VỀ BAO BÌ

Má hồng dạng nước L'Oreal Cushion Glow Blush được lưu giữ trong một hộp giấy, được thiết kế khá bắt mắt với rất nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm được in ấn trên bao bì, bao gồm màu sắc, thành phần, nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng,… Đặc biệt, các thông tin này được in ấn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau sẽ rất hữu ích cho người dùng trên toàn cầu.

Ở bên trong hộp giấy là phấn nước má hồng L'oreal Lucent Magique Glow Cushion Blush, với phần nắp hộp được in màu của phấn, giúp các bạn gái dễ dàng chọn lựa được tông màu mà mình yêu thích và sử dụng. Theo đánh giá chung, đây là một thiết kế khá đẹp mắt và hiện đại, đặc biệt là phần nắp hồng phối tím bằng nhựa trông khá nữ tính, chắc hẳn sẽ khiến các bạn gái cảm thấy hài lòng.

VỀ BAO BÌ
source: https://1.bp.blogspot.com/-W5SzyC_GwGE/Vs-9wvtRd1I/AAAAAAAAhLY/RjuhiJvOyio/s1600/lorealhermo3.jpg

Phấn nước má hồng L'Oreal Lucent Magique Glow Cushion Blush sẽ đi kèm với một chiếc gương nhỏ, cùng với đó là một miếng bông đánh phấn màu trắng với dải ruy băng bắt ngang, phía trên có in logo của L'Oreal Paris. Tất nhiên, màu trắng trông thì có vẻ đẹp, thế nhưng trên thực tế thì nó lại khá dễ bị bẩn cũng như khi dính màu thì sẽ khá đậm.

Ngay khi mở nắp, điều đầu tiên mà bạn nhìn thấy sẽ là một miếng bọt biển có cấu trúc tổ ong lớn với đầy phấn má, bạn chỉ nên nhấn nhẹ tay để thấm phấn lên bông đánh mà thôi, nếu không sẽ trở nên rất đậm đấy nhé!

VỀ BAO BÌ
source: https://3.bp.blogspot.com/-Ep22ckMXuGs/V4IAMXiVikI/AAAAAAAATgo/tmi2PQJlDE0m6U8anueTxL26tbGLlj5ogCLcB/s1600/loreal-paris-makeup-designer-launch_review_2.jpg
baca juga

MÀU SẮC CỦA PHẤN NƯỚC MÁ HỒNG L'OREAL LUCENT MAGIQUE GLOW CUSHION BLUSH

L'Oreal Lucent Magique Cushion Glow Blush review về màu sắc, thương hiệu L’Oreal Paris mang đến cho người dùng 3 tùy chọn về màu sắc, bao gồm C1 Sunkissed Coral, P2 Pink Fantasia và P3 Rose Affair, mỗi màu sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp với làn da của các bạn nữ, cụ thể:

  • C1 Sunkissed Coral: màu cam san hô trông rất trẻ trung và hiện đại, được đánh giá là phù hợp với những bạn gái có làn da nâu đầy khỏe khoắn, mang đến cho người sử dụng một đôi má ửng cam trông rất tự nhiên.
  • P2 Pink Fantasia: có tông màu hồng mâm xôi, sẽ phù hợp với những chị em muốn có một đôi má sáng và trông ngọt ngào, rực rỡ.
  • P3 Rose Affair: đây là sự pha trộn hoàn hảo giữa hai tông màu hồng và cam mang đến nét nhẹ nhàng, nữ tính cho các bạn gái. Do có kết cấu khá nhạt nên khi sử dụng, bạn phải đánh tương đối nhiều để có được một đôi má hồng hào đầy ấn tượng.
MÀU SẮC CỦA PHẤN NƯỚC MÁ HỒNG L'OREAL LUCENT MAGIQUE GLOW CUSHION BLUSH
source: https://imgcp.aacdn.jp/img-a/1720/auto/global-aaj-front/article/2016/07/577e109d63791_577e0d9ad8adc_696654419.png

CÔNG DỤNG CỦA PHẤN NƯỚC MÁ HỒNG L'OREAL LUCENT MAGIQUE GLOW

  • Phấn nước má hồng L'Oreal Lucent Magique Glow Cushion Blush với công thức chứa nước khoáng tự nhiên, sẽ giúp dưỡng ẩm cho làn da một cách hiệu quả, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự nhẹ nhàng và mướt mịn ngay khi đánh phấn lên da.
  • Mang đến cho các bạn gái một đôi má ánh hồng hoàng hôn cực kỳ đẹp mắt, nhờ khả năng ửng sáng phối hợp cực tốt với màu cũng như cấu trúc da.
  • Giúp má trở nên ửng hồng rạng rỡ một cách tự nhiên nhất.
CÔNG DỤNG CỦA PHẤN NƯỚC MÁ HỒNG L'OREAL LUCENT MAGIQUE GLOW
source: https://i.pinimg.com/originals/bb/31/d7/bb31d74b838c0677fc2f3d873a929336.jpg
baca juga

ĐỘ BÁM CỦA PHẤN NƯỚC MÁ HỒNG L'OREAL LUCENT MAGIQUE GLOW

Theo đánh giá của những chị em đã từng dùng qua sản phẩm, phấn nước má hồng L'Oreal Lucent Magique Glow Cushion Blush có khả năng bám tương đối tốt, phải mất khoảng 4 – 6 giờ bạn mới cần đánh phấn lại một lần. Tuy vậy, các màu C1 và P3 có tông màu nhạt hơn, do vậy độ bám cũng kém hơn đôi chút khi chỉ có thể lưu giữ trong khoảng 4 giờ mà thôi.

ĐỘ BÁM CỦA PHẤN NƯỚC MÁ HỒNG L'OREAL LUCENT MAGIQUE GLOW
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2017/08/17/1502968131862_6524358.jpg

Thêm vào đó, phấn má dạng nước này có trọng lượng lên đến 11g, khá lớn nên sẽ khó để có thể dùng hết trong thời gian mà nhà sản xuất quy định. Vậy nên, hãy cố gắng sử dụng hết phấn nước trong vòng 3 tháng kể từ ngày mở nắp, bởi sau thời gian trên thì miếng bông sẽ tích tụ vô số vi khuẩn và có thể gây hại cho làn da của chính bạn.

Bạn muốn nổi bần bật giữa đám đông? Rất đơn giản, chỉ cần chọn mua và sử dụng phấn nước má hồng L'Oreal Lucent Magique Glow Cushion Blush, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu đôi má đẹp xúng xính chỉ sau vài bước đánh phấn đơn giản thôi đấy nhé!