BÚT KẺ MẮT L’OREAL PARIS SUPER LINER GEL MATIC

Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic là sản phẩm eyeliner mới nhất của thương hiệu L’Oreal, một thương hiệu vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới. Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 sản phẩm make up là kẻ mắt dạng chì và kẻ mắt dạng kem, tạo nên một loại bút kẻ mắt vừa dễ dàng sử dụng lại vừa lâu trôi.

BÚT KẺ MẮT L’OREAL PARIS SUPER LINER GEL MATIC
source: https://i.pinimg.com/564x/f6/c3/7b/f6c37b24f30325570eff9298807af9be.jpg

Bút kẻ mắt L’Oreal Super Liner gồm có 6 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn:

  • Xanh đại dương, xanh ngọc, vàng sáng trong, xám bạc: phù hợp với những cô nàng yêu thích tiệc tùng và thích sự nổi bật giữa đám đông.
  • Màu nâu ấm áp và màu đen huyền bí: thông dụng, dễ dùng, phù hợp với mọi người và mọi hoàn cảnh như đi làm hoặc xuống phố đi dạo cùng bạn bè.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn màu phù hợp, hoặc bạn có thể kết hợp giữa 2 màu khác nhau để làm cho đôi mắt thêm ấn tượng hơn.

BÚT KẺ MẮT L’OREAL PARIS SUPER LINER GEL MATIC
source: http://www.lorealparis.com.vn/-/media/Images/LOREAL/MasterVN/Packshots/Makeup/Eye/EyeLiner/4992944214154_T1.jpg

Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic review là sản phẩm bút kẻ mắt được cải tiến hơn với cấu tạo bằng gel có chất lượng vượt trội, cho bạn một đôi mắt được chăm chút hoàn hảo với những nét vẽ chuẩn xác nhất và có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh như đi làm, đi chơi, đi học, hoặc thậm chí là đi biển, đi bơi…

baca juga

REVIEW BÚT KẺ MẮT L’OREAL PARIS SUPER LINER GEL MATIC

Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner là sản phẩm bút kẻ mắt dạng gel đầu tiên mà mình sử dụng. Trước kia mình chỉ hay dùng dạng chì hoặc bút kẻ mắt nước mà thôi. Lý do mình mua em này là vì tò mò và thấy màu của ẻm cũng xinh và lạ. Mình mua tổng cộng là 3 màu: màu nâu, màu xám bạc và màu vàng sáng.
 

REVIEW BÚT KẺ MẮT L’OREAL PARIS SUPER LINER GEL MATIC
source: https://tikicdn.com/media/catalog/product/g/m/gm0_zps2e723c6d.jpg_original.jpg

Đầu tiên mình sẽ review bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic về thiết kế trước. Nhìn sơ qua thì em nó cũng giống như chì kẻ mắt thôi, cũng được thiết kế dạng giống cây bút và có nắp vặn ở dưới đáy để đẩy phần chì nhô lên. Vỏ của em nó có màu đen, chữ mạ vàng và có thể phân biệt từng màu bằng cách nhìn vào phần đuôi bút. Màu của Super Liner Gel Matic so lên da nhìn cũng đẹp, mịn nổi và độ bám trên da rất tốt. Những màu nổi như vàng, xám bạc, xanh có thêm chút nhũ lấp lánh, rất thích hợp để trang điểm khi đi dự tiệc.

youtube:w0koBFQi3m4
source: https://www.youtube.com/watch?v=w0koBFQi3m4
L'Oreal Paris Gel Matic 美目教室 閃亮美瞳眼妝

Bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic khi tô lên mắt không hề gây khó chịu hay khó tô, không bị vón cục hay bết dính, độ bám trên da của em này khá cao mà theo như hãng nói có khả năng bám tới 24h, nghe thì cũng lâu phết nhưng mình chỉ để em nó trên da cao nhất là 3-4 tiếng thôi là đã tẩy trang rồi. Khi rửa bằng nước thường thì mình thấy Super Liner Gel Matic không bị trôi có thể thấy em nó có khả năng chống nước. Tuy nhiên em nó lại có thể dễ dàng tẩy đi bằng nước tẩy trang chuyên dụng dành cho mắt hoặc dầu tẩy trang.

baca juga
REVIEW BÚT KẺ MẮT L’OREAL PARIS SUPER LINER GEL MATIC
source: https://i.pinimg.com/564x/7f/d0/03/7fd0034577181f3296ff984f0da71934.jpg?b=t

Khi đi dự tiệc thì mình hay kết hợp 2 màu lại với nhau thường là dùng màu vàng và xám bạc để kẻ mi dưới, dùng bút nước vẽ thêm đuôi mắt mèo là quá ổn cho một cuộc tình.  Còn bình thường thì chỉ dùng màu nâu kẻ tí ở mi mắt trên là đủ để đi làm cả ngày rồi. Nói chung với mình bút kẻ mắt L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic là một sản phẩm cực kỳ đáng tiền và hiệu quả khi sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được sản phẩm hợp lý thì có thể dùng thử L’Oreal Paris Super Liner Gel Matic xem sao! Đảm bảo em nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.