XU HƯỚNG CHUNG CỦA THỜI TRANG TÓC NAM 2019

Theo dự đoán của các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, năm 2019 sẽ là thời điểm lên ngôi của các kiểu tóc nam ngắn gọn nhưng đầy cá tính và cũng không thiếu phần mạnh mẽ như Undercut, Pompadour,… với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là phần tóc ở hai bên được cắt hết sức gọn gàng, còn phần đỉnh thì được tạo kiểu tạo nên một điểm nhấn đầy ấn tượng.

XU HƯỚNG CHUNG CỦA THỜI TRANG TÓC NAM 2019
source: https://suckhoetv.com/wp-content/uploads/2017/11/toc-nam-cao-hai-ben-3.jpg

Ngoài ra, các bạn trẻ cũng không nên bỏ qua hàng loạt kiểu tóc được hứa hẹn sẽ tạo hit trong năm nay, chẳng hạn như tóc búi, rẽ ngôi lệch, tóc vuốt hay mái chính giữa,… hiện đang được giới trẻ Hàn Quốc lăng xê mạnh mẽ, và dưới đây sẽ là những gợi ý hay mà bạn không nên bỏ qua.

KIỂU TÓC UNDERCUT ĐƠN GIẢN

Trong năm 2018 vừa qua, kiểu tóc undercut cơ bản với phần tóc dưới và gáy được cắt ngắn, còn phần tóc ở trên đỉnh đầu được để dài hơn và được tạo kiểu đã tạo nên một cơn sốt thực sự trong giới trẻ, khi nhận được sự tin tưởng cực lớn từ phái mạnh. Vậy, điều gì đã khiến kiểu tóc nam undercut đơn giản trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bạn nam?

KIỂU TÓC UNDERCUT ĐƠN GIẢN
source: https://thecuddl.com/images/2018/03/04-awesome-undercut-hair-for-men-thecuddl.jpg

Theo lý giải của các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sở dĩ kiểu tóc nam ngắn chất này được yêu thích đến vậy là bởi sự phù hợp của nó, khi có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt cũng như độ tuổi khác nhau. Thậm chí, ngay cả khi bạn phải đeo kính cận đi chăng nữa thì vẫn có thể phù hợp với một trong các mẫu tóc nam đẹp nhất 2019 này.

baca juga

KIỂU TÓC UNDERCUT VUỐT DỰNG

Có thể nói, undercut vuốt dựng là kiểu tóc nam đẹp cho mặt tròn với phần đỉnh được cắt khoảng 5 đến 7 cm, sau đó dùng kỹ thuật vuốt dựng lên để làm nổi chiều dài của khuôn mặt, mang đến cảm giác trán của các bạn nam có vẻ cao hơn trong mắt người đối diện. Tuy đơn giản nhưng với sự trẻ trung, năng động, đây không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của những chàng trai đang còn ngồi trên ghế nhà trường, mà còn của những quý ông công sở yêu thích sự lịch lãm và nam tính.

KIỂU TÓC UNDERCUT VUỐT DỰNG
source: https://suckhoetv.com/wp-content/uploads/2017/11/kieu-toc-undercut-dep-63.jpg

KIỂU TÓC POMPADOUR

Khác với kiểu tóc nam undercut đề cao sự đơn giản, Pompadour lại cho thấy sự cầu kỳ trong quá trình tạo kiểu hơn rất nhiều, và dĩ nhiên mẫu tóc này cũng đòi hỏi những kỹ năng chuyên nghiệp để tạo ra độ phồng ấn tượng cho phần đỉnh tóc.

KIỂU TÓC POMPADOUR
source: http://bentalasalon.com/wp-content/uploads/parser/pompadour-beard-1.jpg

Tất nhiên, những yếu tố này đã phần nào khiến cho chi phí để sở hữu kiểu tóc này tăng cao, thế nên không quá ngạc nhiên khi Pompadour – một trong các mẫu tóc nam đẹp và ấn tượng nhất này thường chỉ được các quý ông quyền lực, những người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ ưa chuộng. Thế nhưng, nếu yêu thích thì bạn vẫn có thể chọn kiểu tóc này bởi nó không có bất kỳ giới hạn nào cả.

baca juga

KIỂU TÓC QUIFF

Quiff là một kiểu tóc có nhiều nét tương đồng với Pompadour, đều cho thấy sự mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng rất lãng tử và phóng khoáng. Một trong những ưu điểm của kiểu tóc này là các bạn nam có thể thoải mái điều chỉnh độ phồng của phần tóc mái, đồng thời có thể tạo thành nhiều kiểu khác nhau như vuốt ngược, vuốt ngang hay thậm chí là vuốt chéo.

KIỂU TÓC QUIFF
source: https://pm1.narvii.com/6902/638368e9fa328f650288b561e9fc081a67d75140r1-1080-1075v2_hq.jpg

KIỂU TÓC CLASSIC SIDE PART

Classic Side Part là một kiểu tóc khá thú vị, khi hai bên và đằng sau sẽ được cắt một cách gọn gàng nhưng phần đỉnh thì lại được để dài hơn, sau đó người thợ sẽ tạo kiểu rẽ ngôi theo một số tỉ lệ như 8/2, 6/4 hoặc 7/3, điều này sẽ phụ thuộc vào hình dáng khuôn mặt của từng người. Khi diện kiểu tóc này, các bạn nam se khoác lên mình một diện mạo có phần cổ điển và sang trọng, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông chuộng phong cách hoài cổ và thanh lịch.

KIỂU TÓC CLASSIC SIDE PART
source: https://i.pinimg.com/originals/a4/8f/63/a48f63a38feafd5eaafc217721e83e96.jpg

Trên đây là các mẫu tóc nam đẹp được dự đoán sẽ chiếm sóng các hiệu tóc trong năm 2019 này, và nếu muốn trở nên nổi bật hơn thì tại sao bạn không tạo ngay một trong những kiểu tóc trên nhỉ, biết đâu bạn sẽ thoát kiếp FA ngay trong năm nay đấy nhé!