Sữa dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Milk được sản xuất bởi DHC – viết tắt của Daigaku Honyaku Center, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
Review sữa dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Milk
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/225/165/products/21557911-1929987710602696-7220098564439444654-n.jpg?v=1505119598917

THÀNH PHẦN

Sữa dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen được sản xuất bởi công nghệ Super Collagen, sản phẩm có nồng độ các loại tinh chất collagen lên đến 100% dưới dạng phân tử siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu sâu vào da giúp cấp ẩm sâu, làm căng da và tăng độ đàn hồi.Ngoài ra, sữa dưỡng DHC Super Collagen Milk còn dẫn xuất các vitamin tinh khiết, Glipin (chiết xuất nấm maitake), Glyogen, đường Isomerized và chiết xuất sorbitol, làm mềm và làm mờ nếp nhăn giúp làn da trở nên tươi trẻ mịn màng đầy sức sống.
baca juga

CÔNG DỤNG

  • Mang đến làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ chỉ sau một tuần sử dụng.
  • Trị nám, làm mờ các vết thâm do mụn, vết tàn nhan.
  • Cải thiện tone màu da an toàn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

DHC Super Collagen Milk là phát minh mới nhất thuộc bộ siêu phẩm DHC làn da không tuổi. Bộ siêu phẩm DHC làn da không tuổi được giới làm đẹp đánh giá cao bởi sự thẩm thấu đáng kinh ngạc và hiệu quả tuyệt vời so với những thế hệ sản phẩm collagen trước đây mang đến.  

Ta có thể hình dung trải nghiệm này bằng những hình minh họa sau:

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
source: http://file.hstatic.net/1000186358/file/nguyenly_01.png

Hình A là bản đồ thể hiện thành phần hóa học của Collagen thông thường biểu thị bằng 1450 chữ cái, trong đó chỉ có thành phần AP là tốt cho da và chỉ chiếm 1.36%.
Điểm khác biệt nhất của DHC Super Collagen chính là sản phẩm này chỉ chứa thành phần AP và không hề chứa bất kỳ thành phần khác, nói cách khác DHC Super Collagen Milk có tỷ lệ nồng độ tinh chất tốt cho da là 100%. 
 

baca juga
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
source: http://file.hstatic.net/1000186358/file/nguyenly_02.png

Với hình minh họa trên ta có thể nhận thấy, ở hình B – hình ảnh minh họa cho độ thẩm thấu của các phân tử Collagen ở các dòng sản phẩm thế hệ cũ, là đoàn người nắm tay nhau cùng đi qua cửa soát vé (ám chỉ lớp sừng), và tất nhiên là họ không thể vượt qua. Nhưng ở hình C – hình ảnh minh họa cho độ thẩm thấu các phân tử Collagen trong các sản phẩm DHC Super Collagen Milk thì nhờ công nghệ Super Collen chia làm các phân tử siêu nhỏ có thể đi qua các cửa soát vé dễ dàng và nhanh chóng. Hơn thế nữa, tỷ lệ nồng độ tinh chất tốt cho da là 100%.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
source: http://file.hstatic.net/1000186358/file/nguyenly_03.png

Và sau khoảng thời gian là 25 phút, toàn bộ lượng Collagen này đã hoàn toàn 100% thẩm thấu vào da.

Sản phẩm sữa dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Milk với hàm lượng phân tử siêu Collagen cực nhỏ và tỷ lệ nồng độ 100% giúp thấm sâu qua lớp sừng và mang lại hiệu quả nuôi dưỡng làn da mịn màng, tươi trẻ hơn các sản phẩm thế hệ cung cấp Collagen trước đây.

CÁCH SỬ DỤNG

Để đảm bảo phát huy hiệu quả nhất tác dụng của sản phẩm, bạn hãy tìm đến và sử dụng bộ sản phẩm DHC làn da không tuổi được biết đến với thành phần 100% collagen tinh khiết: mang lại cảm nhận về một làn da trẻ trung mịm màng không tỳ vết. Bộ sản phẩm tinh chất siêu collagen DHC bao gồm 03 sản phẩm làm mờ nết nhăn và cấp ẩm sâu bên trong gồm:

  • Tinh chất siêu Collagen đậm đặc DHC Super Collagen Supreme 100ml
  • Sữa dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Milk 80ml
  • Kem dưỡng da siêu Collagen DHC Super Collagen Cream 50g
     
CÁCH SỬ DỤNG
source: https://shop.r10s.jp/dhcshop/cabinet/pic/8000022914.jpg

Hiện tiết trời đã bắt đầu vào đông – chính là khoảng thời gian da dễ bị tổn thương nhất, lúc này da của chúng ta cần được bổ sung Collagen và dưỡng chất để tránh các tình trạng như bị khô, nứt nẻ, nổi mụn và các nếp nhăn.