PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Phấn nền là bước không thể thiếu và đặc biệt quan trọng để tạo nên lớp trang điểm đẹp, bền màu, lâu trôi. Đặc biệt, khi thời tiết nắng nóng việc makeup là “ác mộng” của nhiều cô nàng khi lớp trang điểm bị chảy kem, đổ dầu sau vài giờ vô cùng khó chịu. Chính vì thế trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến các nàng loại phấn nền rất hot hiện nay - phấn nền L'Oreal Infallible Compact 24H.

PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://cdn.lotte.vn/media/upload/vendor_image/1534/6902395470397-1.jpg

L'Oreal là thương hiệu mỹ phẩm đến từ nước Pháp và nay đã có cơ sở sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà hãng cung cấp đều được Eva chào đón nhiệt tình bởi thành phần an toàn, hiệu quả, không gây dị ứng và giá khá bình dân,… Trong các sản phẩm bán chạy của hãng phải kể tới phấn nền L'Oreal Infallible 24H Compact Powder Foundation.

Phấn nền của L'Oreal được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Công thức đặc biệt không trôi, giữ được 24h, không xỉn màu, không đổ dầu bóng khó chịu nên dù các nàng có tiệc ngoài trời cũng bớt e ngại việc lớp trang điểm bị chảy, đổ dầu.
  • Lớp nền của phấn nền L'Oreal mềm mịn, đều đặn, độ che phủ vượt trội nhưng lại không gây cảm giác nặng da.
PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://media-ak.static-adayroi.com/sys_master/h25/he3/16085352579102.jpg
baca juga
  • Chỉ cần tán một lớp nhẹ là đủ để che phủ các khuyết điểm và tạo nên lớp nền hoàn hảo.
  • Phấn nền L'Oreal Infallible Compact 24H review được thiết kế thuận tiện cho việc trang điểm với 2 ngăn, ngăn trên chứa lõi phấn, ngăn dưới chứa bông phần và gương nhỏ.
  • Phấn nền L'Oreal Infallible 24H Compact Powder Foundation hiện có 2 màu để các nàng chọn lựa: màu sáng (225 Beige) và màu tự nhiên (160 Sand Beige).
PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2018/06/deal-shock-phan-phu-loreal-chi-179k.jpg

PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H GIÁ BAO NHIÊU VÀ CÁCH SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Phấn nền L'Oreal Infallible Compact 24H loại 6g thường có giá trong khoảng 180.000đ – 210.000đ. Mức giá này khá bình dân, tiện cho cả các bạn học sinh sinh viên cũng có thể mua hàng. So với các loại phấn nền có mức giá tương đương thì em nhà L'Oreal được đánh giá cao hơn, vì vậy sản phẩm này thường “cháy hàng”.

Hướng dẫn sử dụng phấn nền L'Oreal cũng rất đơn giản. Các nàng nên dùng cọ / bông phấn để lấy phấn rồi giũ nhẹ cho vơi bớt phấn dư. Sau đó tán thật đều lên toàn bộ khuôn mặt theo chuển động xoay tròn, lan dần xuống phần cổ. Chỉ đơn giản như vậy là các nàng đã có lớp nền hoàn hảo rồi.

PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H GIÁ BAO NHIÊU VÀ CÁCH SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
source: https://myphamoreal.com/wp-content/uploads/2018/10/d409579ed17abc0ffb14e7f9fec10b91.jpg
baca juga

ĐÁNH GIÁ CỦA HỘI EVA VỀ PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H

Chúng mình sẽ điểm qua một số ý kiến từ hội chị em dùng phấn nền L'Oreal Infallible Compact 24H review lại. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích, khách quan để các nàng an tâm chọn được cho mình loại phấn nền phủ hợp với da mặt nhé!

Mình ưng phấn nền L'Oreal Infallible 24H Compact Powder Foundation ở 2 điểm: lâu trôi và giá rẻ. Theo mình đánh giá thì em này che phủ chưa tốt lắm, ai có da nhiều khuyết điểm, mụn, rỗ này nọ thì có thể cân nhắc sang em tốt hơn. Còn da mình khá mịn, ít khuyết điểm nên em phấn nền L'Oreal là đủ xài rồi, giá bình dân mà được vậy là đáng khen rồi nè.” – Nguyễn Hoàng Kim, Tp.HCM

ĐÁNH GIÁ CỦA HỘI EVA VỀ PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H
source: http://bizweb.dktcdn.net/100/103/607/products/1188-9c77ea01-f5f6-4077-9cdb-064aa7df71a3.jpg?v=1527732763470

Da mình tiết nhiều dầu nên mình kỹ khi chọn kem nền lắm, vì cũng hay đi biển rồi đi chơi mà gặp ngày nắng nóng khiến lớp trang điểm trôi do da đổ dầu. Mình chọn phấn nền nhà L’Oreal sau khi bạn mình dùng phấn nền L'Oreal Infallible Compact 24H review là ok. Mình cho em này 9 điểm vì nó đáp ứng được yêu cầu: lâu trôi – kiềm dầu – giá vừa túi.” – Ngọc Anh, Đồng Nai

Phấn nền L'Oreal Infallible Compact 24H cũng ok đó chứ, so với giá thì tớ nghĩ em này ok hơn nhiều loại ngang tầm, thậm chí mấy loại phấn nền giá cao hơn cũng chưa chắc tốt bằng."– N.T.Diệu Nhi, Phú Nam Định

ĐÁNH GIÁ CỦA HỘI EVA VỀ PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H
source: https://media.hasaki.vn/wysiwyg/NgocTho/phan-phu-dang-nen-l-oreal_4_.jpg

Bữa sinh nhật được nhỏ bạn tặng phấn nền L'Oreal Infallible 24H Compact Powder Foundation. Mình từng đổi nhiều loại phấn nền rồi và đến khi xài loại này thì thấy hợp da mình. Lớp nền lâu trôi, tán nhẹ, dễ đều, không nặng da hay làm da kích ứng, tẩy trang cũng lẹ hơn nè.” – Kim Khánh, Tp.Nha Trang

ĐÁNH GIÁ CỦA HỘI EVA VỀ PHẤN NỀN L’OREAL INFALLIBLE COMPACT 24H
source: https://muanhanh247.com/admincp/San-Pham/HinhAnh/-28642.jpg

Còn rất nhiều review về phấn nền L'Oreal Infallible 24H Compact Powder Foundation được cập nhật thường xuyên trên các shop mỹ phẩm uy tín. Hầu hết đều là những phản hồi khá tích cực, đánh giá em này rất đáng để thử nghiệm, hay tuyệt vời so với nhiều dòng phần nền ngang giá.