CAM KẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT

Theo thông tin từ nhà sản xuất, mascara L'Oreal Paris Miss Manga sẽ khiến hàng mi của bạn trở nên cong vút và đầy sắc sảo ngay khi sử dụng, với phần đầu cọ được thiết kế cơ gấp 360 độ cho phép chải hình cánh cung. Nhờ đó, người sử dụng có thể dễ dàng làm cho đôi lông mi của mình trở nên cao vút, ôm sát và giúp cho các sợi mi trở nên dày hơn đến 10 lần, cong hơn gấp 2 lần so với bình thường.

CAM KẾT TỪ NHÀ SẢN XUẤT
source: https://media-ak.static-adayroi.com/sys_master/images/hb7/h1c/14368443629598.jpg

Thêm vào đó khi review mascara cong và dày mi L'Oreal Paris Miss Manga có thể thấy rằng, sản phẩm sở hữu công thức đặc biệt giúp chống lem, chống trôi hiệu quả, các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi sử dụng trong suốt cả ngày dài. Đây cũng chính là lý do vì sao, sản phẩm này lại được những beauty blogger nổi tiếng như Lovemelisamichelle tin tưởng và sử dụng.

THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA MASCARA CONG VÀ DÀY MI L'OREAL PARIS MISS MANGA

L'Oreal Paris Miss Manga Mascara review về thiết kế bao bì, nhìn chung sản phẩm trông khá nữ tính và dễ thương, với hai gam màu chủ đạo là màu hồng và màu đen rất đẹp mặt. Phần đầu cọ được thiết kế thuôn dài, trông hơi bè ra hai bên nên khi cầm bạn sẽ có cảm giác rất chắc tay, dù với một số bạn gái có ngón tay nhỏ thì sẽ hơi “quá khổ” một chút.

THIẾT KẾ BAO BÌ CỦA MASCARA CONG VÀ DÀY MI L'OREAL PARIS MISS MANGA
source: https://hstatic.net/194/1000001194/1/2016/6-7/missmanga-1_4315b27a-82fb-4dcd-6bc8-a822f9f9117f_master.jpg

Phần đầu cọ của mascara cong và dày mi L'Oreal Paris Miss Manga có cấu trúc hình cánh cung, do vậy bạn có thể thoái mái chải mi mà không lo ngại bị lem lung tung. Thêm vào đó, thiết kế độc quyền cơ gấp 360 độ mang đến khả năng điều khiển hoàn hảo, có thể chải mọi góc cạnh dù ở đuôi mắt hay khóe mắt, vốn là những vị trí khó trang điểm nhất.

baca juga

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG MASCARA CONG VÀ DÀY MI L'OREAL PARIS MISS MANGA

Đầu tiên là phần đầu cọ, thiết kế hình cánh cung cho phép người dùng chuốt cong hàng mi của mình mà không gây vón cục, thậm chí là ngay cả khi bạn đã chuốt đến cả 4, 5 lớp. Điều tuyệt vời nhất chính là, bạn chỉ cần chuốt mascara một lần duy nhất, để rồi tan sở lúc 5h chiều vẫn với đôi lông mi cong vút và đen nhánh như vừa mới chải vậy.

CẢM NHẬN KHI SỬ DỤNG MASCARA CONG VÀ DÀY MI L'OREAL PARIS MISS MANGA
source: https://staticpro.happyskin.vn/images/content/2017/08/04184926/top-mascara-lam-cong-mi-6.jpg

Nếu cảm giác đau đớn khi cố gắng tẩy sạch mascara là nỗi ám ảnh của bạn, thì hãy xóa tan nó khi sử dụng mascara L'Oreal Paris Miss Manga bởi chỉ cần một lần tẩy trang nhẹ nhàng, phần mascara sẽ nhanh chóng trôi sạch và không còn bám lại trên mắt nữa. Một yếu tố gây bất ngờ khác chính là mức giá của sản phẩm, khi mẫu mascara chất lượng này lại chỉ có giá bán trên dưới 200 nghìn đồng, rất phù hợp với khả năng tài chính của phần đông phái đẹp Việt. Rõ ràng, chỉ cần chi ra một số tiền nhỏ để biến hàng mi ngắn, thưa và thẳng đơ trở nên dầy, dài và lung linh hơn là rất hợp lý.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MASCARA CONG VÀ DÀY MI L'OREAL PARIS MISS MANGA

Mascara cong và dày mi L'Oreal Paris Miss Manga sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

  • Thiết kế bao bì trông khá dễ thương và bắt mắt.
  • Mang đến cảm giác cầm nắm rất chắc tay.
  • Không gây ra tình trạng vón cục, hàng mi sẽ trở nên cong vút một cách tự nhiên nhất.
  • Rất lâu trôi, một lần chuốt phải mất từ 7 – 9 tiếng mới phải chuốt lại thêm lần nữa.
  • Không tạo ra cảm giác nặng mi mắt khi sử dụng.
  • Có khả năng bám rất chắc ngay cả khi gặp nước.
  • Có thể tẩy mascara một cách dễ dàng.
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MASCARA CONG VÀ DÀY MI L'OREAL PARIS MISS MANGA
source: http://songnganshop.com/wp-content/uploads/Mascara-Loreal-False-Lash-Waterproof-Miss-Manga-1024x730.jpg

Một lần nữa, L’Oreal Paris lại mang đến cho hàng triệu chị em trên khắp thế giới một siêu phẩm làm đẹp, đó chính là mascara cong và dày mi L'Oreal Paris Miss Manga, sẽ giúp bạn quên đi đôi mi ngắn và thẳng của mình để thay thế bằng một đôi mi cong vút, giúp người dùng trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn.