Bảng màu tạo khối và nhấn sáng L'Oreal Paris Infallible Procontour nằm trong dòng sản phẩm Infallible đình đám của L’Oreal. Theo giới thiệu của hãng, bảng tạo khối L'Oreal Paris Infallible Procontour là sự kết hợp các bước tạo khối và nhấn sáng, nhằm giúp khuôn mặt được thon gọn và nổi bật chỉ trong một bước. Chất bột cực mịn cùng công thức lâu trôi cả ngày mang lại một kết quả trang điểm hoàn hảo.

“Thu nhỏ” khuôn mặt nhờ bảng màu tạo khối và nhấn sáng L'Oreal Paris Infallible Procontour
source: https://itsyjessy.files.wordpress.com/2017/01/dscf6385.jpg?w=739

“ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU” VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL

“ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU” VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL
source: https://static1.squarespace.com/static/5550fdcae4b08ed65a2595d3/t/56870285bfe8732981f48558/1451688587563/

Thiết kế của sản phẩm vẫn không khác biệt mấy so với các loại contour dạng phấn khác. Phần bột được đựng trong hộp nhựa màu đen, với phần nắp hộp có nửa trên trong suốt cho phép mọi người nhìn thấy màu sắc thật sự của bột phấn. Ngoài ra, phần nửa dưới của nắp hộp khi mở ra là một chiếc gương, cực kì tiện lợi cho những cô nàng thích đem theo chúng mọi nơi.

Đi kèm với sản phẩm còn có một chổi cọ nhỏ, có lông hình đuôi cá. Thiết kế này hoàn toàn thích hợp sử dụng cho vùng tạo khối hoặc sử dụng song song cả hai chức năng. Nếu bạn chưa bao giờ tạo khối, “trọn bộ” như thế này đã đủ dùng rồi. Nhưng nếu là dân chuyên nghiệp, bạn sẽ thích dùng một cây cọ lớn hơn.

baca juga
“ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU” VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL
source: https://i1.wp.com/flyingpistachios.com/wp-content/uploads/2017/02/P2185551-copy.jpg?resize=750%2C570

Bảng màu có tổng cộng 3 tông từ nhẹ, trung bình và sâu. Mỗi bảng màu có sự phân chia giữa phần highlight và contour. Có thể thấy tông màu trung bình được cộng đồng làm đẹp yêu thích nhất, bởi sắc nâu vừa phải cũng như bột highlight ánh hồng nhẹ thích hợp với mọi loại da.

CẢM NHẬN VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL PARIS INFALLIBLE PROCONTOUR

CẢM NHẬN VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL PARIS INFALLIBLE PROCONTOUR
source: http://weheartthis.com/wp-content/uploads/2017/01/Loreal-Infallible-pro-Contour-swatches.jpg

Trong các bài viết về bảng màu tạo khối và nhấn sáng L'Oreal review, kết cấu khiến nhiều người bất ngờ khi đây chỉ là một sản phẩm bình dân. Chất bột mịn giúp việc pha trộn dễ dàng, lướt trên da cũng rất trơn tru, không mắc phải tình trạng chỗ đậm, chỗ nhạt.

baca juga
CẢM NHẬN VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL PARIS INFALLIBLE PROCONTOUR
source: https://do6gbw1x8hs3.cloudfront.net/spree/article_images/53932/original/bing2.jpg?1486708691

Bên cạnh đó, sắc màu tuy không phải hoàn hảo nhưng vẫn được đánh giá trên mức trung bình. Các tông màu nghiêng về tông lạnh hơn, rất phù hợp để tạo khối bởi chúng khiến cho khuôn mặt được phản chiếu sáng – tối tự nhiên. Khi apply lên da lại chẳng hề làm nổi bật những khuyết điểm như lỗ chân lông to hay khiến lớp trang điểm bị bết dính hoặc cakey nếu chẳng may dùng hơi “lố”. Đây là điểm mà hầu hết các review phấn tạo khối L'Oreal đều rất thích, bởi đa phần đều đã từng gặp phải tình huống khuôn mặt “bóng bẩy” chỉ vì phấn highlight.

CẢM NHẬN VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL PARIS INFALLIBLE PROCONTOUR
source: https://i1.wp.com/flyingpistachios.com/wp-content/uploads/2017/02/Cheeksmall.gif?resize=750%2C500

Theo đó, các review phấn tạo khối L'Oreal cũng chỉ ra một tips nhỏ cho các nàng là tụi mình nên vuốt bàn chải đuôi cá theo đường chéo để chọn cả hai màu cùng một lúc, như thế sẽ cho ra kết quả mỹ mãn.

Điều đặc biệt là, bảng tạo khối L'Oreal Paris Infallible Procontour thật sự giữ được suốt nhiều tiếng đồng hồ. Có rất nhiều cô gái đã dùng thử nó và cho biết, sau tầm 6-7 giờ thì màu sắc vẫn còn giữ được khoảng 1/3 trên khuôn mặt. Như vậy không phải đã rất tuyệt rồi sao? Nhưng nếu muốn giữ màu lâu hơn, chúng ta có thể sử dụng xịt makeup cùng dòng của L’Oreal nhằm cố định tất cả các lớp trang điểm, nhờ đó chúng ta vẫn thoải mái “tung tăng” không lo gì cả.

CẢM NHẬN VỀ BẢNG MÀU TẠO KHỐI VÀ NHẤN SÁNG L'OREAL PARIS INFALLIBLE PROCONTOUR
source: https://1.bp.blogspot.com/-3PVHGr9zLG8/WKgPGgh-4gI/AAAAAAAAsAQ/4NVG8Jp2PLEeOqXI8CSlflVAom4ozs8QACEw/s1600/loreal-infallible-pro-contour-palette-review-11.jpg

Qua bài viết về bảng màu tạo khối và nhấn sáng L'Oreal review, đây là sản phẩm tạo khối – highlight thích hợp cho những cô nàng mới trang điểm và ưa chuộng phong cách trang điểm tự nhiên. Đừng bỏ lỡ một sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn chất lượng như bảng màu tạo khối và nhấn sáng L'Oreal Paris Infallible Procontour.