VÀI LỜI VỀ KEM NHUỘM DƯỠNG TÓC MÀU THỜI TRANG L’OREAL EXCELLENCE FASHION

L’Oreal ra đời đặt viên gạch đầu tiên làm nền móng đó chính là thuốc nhuộm tóc. Từ đó, các chuyên gia cũng dã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm để làm đẹp cho mái tóc của chị em phụ nữ. Kem nhuộm dưỡng tóc màu thời trang L'Oreal Excellence Fashion với công thức đặc biệt, kết hợp nhiều loại dưỡng chất hỗ trợ giữ gìn và duy trì mái tóc óng ả, mượt mà, giúp bạn tự tin làm đẹp với nhiều tông màu hiện đại. Bảng màu thuốc nhuộm tóc L’Oreal Excellence Fashion hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Lấy cảm hứng từ sàn catwalk thời trang Paris, những tone màu được chọn để góp phần hiện diện trong bộ sưu tập này hết sức thời thượng. Hãy cùng trải nghiệm với kem nhuộm dưỡng tóc L’Oreal Paris Excellence Fashion để thay đổi diện mạo của mình mà không lo hư tổn nhé.

VÀI LỜI VỀ KEM NHUỘM DƯỠNG TÓC MÀU THỜI TRANG L’OREAL EXCELLENCE FASHION
source: https://scontent.fhan2-4.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/42822540_2208218122585497_8065528512611614720_o.png?_nc_cat=105&_nc_oc=AQmbKHMpP2A2F2bBvfiRUtiDVhlm5Z_MAjErXZpMx5hTptaUHpsV1Tiz5L_n1ZuBTbVNutF5AdjeZtD4PTteFkPp&_nc_ht=scontent.fhan2-4.fna&oh=8597451380a0a235933e1f01f4bd1348&oe=5D2839ED

NHỮNG SẢN PHẨM CÓ TRONG HỘP KEM NHUỘM DƯỠNG TÓC MÀU THỜI TRANG L’OREAL EXCELLENCE FASHION

Kem nhuộm dưỡng tóc L’Oreal Paris Excellence Fashion luôn đứng đầu bảng cho sự lựa chọn của chị em bởi chính chất lượng của sản phẩm. Trong mỗi hộp kem nhuộm gồm có:

  • Tinh chất bảo vệ tóc sử dụng trước khi nhuộm: tinh chất này có tác dụng phục hồi tóc hư tổn, tạo một lớp bảo vệ tóc trước khi cho tóc tiếp xúc với hóa chất màu nhuộm.
  • Kem nhuộm bảo vệ tóc: với công thực đặc biệt kết hợp với việc áp dụng công nghệ Hi – Shine cho ra đời loại kem nhuộm vô cùng an toàn cho tóc. Vẫn đảm bảo duy trì cấu trúc tóc, không ảnh hưởng, không bào mòn, không làm yếu chân tóc và nang tóc.
  • Sản phẩm phát triển màu: khi tiến hành nhuộm, có thể màu lên chưa chuẩn hoặc chưa đều, sử dụng sản phẩm này, chị em sẽ được đảm bảo hơn về việc màu tóc sẽ lên đúng chuẩn, đều màu tự nhiên.
  • Dầu xả bảo vệ tóc sau nhuộm: sau khi tiếp xúc với hóa màu, không tránh khỏi được những dư chấn ảnh hưởng tới tóc, vì thế dầu xả bổ sung dưỡng chất để bảo vệ tóc, không những vậy còn góp phần giữ màu cho mái tóc được bền lâu hơn.
  • Găng tay và lược nhuộm tóc chuyên biệt.
NHỮNG SẢN PHẨM CÓ TRONG HỘP KEM NHUỘM DƯỠNG TÓC MÀU THỜI TRANG L’OREAL EXCELLENCE FASHION
source: https://vn-test-11.slatic.net/original/24b8e3440069577584bbb89036afaff7.jpg_670x670q75.jpg
baca juga

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM NHUỘM DƯỠNG TÓC MÀU THỜI TRANG L’OREAL

  • Bước 1: Sử dụng sản phẩm bảo vệ tóc thoa lên tóc trước khi nhuộm. Lưu ý, thoa trực tiếp lên tóc khi đang khô và chưa gội đầu, chú ý tập trung thoa vào những phần bị hư tổn nhiều như phần ngọn tóc. Miết đi miết lại đến lúc cảm thấy tóc mềm thì thôi.
  • Bước 2: Pha thuốc: cho lọ kem nhuộm bảo vệ tóc cùng với kem phát triển màu trộn đều với nhau, đánh đều đến khi lên màu như ý, sau đó tiến hành nhuộm tóc. Nên nhuộm phần chân tóc trước bởi phần này khó lên màu hơn. Tiếp đến là thoa đều thuốc lên toàn bộ mái tóc và massage nhẹ nhàng cho đến lúc thuốc phủ đểu. Ủ thuốc trong 30 phút.
  • Bước 3: Sau khi ủ tóc được 30 phút thì chúng ta gội đầu thật sạch. Tuy nhiên không nên cào mạnh, chỉ thoa nhẹ nhàng tránh làm tổn thương da đầu. Tiếp tục sử dụng dầu xả bảo vệ tóc, thoa đều lên phần tóc đã nhuộm và massage nhẹ nhàng, giữ kem xả trên đầu từ 2 đến 3 phút và xả sạch với nước lạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEM NHUỘM DƯỠNG TÓC MÀU THỜI TRANG L’OREAL
source: https://lh3.googleusercontent.com/proxy/jV457jZupW3mV11yUZvVyKokb_d7G6i7MC4Oo2cObEqde-IEQodMn4Hg5zmBLaxjN7ipzmhbO6oMsF5VS_0aBHwDw_yIEwZVlzGtCVIcNqXS-iTyPDmw5x9PyZfMHbJm5RQ_czdlXrHk-dG-NBUoO807c6YA6K4=s0-d

Hiện nay, theo như mình thấy L’Oreal Excellence Fashion 5.13 review nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất bởi đây là màu sắc khá là dễ sử dụng. Thứ nhất nó không kén tóc, thứ hai nó cũng không kén da mặt. Đồng thời chân tóc mọc ra sau đó không thấy rõ rệt như các màu sáng khác. Hi vọng, với sự đa dạng của bảng màu thuốc nhuộm tóc L’Oreal Excellence Fashion sẽ giúp bạn hóa trang cho mái tóc của mình một cách ưng ý nhất.