BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM

BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/51T083aY5gL._SL1000_.jpg
Đặc trưng các thiết kế sản phẩm của Kiehl’s chính là sự tối giản nhưng vẫn tạo được cảm giác tin tưởng, an tâm cho khách hàng của mình. Kem gel dưỡng ẩm Ultra Facial Oil-Free Gel-Cream được đựng trong một hộp nhựa màu xanh dương, tạo cảm giác mát mắt dễ chịu khi nhìn thấy em í, cộng với dòng chữ khuyến nghị sử dụng của nhà sản xuất là dành cho da thường đến da dầu. Thông tin đơn giản rõ ràng, thật dễ cho tụi mình lựa chọn phải không nào?

Có một số ý kiến review kem Ultra Facial Oil Free Gel Cream là mẫu mã không được bắt mắt bằng anh em sinh đôi Kiehl’s Ultra Facial Cream, cộng với việc sản phẩm không có thìa múc đi kèm, nên có thể gây bất tiện cho một số cô nàng kỹ tính. Nhưng nếu “bóc hộp” sản phẩm thì có thể những điều trên đều có thể được xí xóa hết đấy.

Hiện nay trên thị trường, kem gel dưỡng ẩm Ultra Facial Oil-Free Gel-Cream có các dung tích khác nhau gồm kem dưỡng Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream 7ml, kem gel Ultra Facial Oil-Free 50ml và 125ml. Trong số đó, Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream 7ml thường được các cô nàng tìm kiếm nhất vì mức giá hợp lý để được sử dụng sản phẩm chất lượng.
BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM
source: https://cf.shopee.vn/file/ba4cf8d577a039fb422340358adc3b0b
baca juga

TEXTURE CỦA KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM

Các nhận xét về Kiehl’s Ultra Facial Oil-Free Gel Cream review rằng em này tuy có texture ở dạng kem đặc, nhưng khi thoa lên da thì lại nhanh chóng tan lỏng ra và thấm nhanh vào da, không hề để lại chút cảm giác bức bí khó chịu chút nào.
TEXTURE CỦA KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM
source: https://cosmetic.yeni.vn/wp-content/uploads/2017/08/4kkk.jpg

THÀNH PHẦN KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM

Chất lượng của kem gel dưỡng ẩm Ultra Facial Oil-Free Gel-Cream được quyết định bởi những thành phần nguyên liệu làm ra nó. Thành phần quen thuộc được Kiehl’s thường xuyên sử dụng cho dòng sản phẩm Ultra Facial Oil-Free chính là:

- Glacial Glycoprotein (Đạm trong băng): đây là thành phần thường được xuất hiện trong các sản phẩm chăm sóc da vì có tác dụng làm làm dịu da, dưỡng ẩm chống khô da, ngăn ngừa tình trạng mất nước dễ xảy ra trong điều kiện thời tiết bất lợi, giữ cho da luôn có độ mềm mại và mướt mịn như ý.
THÀNH PHẦN KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM
source: http://media.tapchigiaothong.vn/files/duc.anh/2018/04/20/1793472-1002.jpg
- Imperata Cylindrica (Chiết xuất từ cỏ sa mạc): rễ cây Imperata Cylindrica với hàm lượng Kali cao, có khả năng cấp ẩm tức thì cho da, đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết cho da cả ngày dài.

- Squalane: thành phần chất béo phổ biến, hoạt động như một hàng rào tự nhiên bảo vệ da khỏi các tác hại từ bên ngoài.

- Pseudoalteromonas Ferment Extract: là một chủng vi khuẩn được phân loại như một dẫn xuất protein, thường có mặt trong các sản phẩm chống lão hóa vì khả năng ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, dưỡng ẩm và cấp nước, tăng sinh collagen và elastin cần thiết để tái tạo và phục hồi làn da.
baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM
source: https://staticpro.happyskin.vn/images/content/2016/11/review-kiehl-s-ultra-facial-cream-va-kiehl-s-ultra-facial-oil-free-gel-cream-3.png
Các nàng đã từng sử dụng qua review kem Ultra Facial Oil Free Gel Cream là chất lượng sản phẩm tương đối tốt, tuy nhiên vẫn có một số e ngại khi Alcohol Denat xuất hiện trong bảng thành phần. Với một số cô nàng khó tính thì có thể ngay từ đầu sẽ “say NO” với em í, nhưng nếu làn da của nàng không quá nhạy cảm thì có thể thử sử dụng em này để có cái nhìn khách quan về nó.

Thêm một điểm nữa là chất kem dễ tán lại thấm nhanh, nên có thể nàng sẽ không thể kiểm soát được lượng kem mình đã dùng lên mặt đâu. Nhớ phải chú ý nếu không sẽ quá liều lượng cho tới khi nhìn thấy hũ kem của mình sao vơi đi nhanh quá nhé!
CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG KEM GEL DƯỠNG ẨM ULTRA FACIAL OIL-FREE GEL-CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/a2/3b/2b/a23b2b1b8a684b404f626463c111d716.jpg?b=t
Nhìn chung thì kem gel dưỡng ẩm Ultra Facial Oil-Free Gel-Cream phù hợp cho các nàng da dầu/ hỗn hợp dầu thiếu nước. Dù là bảng thành phần không hoàn toàn “sạch”, nhưng với một hãng mỹ phẩm tên tuổi như Kiehl’s thì chắc hẳn sản phẩm này cũng sẽ làm cho bạn chấp nhận nó đấy.