Kem che khuyết điểm True Match của L'Oreal được giới thiệu có khả năng che giấu mọi khuyết điểm từ trung bình đến cao, cũng như làm đều màu da. Hơn thế, chúng còn được khẳng định không làm khô da, ngược lại mang đến cho làn da vẻ mịn màng ngay tức thì. Thành phần giàu caffeine giúp vùng mắt loại bỏ những dấu hiệu mệt mỏi và thêm sáng rỡ.

THIẾT KẾ VÀ BẢNG MÀU CỦA KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL

THIẾT KẾ VÀ BẢNG MÀU CỦA KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL
source: http://www.walledgardencentre.co.uk/images/category_31/LOreal%20Paris%20True%20Match%20The%20One%20Concealer%20APNABS_0.jpg

Kem che khuyết điểm L'Oreal Paris True Match The One Concealer được đựng trong ống nhựa dài trong suốt, phần nắp rời gắn liền cây cọ để tiện lấy lượng kem phù hợp. Nếu không nhìn kĩ, chúng ta có thể nhầm nó với một cây son kem thông thường đấy. 

baca juga
THIẾT KẾ VÀ BẢNG MÀU CỦA KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL
source: https://images.asos-media.com/products/loreal-paris-true-match-the-one-concealer-concealer/8926082-4?$XXL$&wid=513&fit=constrain

Hiểu được nỗi khổ của các cô nàng trong những lúc phải “chật vật” tìm cho ra tông màu tiệp da, L’Oreal đã “hào phóng” cho ra dòng sản phẩm tới tận… 14 tông màu với 5-6 sắc thái. Từ da trắng warm undertone đến da đen cool-undertone vẫn không lo mình chẳng tìm được màu phù hợp. Thậm chí chúng ta còn có thể sử dụng các tông màu khác nhau để trang điểm, như màu nhạt cho vùng thâm mắt, màu ấm cho những nốt mụn hay màu nâu để tạo khối. Không phải quá tiện lợi luôn rồi sao?

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL

Theo những bài viết về kem che khuyết điểm L'Oreal True Match review, mùi hương bạc hà hóa học của sản phẩm đã khiến họ e dè hơn, mặc dù chúng cũng chẳng tồn tại lâu. Tại sao các hãng cứ phải thêm vào những hương liệu như thế trong các sản phẩm lên da mặt nhỉ?

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL
source: https://britishbeautyblogger.com/wp-content/uploads/2017/07/LOreal-True-Match-Concealer-5-1100x1033.jpg

Phải công nhận một điều là chất kem cũng “khá” lắm. Nó có dạng lỏng, khi cho ra tay sẽ trượt trên da nhưng không hoàn toàn chảy như nước. Các cô gái thích pha trộn các màu sẽ cảm thấy không còn quá khó khăn khi sử dụng tới kem che khuyết điểm True Match của L'Oreal.

baca juga

Bên cạnh đó, nhờ kết cấu như vậy, việc apply trên da cũng dễ dàng hơn, chúng sẽ không khô quá nhanh hoặc khiến khuôn mặt bị loang lổ. Có một điểm mà người dùng khi đăng tải các bài viết về kem che khuyết điểm L'Oreal True Match review ghi nhận là kem không hề đọng vào những nếp nhăn khóe mắt hay đường cười.

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/81hbNb6EqVL._SL1500_.jpg

Có điều độ che phủ của nó không quá “thần thánh” như hãng quảng cáo đâu. So với các loại kem che khuyết điểm bình dân khác thì quả thật có khiến người ta “hụt hẫng” phần nào. Trong các bài viết về che khuyết điểm L'Oreal True Match review cũng có nói, em nó có thể “cứu vớt” bằng cách cải thiện một chút sắc da ở những vùng có vết thâm và tàn nhang nhạt màu. Nhưng những nốt mụn đỏ sưng hoặc vết thâm sậm hơn thì cần dùng đến sản phẩm chuyên nghiệp hơn.

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL
source: https://cf.shopee.vn/file/e067df54bb14d6ae74e63be1088529d2

Ngoài ra, sản phẩm không phải ở dạng lì. Nó có một chút độ bóng nhẹ nên ngoài việc che khuyết điểm, chúng ta còn có thể sử dụng như một dạng highlight ở phần trán, cằm hay sống mũi. Các bước trang điểm dường như thu nhỏ lại chỉ trong một cây kem che khuyết điểm L'Oreal Paris True Match The One Concealer mà thôi, rất phù hợp cho các cô nàng không thích tốn quá nhiều thời gian vào “họa mặt”.

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM TRUE MATCH CỦA L'OREAL
source: https://www.style-laboratory.net/wp-content/uploads/stylelab-loreal-true-match-foundation-concealer-rose-ivory-2a.jpg

Chúng ta có thể linh hoạt sử dụng kem che khuyết điểm True Match của L'Oreal như một lớp nền cực mỏng nhẹ trong những ngày oi bức, lại cũng có thể thêm vào như một lớp lót giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn. Xét về giá cả tầm 200k cho một lọ vỏn vẹn 6.8ml, các bài viết về che khuyết điểm L'Oreal True Match review đều đồng tình cho em í 6.5/10. Đây không phải số điểm cao, nhưng vẫn chấp nhận được ở phân khúc bình dân như L’Oreal.