THÔNG TIN KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5

L'Oreal là cái tên đã quá quen thuộc với Eva bởi đây là hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ nước Pháp và các sản phẩm mà hãng cung cấp luôn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ hội Eva. Vậy loại kem ủ phục hồi tóc L'Oreal Total Repair 5 thì sao? Có được đánh giá tốt không? Giá trên thị trường là bao nhiêu?

THÔNG TIN KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: https://images.depxinh.net/products/item.11_2016/cfe6f4f3-833a-46aa-a3a3-aaad5685ff9a/detail/kem-u-toc-phuc-hoi-hu-ton-loreal-dep-xinh.jpg

Trước khi đi vào tìm hiểu những vấn đề này, chúng mình sẽ cập nhật đến các nàng một số thông tin chính về sản phẩm này nhé!

Thành phần và công dụng của kem ủ tóc L'Oreal Total Repair 5
  • Kem ủ tóc L'Oreal Total Repair 5 chứa tinh chất Cement Ceramide, cải thiện tóc hư tổn, gãy rụng một cách rõ rệt. Và cấu tạo tóc sẽ chắc khỏe hơn.
  • Thành phần kem ủ chứa hỗn hợp Protein thẩm thấu sâu vào các tế bào tóc, giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn. Nhờ đó mà nhiều khách hàng dùng kem ủ tóc l'oreal total repair 5 review rằng tóc trở nên chắc khỏe, suôn mượt hơn sau vài tuần.
THÔNG TIN KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: https://i.pinimg.com/564x/eb/aa/ac/ebaaacf72ff054808b7c750f534b3348.jpg
baca juga
Loại tóc phù hợp

Kem ủ phục hồi tóc L'oreal review dành cho hư tổn (do nhuộm, bấm, duỗi, uốn, cháy nắng,…) là rất thích hợp.

Hướng dẫn sử dụng

Các nàng chỉ cần cho một lượng kem vừa đủ xoa lên mái tóc đã được gội sạch trước đó, rồi xoa bóp nhẹ nhàng để tinh chất dưỡng tóc thấm vào từng sợi tóc. Sau khi dùng kem ủ phục hồi tóc L'oreal Total Repair 5 khoảng 20 phút thì các nàng có thể xả lại bằng nước nhé!

THÔNG TIN KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: https://s3-ap-southeast-1.amazonaws.com/photo.reviewme.vn/0/174-e1971ec538020a070066baf36705eb14-o.jpg

REVIEWS TẤT TẦN TẬT VỀ KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5

Về mẫu mã

Hầu hết các sản phẩm trước đây của L’Oreal đều có thiết kế đơn giản, và kem ủ phục hồi tóc L'Oreal Total Repair 5 cũng vậy. Kem ủ có bao bì màu trắng, nắp màu hồng nhìn là thấy yêu rồi. Không cầu kỳ mà rất thực dụng và nổi bật nhé!

Về thành phần

Rất nhiều người dùng kem ủ tóc L'Oreal Total Repair 5 review rằng loại kem ủ này có thành phần khá bình thường, không cao cấp như nhiều loại kem ủ khác. Nhưng lại có Cement Ceramide – thành phần được phát minh bởi chính L’Oreal. Điều đặc biệt là thành phần này mô phỏng thành phần Cement có trong tóc nên có thể nuôi dưỡng mái tóc tránh hư tổn, không trẻ ngọn mà chắc khỏe hơn rất nhiều.

REVIEWS TẤT TẦN TẬT VỀ KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: http://www.nuochoa4u.com/images/product/7/Kem-u-phuc-hoi-toc-Total-Repair-5-Mask-2033-4-7.jpg
baca juga
Về hiệu quả khi dùng

Kem ủ tóc L'Oreal Total Repair 5 chăm sóc mái tóc từ sâu bên trong, loại bỏ triệt để các dấu hiệu tóc bị hư tổn và phục hồi lại toàn diện. Rất nhiều chị em review rằng sau khoảng một tháng dùng kem ủ của L’Oreal, tóc hư tổn đã được cải thiện đáng kể.

"Tóc mình cháy nắng nên bị ngả sang màu nâu xỉn luôn. Nhưng sau hơn 2 tháng dùng kem ủ tóc L'Oreal Total Repair 5 thì màu tóc đã trở về màu đen nguyên thủy. Thêm nữa là tóc mềm mượt hơn rất nhiều nên ưng ý quá chừng." – Nguyễn Hải Hà, Tp.Nha Trang

REVIEWS TẤT TẦN TẬT VỀ KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2018/01/Kem-u-toc-LOR%C3%89AL-Total-Repair-5-200ml-review-2.png

"Mình xài kem ủ phục hồi tóc L'Oreal review cho mọi người một số điểm mình thấy nè. Về khả năng phục hồi hư tổn thì mình thấy khá rõ rệt vì tóc mình hồi trước xơ do nhuộm, giờ mềm hơn nhiều rồi. Đặc biệt là không còn bị chẻ ngọn nữa nên mình mới mua thêm 1 hũ mới." – Nguyễn Thị Diệu Nhi, Tp.Buôn Mê Thuật

"Kem ủ phục hồi tóc L'Oreal Total Repair 5 giá bình dân nhưng hiệu quả không hề thua kém em nào nhé! Mình dùng dầu gội lẫn kem ủ của hãng L’Oreal luôn và nghĩ sẽ phải lâu lâu lâu lắm nữa mới chuyển sang loại khác được." – Trịnh Lệ Thủy, Tp.HCM

REVIEWS TẤT TẦN TẬT VỀ KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5
source: https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/3740/197955/bhx/kem-u-toc-loreal-200ml-5-org.jpg

KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Kem ủ tóc L'Oreal Total Repair 5 review giá 90.000đ - 110.000đ cho loại 200ml. Mức giá này tương đối bình dân, phù hợp với hầu hết chị em, ngay cả học sinh sinh viên. Cộng với những reviews khá tuyệt vời về hiệu quả mà em í mang lại thì chúng mình nghĩ các nàng có thể mua về để dưỡng cho mái tóc chắc khỏe, không còn hư tổn như trước đấy!

KEM Ủ TÓC L’OREAL TOTAL REPAIR 5 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2018/01/Kem-u-toc-LOR%C3%89AL-Total-Repair-5-200ml-review-1.png

Hy vọng bài viết này đã giới thiệu đến các nàng đầy đủ thông tin về em kem ủ phục hồi tóc L'oreal Total Repair 5 – loại kem ủ tóc đang nhận được rất nhiều đơn hàng hiện nay.