ĐIỂM CỘNG VÀ ĐIỂM TRỪ CỦA KEM CHỐNG NẮNG DẠNG XỊT

Hẳn là bạn đã quá quen thuộc với các dòng sản phẩm chống nắng dạng kem, thỏi sáp. Nhưng bạn có biết nếu sử dụng chống nắng loại xịt sẽ có những điểm cộng hay ho không?

ĐIỂM CỘNG VÀ ĐIỂM TRỪ CỦA KEM CHỐNG NẮNG DẠNG XỊT
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/G/01/aplusautomation/vendorimages/ad9238db-3c69-4ddb-952d-194398a9d171.png._CB285874732_.png

Đầu tiên là về độ tiện dụng, cực kì nhanh gọn khi sử dụng. Bạn chỉ cần xịt lên vùng da cần bảo vệ và xoa nhẹ, dễ dàng để dàn đều các hoạt chất chống nắng trên da. Đối với các vùng khó tiếp cận như gáy hoặc lưng, bạn sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn nếu bôi kem chống nắng như thông thường. Còn với dạng bình xịt, sẽ dễ dàng để xoay xở hơn nếu có 1 mình, đứng chứ? Các dòng xịt chống nắng cũng vô cùng dịu nhẹ, không gây nhờn rít khi sử dụng và hơn nữa là khả năng làm thông thoáng, không bí tắt lỗ chân lông của bạn.

ĐIỂM CỘNG VÀ ĐIỂM TRỪ CỦA KEM CHỐNG NẮNG DẠNG XỊT
source: http://hangtieudungmy.com.vn/image/san_pham/hoa%20my%20pham/cham%20soc%20da/Chong%20Nang/1634.1_X%E1%BB%8Bt-Ch%E1%BB%91ng-N%E1%BA%AFng-Neutrogena-Ultra-Sheer-Body-Mist-Sunscreen.png

Vậy xịt chống nắng thì có khuyết điểm gì không? Có đấy bạn, trước hết nếu so với dạng kem bôi trực tiếp, thì khi xịt, các tia xịt có thể sẽ bị phân tán, đặc biệt khi bạn ở nơi có gió, điều này khiến cho lượng hoạt chất không phân bố đều và làm giảm khả năng bảo vệ da đấy. Tiếp theo đó là khi dùng dạng xịt, chúng ta khó “định lượng” hơn dạng bôi kem thông thường, nếu xịt ít thì không đủ bảo vệ, nếu nhiều thì vừa lãng phí lại vừa có thể gây bí rít cho da.

Điểm trừ nữa có lẽ là vì em này sẽ không được “high recommend” để dùng cho da mặt, vì có thể sẽ tiếp xúc vùng mắt và không tốt tẹo nào. Tuy nhiên bạn có thể xịt ra tay và sau đó dùng tay xoa chống nắng cho mặt hoặc dùng kem chống nắng cho mặt riêng nhé. Chắc sẽ có nhiều nàng la oai oái vì muốn dùng chung 1 loại chống nắng cho cả mặt và body, nhưng tin mình đi, những loại riêng biệt cho da mặt vẫn sẽ tốt hơn cho da đấy.

baca juga
ĐIỂM CỘNG VÀ ĐIỂM TRỪ CỦA KEM CHỐNG NẮNG DẠNG XỊT
source: http://www.myphamhuonganh.com/wp-content/uploads/2018/06/X%E1%BB%8Bt-ch%E1%BB%91ng-n%E1%BA%AFng-neutrogena-Ultra-Sheer-Body-Mist-Suncreen-spf-70-141.jpg

Không có sản phẩm nào hoàn hảo 100% đâu, bạn nên xác định tiêu chí nào quan trọng với bạn như vậy sẽ dễ dàng chọn lựa hơn đấy. Cá nhân mình thì mình vẫn thích sử dụng chống nắng dạng xịt cho body vì sự tiện lợi của nó vẫn dư sức lấp liếm đi các khuyết điểm mà.

REVIEW XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA ULTRA SHEER SPF 70

Đầu tiên cùng mình ngắm nghía ngoại hình xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 trước tiên nha. Nếu như bạn gõ “Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 Sprayvà cho ra kết quả tới 2 mẫu mã khác nhau của cùng 1 dòng xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer với cùng chỉ số chống nắng là SPF 70, thì bạn đừng hoang mang nhé, chỉ là do nhà sản xuất “thay áo mới” cho em ấy thôi ạ.

Nếu như ở phiên bản trước, xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 là dạng bình xịt “cổ điển” với nắp đậy, thân chai tròn gọn gàng và vòi xịt bên trong, thì phiên bản sau, là dạng bình xịt có tay cầm, tuy có thể “chiếm thể tích” hơn nhưng rõ ràng tiện lợi hơn khi cầm đúng không?

REVIEW XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA ULTRA SHEER SPF 70
source: http://shopmechuoi.com/Uploaded/Members/10703/images/2018/trang-diem/kem-chong-nang/xit-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-body-mist-sunscreen-141g-2.jpg

Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 Spray có khả năng thấm nhanh vào da, không gây tắc lỗ chân lông, không khiến da bị mụn và không gây nhờn rít khó chịu tí nào cả. Công thức có thể chống thấm nước lên tới 80 phút cũng là 1 điểm cộng trong các bài đánh giá xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 review. Và tất nhiên rồi xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer có chỉ số chống nắng SPF 70, bảo vệ da bạn hoàn hảo trước tác hại của các tia UVA/ UVB. Thành phần của Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 Spray không chứa Paraben và là sản phẩm oil free, phù hợp với mọi loại da. Đó là tất cả những gì mình cần cho 1 sản phẩm chống nắng và yên tâm tận hưởng những hoạt động ngoài trời.

baca juga
REVIEW XỊT CHỐNG NẮNG NEUTROGENA ULTRA SHEER SPF 70
source: https://2oxg30wj5i43omj954e30yb1-wpengine.netdna-ssl.com/wp-content/uploads/2015/05/couple-enjoying-a-picnic-in-Pigeon-Forge-TN.jpg

Bạn nhớ sử dụng xịt chống nắng Neutrogena Ultra Sheer SPF 70 ít nhất 20 phút trước khi ra nắng nha, và đừng quên xịt lại sau 2h/ lần để được bảo vệ tốt nhất. Và như mình đã chia sẻ ở trên, nếu dùng cho da mặt, bạn hãy xịt ra tay và sau đó xoa lên mặt nhé. Giờ đây bạn đã có thể thỏa sức hoạt động ngoài trời mà không lo về tác hại của các tác nhân gây hại trong ánh nắng nữa. Chúc các cô gái luôn tự tin, năng động và “tỏa sáng” nha.