CHỌN KIỂU TÓC CHO NAM PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT

Tóc uốn nam là xu hướng tóc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt từ năm 2018 cho tới thời điểm này. Tóc nam uốn ngược mà một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất đang được các chàng trai đặc biệt yêu thích. Đối với những người sở hữu mái tóc mỏng, lưa thưa thì một mái tóc xoăn xù mì sẽ làm tăng độ dày và bồng bềnh hoàn hảo nhất. Tóc nam uốn ngược hay bất kỳ kiểu tóc uốn nam nào cũng cần sự chăm sóc để mái tóc luôn mềm mượt, vào nếp như tại salon. Tuy nhiên, vẫn có những kiểu tóc phù hợp cho chàng lười sẽ được bật mí ngay sau đây.
CHỌN KIỂU TÓC CHO NAM PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT
source: https://i.pinimg.com/564x/c6/60/92/c660922c5fa247f7fce72843bae2591a.jpg

MỘT SỐ MẪU TÓC UỐN NAM HOT NHẤT NĂM 2019

Tóc nam uốn gợn sóng

Tóc nam uốn gợn sóng là một kiểu tóc khá đơn giản và dễ chăm sóc, tạo kiểu được các chàng trai yêu thích. Chỉ cần cắt ngắn xung quanh và để dài tóc phần đỉnh, chải ngược ra sau là bạn có ngay kiểu tóc lãng tử lại không kém phần gợi cảm. Tóc nam đẹp hay không đẹp cũng phụ thuộc khá lớn vào cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Trong đó, xu hướng tóc uốn nam này phù hợp cho những bạn nam trán cao, mặt dài, má cao, môi mỏng.

MỘT SỐ MẪU TÓC UỐN NAM HOT NHẤT NĂM 2019
source: https://i.pinimg.com/564x/70/68/68/70686855b40b143a0534d7272b58c5a7.jpg?b=t

Undercut tóc rối lãng tử

Tuy xếp kiểu tóc này vào dạng uốn tóc nam gợn sóng undercut đơn giản nhưng không có nghĩa là bạn được quyền cẩu thả khi chăm sóc chúng. Phần tóc rối được tạo ngẫu hứng từ những bàn tay điêu luyện của thợ cắt tóc tạo nên sự mới lạ và lãng tử hoàn hảo. Kiểu tóc sẽ che bớt khuyết điểm cho những bạn nam đầu bằng, cằm dài và má nhọn.

baca juga

TÓC UỐN NAM CHO CHÀNG “LƯỜI”

Tóc nam dập xoăn ngẫu hứng

Thông thường kiểu tóc nam dập xoăn này thích hợp cho những bạn nam quan tâm đến mái tóc của mình hơn không giống như dạng uốn nam gợn sóng undercut. Kiểu tóc undercut mới lạ với phần uốn xoăn ngẫu hứng trên đỉnh tạo cảm giác phóng khoáng, thười thượng rất thích hợp với những bạn nam theo đuổi phong cách trẻ trung, lịch lãm. Mái tóc tuy có chút điệu đà những một khi đã thử đảm bảo bạn hoàn toàn bị chinh phục đấy nhé. Đặc biệt, kiểu tóc nam dập xoăn này sẽ là vị cứu tinh hoàn hảo cho những bạn nam gò má lép, cằm rộng, mắt nhỏ.

TÓC UỐN NAM CHO CHÀNG “LƯỜI”
source: https://i.pinimg.com/564x/ea/43/5a/ea435a5c3665535f5404b8f737b873c1.jpg

Tóc uốn nam xù mì

Đây là kiểu tóc thịnh hành được du nhập từ “xứ sở kim chi” được lăng xê bởi nhiều ngôi sao nổi tiếng. Kiểu tóc này cũng giống như kiểu tóc nam uốn gợn sóng, phù hợp cho những chàng lười chăm sóc tóc vì cơ bản chúng không cần thiết phải vuốt keo, chải chuốt hàng ngày.

Xu hướng undercut rẽ ngôi

Lại thêm một kiểu tóc uốn nam không thể bỏ qua đến từ xứ Hàn rất phù hợp với phong cách thời trang châu Á. Đây có thể là lựa chọn an toàn nhất trong xu hướng tóc undercut năm nay dành cho những chàng trai lần đầu tiên thử sức với kiểu tóc này.

Đối với nhiều chàng trai, việc chải chuốt vuốt keo hàng ngày là cả một vấn đề lớn. Để một kiểu tóc đẹp tuyệt vời nhưng không có thời gian chăm sóc cũng biến chúng trở thành thảm họa. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian nên chọn một kiểu undercut đơn giản nhưng không kém phần hiện đại như kiểu undercut để mái 4/6 hoặc 3/7. Kiểu tóc này đặc biệt dễ vào nếp chỉ sau vài cái vuốt tay.

TÓC UỐN NAM CHO CHÀNG “LƯỜI”
source: https://i.pinimg.com/564x/78/72/a3/7872a35843718d12d850fe8cd3387b75.jpg

Những mẫu tóc uốn nam dù ngắn hay dài đều tạo cho chủ nhân một vẻ ngoài ấn tượng, quyến rũ hay trẻ trung, thanh lịch và giấu đi những nhược điểm của mái tóc. Một mái tóc đẹp sẽ duy trì được lâu hơn nếu bạn dành thời gian chăm sóc như sử dụng kem dưỡng tóc hay kem ủ tóc chuyên dụng. Mong rằng bài viết thiết thực này có thể giúp các chàng chọn được một kiểu tóc ưng ý.