MÀU SƠN MÓNG TAY HOT NHẤT 2019 – HỒNG PASTEL

Nếu mùa đông, “thần chú” mà mọi cô nàng đều dùng khi đến quán nail là những tông màu trầm đậm thì mùa hè “gõ cửa” là lúc những sắc độ nhẹ nhàng, tươi tắn “lên ngôi”. Hồng pastel ngọt ngào, không phải hồng tươi rói, hồng neon dễ gây xỉn da mà thiên về hướng cổ điển, cô nàng nào dùng cũng xinh. Với những quý cô nhẹ nhàng, thanh lịch hẳn sẽ mê mệt màu sơn móng tay đẹp này. Hồng pastel còn tôn da nữa, có nhiều sắc độ tùy thuộc vào nước da của nàng.

MÀU SƠN MÓNG TAY HOT NHẤT 2019 – HỒNG PASTEL
source: http://tintucnuocmy.net/wp-content/uploads/2018/05/nail-2018-nhung-kieu-nail-sang-chanh-cho-mua-nay2.jpg

MÀU SƠN MÓNG TAY HOT NHẤT HIỆN NAY – MÀU CHROME

Liệt kê về top màu sơn móng tay hot nhất 2019, nhất định phải kể về “huyền thoại” màu Chrome. Kiểu màu móng này được những tín đồ làm đẹp trên mạng xã hội lan tỏa. Đến nay nó bùng nổ như một trào lưu mới vậy. Màu Chrome tức là gam màu kim loại, sắc lạnh và cá tính. Bạn có thể chọn bất cứ màu gì theo ý thích rồi mạ chrome lên. Nhìn ai nấy đều quyền lực ngút ngàn và quyến rũ hơn bội phần nữa.

MÀU SƠN MÓNG TAY HOT NHẤT HIỆN NAY – MÀU CHROME
source: https://dep365.com/wp-content/uploads/2017/10/5-mau-mong-tay-dep-ban-nen-thu-ngay-4.jpg
baca juga

MÀU XANH LỤC BẢO – “KHUYNH ĐẢO” GIỚI NAIL

Xanh lục bảo hay còn được gọi là xanh lá đậm. Tiếp nối thành công của tông xanh lá non mơn mởn năm trước, phiên bản xanh lục bảo đặc sắc hơn hẳn. Màu này pha trộn giữa xanh dương và xanh lá, nhìn trầm mà không quá đậm, rất lạ và rất độc. Tưởng làm nail tông này phải kén da lắm đây. Nhưng không, nhìn da tay còn thêm phần trắng sáng, rạng ngời nhờ màu sơn móng tay hot nhất hiện nay này ấy chứ!

MÀU XANH LỤC BẢO – “KHUYNH ĐẢO” GIỚI NAIL
source: http://cms.sao360.vn/Uploads/luongngoc/18-05-2017/18052017-022642-290-nail1.jpg

MÀU SƠN MÓNG TAY ĐẸP – NÂU DA THUỘC

Nâu da thuộc là “bản hòa ca” của sắc nâu và đỏ rượu vang. Mùa lạnh vẫn chưa hết hẳn nên “cơn sốt” của tông độ này vẫn khiến hội chị em ghiền nail mê mẩn. Nhìn lên tay đơn sắc một màu thôi đã đủ thời thượng rồi. Nếu đắp thêm chút họa tiết hay kẻ vẽ vài đường, đính thêm đá thì còn đẳng cấp hơn nữa. Màu sơn móng tay hợp với màu da chút ngăm chính là nâu da thuộc quý tộc này.

MÀU SƠN MÓNG TAY ĐẸP – NÂU DA THUỘC
source: https://cdn.diys.com/wp-content/uploads/2016/10/gilt-tip-red-manicure.png
baca juga

MÀU SƠN MÓNG TAY ĐẸP – ĐỎ RƯỢU KINH ĐIỂN

Đỏ rượu được ví von như một bông hoa đỏ biến đôi bàn tay chúng mình thành một nền tuyết trắng tinh khôi ấy. Sự so sánh này mới thấy được đây là màu sơn móng tay hợp với màu da bất kỳ nào. Sơn tạo cho nên một hình tượng quyến rũ cho người phụ nữ. Dù là điểm xuyết cho bàn tay thôi nhưng cũng đủ gây ấn tượng, nổi bật trong những buổi tiệc tùng.

MÀU SƠN MÓNG TAY ĐẸP – ĐỎ RƯỢU KINH ĐIỂN
source: https://i.pinimg.com/originals/6d/72/55/6d7255e29300834b63eefb92900cd440.jpg

MÀU SƠN MÓNG TAY HOT NHẤT 2019 – XANH NAVY

Xanh navy là tông độ kinh điển trong thời trang, cùng với tông đỏ cổ điển. Xu hướng năm nay, tông màu này có biến tấu đặc sắc hơn, không chỉ là sơn trơn trên tay mà còn mix cùng nhiều loại nhũ hay hiệu ứng độc đáo cho thú vị hơn. Những nàng nào mà da vốn trắng lại muốn tay thêm phần nổi bật thì cứ chọn cái tên này. Một màu sơn móng tay hợp với màu da nào cũng được, kiểu “đẹp bất chấp” ấy.

MÀU SƠN MÓNG TAY HOT NHẤT 2019 – XANH NAVY
source: https://media.musely.com/tm-/pi/aaf7aa02-1a1d-4bcc-b3c1-246beb8ff338.png

MÀU XÁM TRUNG TÍNH – MÀU SƠN MÓNG TAY ĐẸP

Một màu sơn móng tay đẹp nữa được những cô nàng hiện đại lựa chọn đó chính là sắc xám ở tông trung tính. Màu này nhìn thế mà cá tính, thời thượng lắm. Làn da hơi kén màu thì cứ chọn kiểu sơn móng bóng cơ bản. Còn nếu muốn “chơi trội” hẳn thì có thể mix cùng kiểu móng gướng hay pha chút kim tuyến lấp lánh. Nhìn át đi phần trầm của sắc xám lắm đấy.

MÀU XÁM TRUNG TÍNH – MÀU SƠN MÓNG TAY ĐẸP
source: https://www.dhresource.com/0x0s/f2-albu-g8-M00-DA-F9-rBVaVFwIf26AJjORAAMvmLnMVM8930.jpg/style-punk-gris-mat-appuyez-sur-la-mode-ongles.jpg

Thông qua cả list những màu sơn móng hứa hẹn “bùng nổ” năm 2019 này, hy vọng các nàng có thêm lựa chọn cho công cuộc làm nail vĩ đại của mình. Toàn những màu sơn móng tay đẹp, hot trend, nỡ lòng nào không thử đúng không?