THANH LỊCH KIỂU PHÁP – TỰA SÁCH KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ CỦA MỌT THỜI TRANG

THANH LỊCH KIỂU PHÁP – TỰA SÁCH KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ CỦA MỌT THỜI TRANG
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/neg_iflemly/2017_05_17/bia_Thanh_lich_kieu_Phap.jpg

"Thanh Lịch Kiểu Pháp" được đánh giá là 1 trong 3 cuốn sách nổi bật nhất về phong cách Pháp, và dĩ nhiên chính là 1 trong những cuốn sách về thời trang nên đọc. Tuy đây không hẳn là 1 quyển sách về cách phối đồ nhưng khi đọc quyển sách này, bạn đọc sẽ hiểu vì sao những người phụ nữ Paris lại sở hữu một nét thanh lịch, thu hút khiến người đối diện dù là đàn ông hay đàn bà đều xốn xang hoặc ghen tị. Với phụ nữ Pháp, họ không chỉ xem thời trang là niềm vui, là phong cách sống mà đối với họ đó là nét văn hóa để cả thế giới nhìn vào. Những triết lý thời trang đầy kiêu hãnh : “phụ nữ không bao giờ vất vả để đẹp , hãy mặc đồ bình dân 1 cách thanh lịch, bạn không cần sinh ra ở Pháp để sở hữu vẻ ngoài thanh lịch kiểu Pháp,… Và còn rất nhiều điều thú vị khi bạn đọc cuốn sách này, hãy tự khám phá và đúc kết cho mình những “tips” để trở nên thanh lịch đúng chuẩn Pháp nhé. Đây chính là 1 trong những cuốn sách phụ nữ thời trang và phong cách đáng đọc nhất.

CÂU CHUYỆN THỜI TRANG: NHỮNG CÔ NÀNG GUCCI – NHỮNG CÔNG CHÚA PRADA – NHỮNG THIÊN THẦN ARMANI

CÂU CHUYỆN THỜI TRANG: NHỮNG CÔ NÀNG GUCCI – NHỮNG CÔNG CHÚA PRADA – NHỮNG THIÊN THẦN ARMANI
source: http://pnc.com.vn/images/87.jpg

Bộ sách này đã có mặt trên các kệ sách về thời trang ở Việt Nam từ 2009, có lẽ khi ấy những khái niệm về thời trang Luxury còn khá xa lạ và mới vẻ với chúng ta. Bộ sách sẽ đưa bạn đến với bối cảnh hậu trường của ngành thời trang đầy đam mê một cách trung thực nhất. Không phải sách về cách phối đồ, hay hướng dẫn bạn gái cách ăn mặc nhưng qua câu chuyện của những nhân vật là những cô nàng dấn thân vào ngành thiết kế thời trang đầy thú vị chắc chắn sẽ khiến tín đồ thời trang thích mê.

baca juga

DÒNG CHẢY THỜI TRANG THẾ GIỚI

DÒNG CHẢY THỜI TRANG THẾ GIỚI
source: https://www.sachkhaitam.com/Data/Sites/1/Product/7208/12.jpg

Thời trang chính là phản ánh văn hóa, văn minh thời đại. Và ở cuốn "Dòng Chảy Thời Trang Thế Giới", bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn rằng những giai đoạn lịch sử, những biến cố thời đại đã tác động đến phong cách thời trang ra sao. Vì vậy đây chính là 1 tựa sách về thời trang nên đọc. Quyển sách sẽ cho bạn 1 cái nhìn khái quát và toàn diện về lịch sử thời trang, sơ lược về những xu hướng thời trang của từng thời đại cũng như giới thiệu những cái tên tiêu biểu với nhiều đóng góp cho ngành thời trang thời bấy giờ.

PHỤ NỮ, THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH

PHỤ NỮ, THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH
source: https://salt.tikicdn.com/cache/550x550/media/catalog/product/i/m/img172_3.jpg

Cuốn sách "Phụ Nữ Thời Trang Và Phong Cách" sẽ giúp bạn xây dựng phong cách riêng cho bản thân bằng những lựa chọn vừa phù hợp vừa thiết thực, không nhất thiết phải là hàng hiệu. Phần cuối của cuốn sách là những ý kiến, những lời khuyên từ những nhà thiết kế nổi tiếng. Và đây cũng trở thành 1 tựa sách nhận được sự thu hút và quan tâm của giới mộ điệu.

baca juga

PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP – TỰA SÁCH VIỆT HIẾM HOI

Cuốn sách được chia làm 3 phần: chăm sóc da, trang điểm và phong cách thời trang. Chắc có lẽ là 1 tựa sách “made in Vietnam” nên bạn đọc sẽ cảm thấy dễ cảm và gần gũi hơn. Những chia sẻ được viết trong cuốn sách là những trải nghiệm thực tế của tác giả, đã đúc kết và đưa ra những tips dễ áp dụng nhất, thiết thực và dễ thực hành cho bạn đọc.

PHỤ NỮ LÀ PHẢI ĐẸP – TỰA SÁCH VIỆT HIẾM HOI
source: https://isachhay.net/wp-content/uploads/2017/09/Phu-Nu-La-Phai-Dep-isachhay.net_.jpg

Vậy là ta đã dạo qua 5 tựa sách về thời trang rồi, không biết rằng bạn đã tìm được cho mình 1 tựa sách yêu thích chưa nhỉ? Mình hi vọng các bạn cũng sẽ sớm đúc kết được cho mình những phong cách phù hợp và trở nên tự tin, xinh đẹp nhất có thể nhé.