TÓC XOĂN CỔ ĐIỂN

Chắc có lẽ bạn đã xem những bộ phim về những thập kỷ đầu của thế kỷ 19 về những công nương Pháp. Mái tóc của họ được cắt tỉa gọn gàng, tạo sóng xoăn vô cùng quyến rũ và kiêu sa. Không thể phủ nhận một thần thái xuất chúng phảng phất chút dư vị của sự từng trải mà kiểu tóc này mang lại. Kiểu tóc xoăn nhẹ này tuy đẹp, quý phái nhưng cũng khá là kén người. Không những đòi hỏi sự cá tính mà còn hình dáng và sự dung hòa với khuôn mặt nữa. Mẫu tóc này cũng khá là khó chăm sóc bởi để có những nếp xoăn đều và đẹp đòi hỏi sự chăm chút vô cùng tỉ mỉ, đồng thời phải sử dụng các sản phẩm tinh dầu hoặc gel tạo kiểu để cố định tránh trường hợp chúng “tự do” chạy nhảy lung tung. Đây được đánh giá là một kiểu tóc xoăn đẹp, quý phái, phù hợp cho những quý cô trên 30 tuổi.

TÓC XOĂN CỔ ĐIỂN
source: https://i.pinimg.com/564x/d4/33/6b/d4336bad004066aa825bf744003c1eb6.jpg

TÓC XOĂN SÓNG LỚN

Với những cô nàng sở hữu bộ tóc dài thì thật sự rất dễ dàng trong việc tạo kiểu.Tóc xoăn sóng lớn là một trong những kiểu tóc xoăn đẹp không có dấu hiệu giảm nhiệt từ trước đến nay. Kiểu tóc này không những mang đến cho các nàng một nét bồng bềnh gợi cảm mà nó còn ăn gian độ dày rất tốt. Những chị em sở hữu mái tóc mỏng sẽ không cần phải lo lắng nhiều bởi kiểu tóc này sẽ hô biến cho mái tóc của bạn trở nên dày lên biết bao nhiêu Không những vậy kiểu tóc này còn giúp các nàng che đi khuyết điểm như là bờ vai hơi rộng hoặc tấm lưng hơi lớn một chút.

TÓC XOĂN SÓNG LỚN
source: https://i.pinimg.com/564x/1d/05/61/1d0561eb144a8b976b281c2d8d8a6442.jpg
baca juga

TÓC XOĂN CỤP CHỮ C

Đây là một kiểu tóc xoăn nhẹ khá là phổ biến, độ hot của nó cũng chưa hề có dấu hiệu giảm trong nhiều năm qua. Với mọi độ dài của tóc, bạn đều có thể biến hóa cùng kiểu tóc này mà không sợ không phù hợp. Phải phong cho kiểu tóc này là kiểu tóc quốc dân, nó phù hợp với mọi độ dài, mọi khuôn mặt. Lý do kiểu tóc xoăn cụp chữ C này được ưa chuộng đó chính là vì nó mang một phong thái cá tính vô cùng trẻ trung và xinh xắn. Kiểu tóc này cũng rất dễ phối đồ nữa. Vì vậy nó luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho chị em phụ nữ.

TÓC XOĂN CỤP CHỮ C
source: https://i.pinimg.com/564x/74/10/d2/7410d2f8848274e4104a60386f6c1ea7.jpg

TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC

Một trong những kiểu tóc xoăn 2019 hot nhất đó chính là tóc xoăn sóng nước. Một đặc điểm giống với kiểu tóc xoăn chữ C đó chính là nó cũng phù hợp với tất cả mọi độ dài của tóc. Có thể biến tấu nó trở thành kiểu tóc xoăn ngang vai cũng có thể biến nó thành sóng nước cùng bộ tóc dài đến tận nang lưng. Ở mỗi độ dài lại mang một vẻ đẹp đặc biệt và hấp dẫn khác nhau. Với kiểu tóc xoăn ngang vai thì tạo nên một vẻ trẻ trung, năng động và cá tính, với bộ tóc dài kiểu sóng nước thì quyến rũ sang chảnh. Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng hờ hững rất lôi cuốn đối phương.

TÓC XOĂN SÓNG NƯỚC
source: https://i.pinimg.com/564x/72/ce/e4/72cee4ce362a71fe2029a417c1c8529e.jpg
baca juga

TÓC BOB NGẮN UỐN XOĂN NHẸ NHÀNG

Xu hướng tóc bob kéo dài đã khá lâu và đến bây giờ vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong lòng chị em phụ nữ. Tại sao không thử biến tấu mái tóc bob của mình khác lạ so với kiểu truyền thống. Thử uốn nhẹ lượn sóng hoặc uốn cong lên, để các lọn tóc tự do bay nhảy để tận hưởng nét gợi cảm và quyến rũ không thể rời mắt đi được. Đôi lúc sự tự do cũng chính là điểm nhấn nổi bật cho con người bạn, tạo nên một phong thái thoải mái, phóng thoáng,…

TÓC BOB NGẮN UỐN XOĂN NHẸ NHÀNG
source: https://i.pinimg.com/564x/de/0a/e9/de0ae9d1cdd5d1ded4cda319989a79cc.jpg

Nếu một ngày bạn chán với mái tóc thẳng đơn điệu của mình thì hãy thử tìm đến những kiểu tóc xoăn đẹp này để thử đánh liều thay đổi bản thân xem điều gì sẽ tạo nên sự khác biệt? Kiểu tóc xoăn nhẹ, kiểu tóc xoăn ngang vai, kiểu tóc xoăn cổ điển hay kiểu tóc xoăn lượn sóng đều đang sẵn chờ cho bạn lựa chọn.