanh mắt mềm mịn, đồng thời kết cấu da cũng được săn chắc hơn.

Ngoài ra, nhiều review tinh chất dưỡng mắt Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum cũng khẳng định đây là giải pháp 5 trong 1 giúp “đánh bay” các dấu hiệu lão hóa. Tuy rằng Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum giá khá “chát”, fullsize 15ml đến tận 1300k, nhưng chúng ta có thể tìm các mẫu sample 3ml, chỉ tầm 200k để dùng thử.

THÀNH PHẦN KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM

THÀNH PHẦN KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM
source: https://www.reallyree.com/wp-content/uploads/2014/06/Kiehls-Super-Multi-Corrective-Eye-Opening-serum-review-2.jpg
Điểm các cô gái hài lòng nhất và nhắc đến nhiều trong các bài viết về Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum review chính là bảng thành phần khá ổn mà Kiehl’s sử dụng lần này.

Đầu tiên là Rhamnose hay còn được biết đến là một loại đường deoxy tự nhiên có nguồn gốc từ thực vật như cây bạch dương,... Nghe lạ tai quá ha, đường vốn được biết đến là nguyên nhân gây lão hóa nhanh ở làn da mà. Nhưng Rhamnose lại sản sinh rhamnolipids, là chất hoạt động trên bề mặt, giúp kết cấu sản phẩm được cải thiện nhất quán hơn. Đây cũng là thành phần đã được cấp bằng sáng chế trong nghiên cứu sản phẩm chống lão hóa và chống nhăn nhờ khả năng thúc đẩy sản xuất collagen, elastin và protein.
baca juga
THÀNH PHẦN KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/b7/35/bcb73538a1aa6bec3c26f458e43c8ec3.jpg
Đặc biệt, trong serum còn có chứa thành phần titan dioxide. Các “tín đồ” kem chống nắng vật lý đều đã biết đến công dụng chống nắng của thành phần này. Tuy nhiên chỉ ở mức 5, độ SPF của sản phẩm không quá cao, nếu không muốn nói là… chẳng có tác dụng lắm. Bên cạnh đó, trong sản phẩm còn có natri hyaluronate, là một yếu tố giữ ẩm tự nhiên tìm thấy trong chính làn da của mỗi người, giúp vùng da sử dụng căng mịn, các nếp nhăn mờ đi rõ rệt. Đồng thời trong công thức còn có các khoáng chất làm sáng và đều màu da.

Ngoài ra, một số review tinh chất dưỡng mắt Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum dành lời “có cánh” cho Kiehl’s về việc nói “không” với paraben, dầu khoáng và hương liệu, cũng như không dùng chất tạo màu, làn da nhạy cảm cũng chẳng có cách để từ chối một sản phẩm hấp dẫn thế này.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG TINH CHẤT DƯỠNG MẮT KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG TINH CHẤT DƯỠNG MẮT KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM
source: https://www.reallyree.com/wp-content/uploads/2014/06/Kiehls-Super-Multi-Corrective-Eye-Opening-serum-review-swatch.jpg
Hãy xem người ta nói gì trong những bài viết về Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum review:

"Tinh chất dưỡng mắt Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum có kết cấu nhẹ, khi apply lên da sẽ cảm giác mát lạnh ban đầu, sau một phút đã ráo nhưng vẫn giữ được lớp màng ẩm nhẹ. Sử dụng nó làm lớp lót khi trang điểm sẽ giúp lớp kem nền và concealer bám lâu mà không dễ bị đọng kem."

Như đã nói ở trên, đây là sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại da. Thậm chí nhiều review cũng nhận xét nó chẳng hề kích ứng dù cho bạn có đeo kính áp tròng đi chăng nữa.
baca juga
CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG TINH CHẤT DƯỠNG MẮT KIEHL'S SUPER MULTI-CORRECTIVE EYE OPENING SERUM
source: https://i.ytimg.com/vi/pjGY-r_VeMo/maxresdefault.jpg
Dù sao chống lão hóa vẫn là “kháng chiến trường kì”, để giúp tinh chất dưỡng mắt Kiehl's Super Multi-Corrective Eye Opening Serum hiệu quả cao hơn, ngoài kem dưỡng ngoài da, chúng ta còn cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và có chế độ ngủ nghỉ thích hợp và nhớ phải kiên trì nữa nhé!