TẠI SAO MÌNH TÌM ĐẾN DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN?

Việc rong ruổi khắp mọi nơi dưới cái nắng khắc nghiệt khiến tóc mình ngày càng khô xơ và hư tổn. Thêm nữa, chính việc lười chăm sóc tóc cũng như không biết cách bảo vệ khiến mái tóc hư tổn ngày càng thảm hại hơn nữa. Tóc mình trở nên càng ngày càng khô, thô ráp và xuất hiện hiện tượng chẻ ngọn. Nhìn mái tóc trong gương thật sự vô cùng lo sợ nên mình đã bắt đầu nghĩ đến các bước tiến hành “cải tạo” mái tóc ngay lập tức.

TẠI SAO MÌNH TÌM ĐẾN DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN?
source: https://verygirlie.com/wp-content/uploads/2018/07/phuc-hoi-toc-hu-ton.jpg

Dầu xả phục hồi tóc hư tổn L'Oreal Total Repair 5 là phương pháp nhanh gọn lẹ mình nghĩ tới đầu tiên để cứu cánh cho mái tóc đang kêu cứu của bản thân. Vậy hiệu quả của dòng sản phẩm đang được mệnh danh là dầu xả phục hồi tóc hư tổn tốt nhất này mang lại cho mình như thế nào? Cùng xem bài review dầu xả phục hồi tóc hư tổn L’Oreal của mình nhé.

DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN L’OREAL TOTAL REPAIR 5 CÓ GÌ HOT?

Về phần bao bì, cũng như mọi sản phẩm khác đến từ L’Oreal, L'Oreal Elseve Total Repair 5 có thiết kế khá đơn giản. Vẫn là kiểu bao bì thông thường với phông chữ được in rõ ràng trên nền trắng, không quá cầu kỳ nhưng rõ ràng và tiện dụng. Việc dầu xả phục hồi tóc hư tổn L'Oreal Total Repair 5 không được chăm chút nhiều về phần ngoại hình cũng là điều dễ hiểu vì em ấy có mức giá quá rẻ so với một lọ dầu xả phục hồi tóc, chỉ 140.000 đồng/chai 165ml. Chính vì lý do này nên mình vẫn hài lòng với bao bì của em ấy.

DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN L’OREAL TOTAL REPAIR 5 CÓ GÌ HOT?
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2018/01/Dau-Xa-Phuc-Hoi-Toc-LOr%C3%A9al-Elseve-Total-Repair-5-165ml-review-2.png

Xét tổng thể, dòng dầu xả L’Oreal không có quá nhiều thành phần thiên nhiên hay nguyên liệu cao cấp. Tuy vậy, những thành phần trong dầu xả L’Oreal lại khá hài hòa và không có thành phần nào đáng lo ngại. Thêm nữa, L'Oreal Elseve Total Repair 5 còn sở hữu công nghệ LAK1000 với tính năng giúp thẩm thấu và nuôi dưỡng sâu tới tận 10 lớp biểu bì của tóc. Sản phẩm làm tốt vai trò củng cố và sửa chữa cấu trúc tóc đang hư tổn và hỗ trợ quá trình dưỡng tóc khỏe mạnh, mượt mà hơn.

Ngoài ra, dầu xả phục hồi tóc hư tổn L'Oreal Total Repair 5 còn chứa Ceramide mô phỏng thành phần Cement có sẵn trong tóc giúp lắp đầy những vết gãy nứt, chẻ ngọn bên ngoài sợi tóc. Điều này chính là lý do giúp em ấy xứng đáng lọt top những loại dầu xả phục hồi tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN L’OREAL

Trong những review dầu xả phục hồi tóc hư tổn L’Oreal cho thấy em ấy làm tốt vai trò ngăn chặn hầu hết những dấu hiệu hư tổn của tóc. Ngoài ra, L'Oreal Total Repair 5 còn giúp tóc được nuôi dưỡng chắc khỏe hơn, bóng mượt hơn và bớt chẻ ngọn hơn nhanh chóng. Trước khi sử dụng dầu xả, bạn cần gội đầu thật sạch với dầu gội chuyên dùng cho tóc hư tổn. Xả sạch lại với nước và thấm qua tóc bằng khăn bông mềm. Tốt nhất là bạn nên sử dụng các sản phẩm khác cùng dòng Total Repair 5 để có kết quả cao hơn. Khi tóc còn ẩm, bạn thoa một lượng dầu xả phục hồi tóc hư tổn L'Oreal Total Repair 5 lên tóc và mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Lưu dầu xả trên tóc khoảng 5 phút và xả sạch lại với nước là bạn đã cảm nhận ngay được mái tóc mềm mượt hơn trông thấy.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG DẦU XẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN L’OREAL
source: https://dncosmetics.vn/wp-content/uploads/2018/05/dau-xa-loreal-elseve-total-repair-325ml-toc-hu-ton-trang-do-2.jpg

Ngoài sử dụng dầu gội dầu xả chuyên dụng, bạn nên chú ý tạo lập những thói quen tốt cho mái tóc như hạn chế sử dụng máy sấy, đội mũ bảo vệ tóc khi đi ra ngoài. Ngoài ra, sử dụng kem ủ hay các loại mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên định kỳ khoảng 2 lần/tuần để cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc điều bạn nên làm.