3 CÁCH PHỐI ĐỒ CẦN TRÁNH KHI ĐI HẸN HÒ

Trước khi tập trung vào mix đồ đi hẹn hò thì nàng cần phải biết cách tránh mặc những món đồ không phù hợp.

Đừng chọn quần áo thường ngày

Khi đi chơi với chàng, nàng tuyệt đối không được lựa chọn những quần áo thường ngày vẫn mặc. Vì là buổi hẹn hò mang tính chất thân mật nên việc ăn mặc như thế nào để chàng cảm thấy mình là một cô công chúa là vô cùng quan trọng. Nàng có thể cho rằng, những đồ mình mặc thường ngày chính là con người của mình. Rằng khi đi hẹn hò thì mình nên là chính mình. Nhưng, hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính nàng chứ đừng để chàng cảm thấy nàng là một người ăn mặc xuề xòa. Tránh ngay những trang phục mặc thường ngày ở nhà. Như vậy trông nàng thật quê mùa và chàng sẽ “chạy rất nhanh và xa” đó nha.

3 CÁCH PHỐI ĐỒ CẦN TRÁNH KHI ĐI HẸN HÒ
source: http://domacnhacaocap.com/wp-content/uploads/2017/06/IMG_0802.jpg
Đừng chọn trang phục có quá nhiều điểm nhấn

Thường thì các cô gái thích lựa chọn các trang phục có nhiều điểm nhấn. Nhưng thực sự điều này không phải là một ý kiến hay. Cách phối đồ đi chơi với người yêu như vậy quả thực không thông minh một tẹo nào. Nếu nàng không muốn tự biến mình trở thành một bình hoa di động thì đừng có đưa lên người quá nhiều phụ kiện, đồ trang sức hay mặc những bộ đầm quá lòe loẹt.

3 CÁCH PHỐI ĐỒ CẦN TRÁNH KHI ĐI HẸN HÒ
source: http://www.mrclean.vn/uploads/images/le-hang-2.jpg
Đừng chọn trang phục quá hở hang

Trang phục cho lần hẹn hò đầu tiên nàng cần nhớ KHÔNG – ĐƯỢC – ĂN – MẶC – HỞ - HANG. Tại sao ư? Nếu ăn mặc quá gợi cảm sẽ gây nguy hiểm cho nàng. Chàng sẽ đánh giá nàng là một cô nàng lẳng lơ, không có phẩm giá. Vẫn muốn phô ra các đường cong trên cơ thể, nhưng cần phải hết sức khéo léo để tránh gây ra những ấn tượng không mấy tốt đẹp ngay từ lần gặp đầu tiên.

baca juga
3 CÁCH PHỐI ĐỒ CẦN TRÁNH KHI ĐI HẸN HÒ
source: https://anh.eva.vn/upload/1-2017/images/2017-01-23/nho-chiec-ao-ao-luoi8-1485143976-width893height960.jpg

Đây là 3 trong số những cách phối đồ cũng như nguyên tắc lựa chọn trang phục hẹn hò cho nữ mà nàng cần phải nhớ! Ấn tượng đầu tiên gặp mặt là vô cùng quan trọng. Nàng nên chuẩn bị kỹ lưỡng một chút để có thể thu hút được chàng một cách tự nhiên nhé!

BẬT MÍ MIX ĐỒ ĐI HẸN HÒ QUAN TRỌNG

Đã biết KHÔNG nên mặc gì cho buổi hẹn hò. Giờ thì nàng chắc hẳn thắc mắc mặc gì đi hẹn hò thì phù hợp phải không nào? Dưới đây là một số tips nàng tham khảo nhé!

BẬT MÍ MIX ĐỒ ĐI HẸN HÒ QUAN TRỌNG
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1055588/large_16.jpg
Kiểu váy nữ tính, màu pastel

Dù bình thường nàng có cá tính và thậm chí nam tính đến mức độ nào thì khi đi cùng người yêu, nhất định nàng cần phải trở thành một cô gái. Một cô gái ở đây là nàng nên lựa chọn váy thay vì chọn quần. Nàng là con gái và chỉ có con gái mới mặc váy. Vậy trong buổi hẹn hò lần đầu tiên này, nàng hãy chọn cho mình một chiếc váy thật nữ tính có gam màu sáng, màu pastel. Cánh đàn ông thường chết mê chết mệt bởi các cô gái toát ra năng lượng nữ tính từ bộ trang phục như vậy. Vậy nên, đừng có băn khoăn quá nhiều về câu hỏi con gái nên mặc gì trong lần hẹn hò đầu tiên. Nàng chỉ cần nhớ, hãy mặc váy và thật nữ tính.

baca juga
BẬT MÍ MIX ĐỒ ĐI HẸN HÒ QUAN TRỌNG
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/17/09/26/319/23379878/4_348176.jpg
Váy đơn giản, phụ kiện sang trọng

Nếu nàng không phải kiểu công chúa bánh bèo thì cũng nên lựa chọn váy có thiết kế đơn giản để mặc. Vì chiếc váy khá đơn giản với gam màu đơn sắc chẳng hạn thì nàng hãy nên chọn thêm các phụ kiện sang trọng. Nàng có thể lựa chọn túi xách bằng da, lựa chọn vòng cổ có đính đá lấp lánh một chút. Như vậy, nàng sẽ trông thật quyến rũ đó.

BẬT MÍ MIX ĐỒ ĐI HẸN HÒ QUAN TRỌNG
source: https://damvaydep.net/image/dam-retro-thiet-ke-don-gian-ma-sang-trong-37966j.jpg
Nhất định phải đi giày cao gót

Vì là con gái nữ tính, nàng hãy đi giày cao gót thay vì lựa chọn một đôi giày sandal bình thường nhé. Đừng đi giày bệt. Giày cao gót sẽ tôn dáng của nàng hơn rất nhiều.

BẬT MÍ MIX ĐỒ ĐI HẸN HÒ QUAN TRỌNG
source: http://giayanhvu.vn/upload/images/original.jpg

Vậy Beauties Vietnam đã giúp nàng giải đáp thắc mắc đi chơi với crush nên mặc gì rồi nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp và tự tin nhé!