SỮA DƯỠNG TRÀ XANH INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX

Sữa dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Lotion EX là sản phẩm dưỡng da phiên bản mới nhất 2018 của hãng Innisfree. Đây là bộ sản phẩm phù hợp với cả những cô nàng thuộc da hỗn hợp thiên khô hay thiên dầu hoặc những bạn cần phục hồi da sau mụn và dưỡng ẩm.

SỮA DƯỠNG TRÀ XANH INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX
source: https://i.pinimg.com/564x/25/fd/80/25fd80b8d8e545a1f44837b266688f86.jpg

Innisfree Green Tea Balancing Lotion EX là mẫu mới được phát triển từ nền một dòng sản phẩm trước đó của Innisfree, là Innisfree Green Tea Balancing Lotion. Sữa dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Lotion EX được chiết xuất từ những lá trà xanh thế hệ mới, với tên gọi Beauty Green Tea, được Innisfree tìm thấy sau hơn 10 năm trời nghiên cứu.

Innisfree Green Tea Balancing Lotion EX review bởi hãng là có chứa các dưỡng chất trà xanh tươi thế hệ 2.0 độc quyền với hơn 16 loại axit amin, và chứa dưỡng chất gấp 3,5 lần so với sản phẩm sữa dưỡng trà xanh ban đầu, chính vì vậy là em nó có thêm chữ EX ở sau cùng. Một điểm nữa là Beauty Green Tea mới còn có khả năng chống lão hóa, làm cho da trở nên tươi sáng, săn chắc và mịn màng hơn.

SỮA DƯỠNG TRÀ XANH INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX
source: http://product.hstatic.net/1000006063/product/img01_1b1daa6a1df74804b52865f0bba0e02c_grande.jpg

Sữa dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Lotion EX có thành phần chính gồm có chiết xuất từ lá trà xanh thế hệ mới, cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da, dưỡng cho da trở nên khỏe mạnh, tươi trẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn ngừa quá trình lão hóa, giảm nếp nhăn, làm đều màu da và giúp cho da trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

baca juga

REVIEW SỮA DƯỠNG INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX

Về cơ bản thì bao bì của Green Tea Balancing Lotion EX không khác lắm so với bản cũ cả về màu sắc lẫn thiết kế bao bì. Điểm khác duy nhất chắc là tên sản phẩm có thêm chữ EX thôi. Bao bì vẫn là dạng chai nhựa, màu chủ đạo là màu xanh đặc trưng của trà xanh. Một điểm cực kỳ đặc biệt ở Innisfree là các sản phẩm đều được thiết kế với màu chủ đạo của nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm đó. Ví dụ như dòng trà xanh sẽ có màu chủ đạo là xanh lá, dòng seawater sẽ là màu xanh nước biển đậm, còn dòng Orchid (hoa lan) sẽ là màu tím. Nhờ đó mà mình có thể phân biệt được các dòng một cách dễ dàng hơn.

REVIEW SỮA DƯỠNG INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX
source: http://www.bongshop.vn/upload/Sua%20Duong/green-tea-balancing-lotion-EX/green-tea-balancing-lotion-EX-02.jpg

Kết cấu của sữa dưỡng trà xanh Innisfree review có dạng lỏng, màu trắng đục và rất nhẹ nên có thể dễ dàng thấm sâu vào tận cùng lỗ chân lông mà không cần phải chờ đợi quá lâu khi sử dụng em nó trước các bước dưỡng da khác. Thêm nữa là nhờ vào kết cấu lỏng, nhẹ nên sẽ không lo xuất hiện tình trạng bít tắc lỗ chân lông hay nhờn rít trên da.

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng em Green Tea Balancing Lotion EX là dễ thấm, thơm nhẹ mùi trà xanh và khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát dầu nhờn trên da của em nó cũng cực kì tốt, ít nhất là sau 2-3 tiếng sử dụng mà da mình chỉ đổ dầu nhẹ chứ không phải nguyên một “chảo dầu” giống như trước kia.

REVIEW SỮA DƯỠNG INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX
source: https://www.kosmebox.com/image/data/INNISFREE/greenteabalancingset/sua-duong-innisfree-green-tea-balancing-lotion-4.jpg
baca juga
REVIEW SỮA DƯỠNG INNISFREE GREEN TEA BALANCING LOTION EX
source: https://jeju.com.vn/wp-content/uploads/2015/06/innisfree-green-tea-balancing-skin-3.gif

Mình có quan sát sau một thời gian dài sử dụng thì da mình có sáng hơn, lỗ chân lông được se nhỏ lại, mụn đầu đen cũng ít dần đi, dễ thấy nhất là vùng mũi không còn những chấm đen khó chịu nữa. Thêm vào đó là sờ vào 2 bên má cảm thấy da mịn đi thấy rõ, không còn sần sùi nữa.
Tuy trước kia mình rất hạn chế sử dụng mỹ phẩm của Innisfree nhưng sữa dưỡng trà xanh Innisfree Green Tea Balancing Lotion EX có thể coi là chân lý của đời mình. Tạm thời thì mình vẫn sẽ tiếp tục sử dụng em nó cho đến khi tìm được sản phẩm khác tốt và phù hợp với mình hơn. Cám ơn mọi người đã đọc bài review sữa dưỡng trà xanh Innisfree của mình.