VÁY MIDI VỚI ÁO SƠ MI DÀI BÊN NGOÀI

Váy midi là gì? Váy midi là một trong những loại váy được các cô gái yêu thích nhất. Bởi đường nét tôn lên nét nữ tính, nhẹ nhàng, đây là item được rất nhiều cô gái lựa chọn mặc trong thời gian gần đây. Phong cách váy midi không chỉ tôn lên nét nữ tính, nếu biết biến tấu, các cô gái còn trở nên xinh đẹp và cực “chất” nữa đấy. Nàng băn khoăn chân váy midi kết hợp với áo gì? Cùng tham khảo cách phối đầu tiên với áo sơ mi dài bên ngoài nhé!

VÁY MIDI VỚI ÁO SƠ MI DÀI BÊN NGOÀI
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/12/phoi-do-voi-vay-midi-6.jpg

Với một chiếc áo sơ mi không hoa, phối layer bên ngoài, cô nàng mặc áo midi sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Đây được coi là một trào lưu hot của các cô gái ưa thích váy midi trên thế giới. Hãy chọn lựa cho mình một chiếc áo oversize nhé!

VÁY MIDI VỚI ÁO SƠ MI DÀI BÊN TRONG LẢ LƠI

Nếu nàng “không thích bên ngoài” thì ta lại đưa áo sơ mi vào bên trong nhé! Chọn cho mình một chiếc váy midi thanh lịch nhã nhặn với họa tiết bèo nhún cùng với áo sơ mi đút trong sẽ tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng.

VÁY MIDI VỚI ÁO SƠ MI DÀI BÊN TRONG LẢ LƠI
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/12/phoi-do-voi-vay-midi-10.jpg

Đúng là kiểu khơi gợi lả lơi của các cô nàng phải không nào!

baca juga

VÁY MIDI VỚI ÁO DA HỌA TIẾT ĐỘNG VẬT CỰC CHẤT

Các cô gái Tây thường rất thích ngầu, thích phá cách. Dường như các cô nàng không thích một chiếc váy midi nhẹ nhàng đơn điệu hay sao ý! Hot trend đối với các cô gái Tây là sự kết hợp nhẹ nhàng, tinh tế với sự phá cách, điên rồ. Nếu nàng thích điều đó, hãy thay đổi nét nữ tính của chiếc váy midi đơn điệu của mình với một chiếc áo da động vật nhé!

VÁY MIDI VỚI ÁO DA HỌA TIẾT ĐỘNG VẬT CỰC CHẤT
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/12/phoi-do-voi-vay-midi-8.jpg

VÁY MIDI VỚI GIÀY ĐẾ THÔ CỰC NGẦU

Váy midi với giày đế thô? Đúng gì là không thể với các cô gái bánh bèo muốn nổi loạn này. Nàng có thể lựa chọn cho mình một đôi giày đế thô tạo “ngầu” hoặc chọn một đôi sneaker tạo sự năng động tùy ý thích.

VÁY MIDI VỚI GIÀY ĐẾ THÔ CỰC NGẦU
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/12/phoi-do-voi-vay-midi-9.jpg
baca juga

VÁY MIDI VỚI ÁO BLAZER OVERSIZE, TẠI SAO KHÔNG?

Chắc chắn sẽ không cô gái nào có thể từ chối được outfit này đâu! Một chút nổi loạn với chiếc áo dài blazer oversize sẽ khiến nàng trở thành fashionista ngay lập tức. Outfit này phù hợp với những cô nàng có dáng người thanh mảnh, trông cực cool đó!

VÁY MIDI VỚI ÁO BLAZER OVERSIZE, TẠI SAO KHÔNG?
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/12/phoi-do-voi-vay-midi-12.jpg

Với outfit này, nàng có thể mặc đi chơi phố, đi tới chốn công sở hay bất cứ đâu. Vừa thanh lịch, vừa nhẹ nhàng. Chỉ cần thay đôi giày bên dưới là đôi cao gót hoặc một đôi sneaker đủ để thu hút ánh nhìn của ai đó rồi.  

VÁY MIDI VỚI ÁO KHOÁC DEMIN NĂNG ĐỘNG

Nàng là cô gái yêu thích sự năng động? Hãy đơn giản hóa bản thân với chiếc váy midi kết hợp cùng với chiếc áo khoác demin năng động bên ngoài nhé!
 

VÁY MIDI VỚI ÁO KHOÁC DEMIN NĂNG ĐỘNG
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/12/phoi-do-voi-vay-midi-17.jpg

VÁY MIDI ĐEN NHƯ QUÝ CÔ

Nhẹ nhàng và thanh thoát, cách mix đồ với chân váy midi đen chưa bao giờ làm thất vọng các cô gái của chúng ta. Nàng chỉ cần mix đơn giản với áo phông vào mùa hè hoặc một chiếc áo len mỏng vào những ngày sang thu nhé. Chẳng phải tín đồ thanh lịch mang phong cách Hàn xẻng đây sao ta!

VÁY MIDI ĐEN NHƯ QUÝ CÔ
source: http://giainhan.vn//file_attach/duongtruc/cach_phoi_do_voi_giay_the_thao_nu_1.jpg

VÁY MIDI VỚI ÁO TIỂU THƯ

Váy midi xếp li thì sao? Mix đồ với chân với chân váy midi xếp li vừa đơn giản, vừa nhanh gọn. Giờ chẳng cần phải suy nghĩ, hôm nay đi học mặc gì nữa rồi phải không nàng? Váy midi dáng xòe xếp li là một trong những chiếc váy không thể thiếu trong tủ đồ của các cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng, tinh tế, không nổi loạn, rất Á Đông. Với một chiếc váy midi xếp li, nàng có thể lựa chọn một chiếc áo phông, áo sơ mi, áo bèo nhún,… kết hợp.

VÁY MIDI VỚI ÁO TIỂU THƯ
source: http://img.docbao.vn/images/fullsize/2018/03/26/sao/vay-dai-4.jpg

Nàng thích kết hợp váy midi theo phong cách Âu hay Á nào? Hãy chia sẻ cho Beauties Vietnam nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp!