MẪU MÓNG CHÂN HỌA TIẾT CARO LẠ MẮT

Một trong những mẫu nail chân đẹp 2019 đang hot đó là mẫu nail họa tiết caro, thích hợp cho những cô nàng cá tính, thích tạo sự khác biệt mang phong cách hiện đại.

MẪU MÓNG CHÂN HỌA TIẾT CARO LẠ MẮT
source: http://nailzone.vn/wp-content/uploads/2018/03/2.png

Họa tiết caro thường là sự kết hợp giữa 2 màu tương phản trắng – đen. Nếu thấy nhàm chán với mẫu nail thuần túy này, nàng có thể đổi qua phong cách vẽ một nửa móng. Bạn có thể lắp thêm móng giả để tạo ra mẫu nail chân nổi bật, dễ trang trí hơn. Như vậy là bạn đã có thể tạo nên mẫu nail chân đẹp 2019 đơn giản nhưng thu hút rồi.

MẪU MÓNG CHÂN HỌA TIẾT CARO LẠ MẮT
source: http://kynguyenlamdep.com/wp-content/uploads/2018/02/mau-mong-chan-caro.jpg

Tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ mà nàng có thể sáng tạo nên mẫu móng chân đẹp đơn giản từ họa tiết caro. Nhưng nàng nên chú ý không chọn màu nền quá rực rỡ, làm át đi họa tiết caro; thay vào đó là dùng những màu sơn như xanh da trời, hồng nhạt, màu đất,…

baca juga

MẪU MÓNG CHÂN LẤP LÁNH

Nằm trong mẫu nail chân đẹp 2019 đơn giản và được dự báo sẽ thành hot trend đó là mẫu nail chân đính kim tuyến lấp lánh. Mẫu này sẽ rất phù hợp với những cô nàng kiêu sa, hay tham gia các buổi tiệc đêm sang trọng, thu hút ánh sáng, và bắt sân khấu.

MẪU MÓNG CHÂN LẤP LÁNH
source: https://media.phunuchudong.vn/files/ngocdiep/2018/11/19/bo-24-mong-chan-nail-va-keo-hoa-tiet-anh-kim-1496030682-2083906-8964b10f9877130976ee15a3b7666bcc.jpg

Hãy tưởng tượng rằng bạn đang tham dự buổi tiệc đem, cùng với chiếc váy đuôi cá đầy kiêu sa, lộng lẫy, sẽ thật thiếu sót nếu không có bộ nail chân lấp lánh, màu sắc “ton xẹt ton” với chiếc đầm đó.

MẪU MÓNG CHÂN LẤP LÁNH
source: http://kynguyenlamdep.com/wp-content/uploads/2018/02/mau-tim-xanh-lap-lanh-700x430.jpg

Hiện nay có khá nhiều những mẫu móng chân đẹp 2019 với họa tiết lấp lánh cho bạn lựa chọn. Nếu bận rộn, không có thời gian làm móng tại tiệm thì bạn có thể mua những lọ sơn nhũ pha sẵn với nhiều màu sắc khác nhau. Tùy sở thích của mình hoặc theo xu hướng mà nàng có thể chọn ra mẫu nail chân đẹp 2019.

baca juga

MẪU NAIL HỌA TIẾT CHÌM ĐÍNH ĐÁ

Năm 2019, một trong những mẫu móng chân đính đá đẹp đó là mẫu nail họa tiết chìm. Kiểu móng này hết sức cầu kỳ, tốn thời gian, có khi mất vài tiếng đồng hồ mới hoàn thành.

MẪU NAIL HỌA TIẾT CHÌM ĐÍNH ĐÁ
source: http://kynguyenlamdep.com/wp-content/uploads/2018/02/mau-mong-chan-dinh-da-3.jpg

Bạn cần trải qua 2 công đoạn, đầu tiên là vẽ họa tiết theo ý muốn, sau đó là đính đá lên vị trí mong muốn. Tùy theo sở thích mà bạn có thể tạo nên những mẫu móng chân đính đá đẹp với họa tiết vẽ chìm khác nhau như: hoa đào, cây cỏ, biển,… Tuy nhiên khâu đính đá rất cần đến sự khéo léo, tỉ mỉ của người thợ nên hãy chọn đúng chỗ làm nhé!

MẪU NAIL HỌA TIẾT CHÌM ĐÍNH ĐÁ
source: https://img.scoop.it/G7yGJZL6ByG9UsEXP0U5-Dl72eJkfbmt4t8yenImKBVvK0kTmF0xjctABnaLJIm9

MÓNG CHÂN CẦU VỒNG

Cũng là một trong những mẫu móng chân đẹp 2019 đó là họa tiết bảy sắc cầu vồng, đang được dự đoán sẽ rất hot hè năm nay. Bạn có thể dùng đủ sơn 7 sắc cầu vồng rồi vẽ lần lượt từng dải màu theo đường chéo từ trên xuống và nhỏ dần ở dưới. Để tạo nên mẫu nail chân đẹp 2019, nàng có thể kết hợp 1 vài đường nhũ màu vàng nhỏ xen kẽ những đường sơn 7 sắc nhé!

MÓNG CHÂN CẦU VỒNG
source: http://kynguyenlamdep.com/wp-content/uploads/2018/02/mau-mong-mau-cau-vong.jpg

Ngoài ra, mẫu móng chân đẹp đơn giản hơn khi bạn sơn mỗi móng chân một màu khác nhau. 7 sắc cầu vông sẽ tôn lên làn da trắng của bàn chân. Hay nàng có thể kết hợp với những chấm bi màu sắc lấp lánh để tăng thêm phần sinh động, bắt mắt cho bộ móng.

MẪU MÓNG CHÂN ĐÍNH ĐÁ ẤN TƯỢNG

Để tạo sự khác biệt, trẻ trung cho những mẫu móng chân đính đá đẹp, các cô gái trẻ thường lựa chọn những họa tiết, hoa văn điểm xuyết lên móng tạo sự tinh tế, dịu dàng. Từ đó tạo nên mẫu nail chân đẹp 2019, ấn tượng với những mẫu đá tinh tế.

MẪU MÓNG CHÂN ĐÍNH ĐÁ ẤN TƯỢNG
source: https://media.tinybook.net/images/l5c/to-diem-chan-xinh-voi-3-mau-nail-ruc-ro-ngay-he-6685-9.jpg

Những họa tiết được vẽ tỉ mỉ, cách điệu bằng những nét mảnh mai in chìm, có gắn thêm những viên đá long lanh tạo nên mẫu móng chân đẹp đơn giản, nhưng ấn tượng với mọi người xung quanh.

Chúng mình vừa cập nhật đến các nàng những mẫu móng chân đẹp 2019. Hãy điểm tô cho đôi móng của mình bắt mắt để vẻ đẹp tỏa ra từ đầu đến chân luôn nhé!