SON CAM ĐẤT 2019 - XU HƯỚNG CỦA MỌI MÀU UNDERTONE

Xin chào các cô nàng đáng yêu của chúng ta, YoYo đã quay trở lại rồi đây. Hôm nay YoYo sẽ chia sẻ với các bạn một trong những chủ đề mà bất cứ cô gái nào cũng quan tâm. Các bạn đoán được đó là gì không?

Một bảo vật trang điểm mà YoYo chắc rằng 99% chị em phụ nữ chúng ta đều sở hữu. Đó chính là bạn son thân thiết. Không biết các bạn có bao nhiêu cây son nhỉ? Và màu son nào được các bạn ưu ái nhất?

SON CAM ĐẤT 2019 - XU HƯỚNG CỦA MỌI MÀU UNDERTONE
source: https://i.pinimg.com/564x/f3/0b/18/f30b187099aabc8a1684704026649ea5.jpg

YoYo là một cô gái khá khó tính trong việc chọn màu son hợp với undertone ấm của mình nên để chọn được một màu son mà YoYo thực sự yêu thích thật chẳng đơn giản. Tất cả đều trải qua quá trình tìm hiểu dài thườn thượt.

Một trong những màu son mà YoYo muốn chia sẻ với các bạn hôm nay chính là bạn cam đất. Màu son cực kỳ hoàn hảo cho những cô nàng và anh chàng có undertone ấm hoặc lạnh hoặc cả trung tính. YoYo hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được những dòng son cam đất 2019 và các cây son cam đất dưới 200k phù hợp với chúng ta. Mình cùng tìm hiểu nhé.

Trước khi tìm hiểu những thương hiệu son cam đất giá rẻ, YoYo muốn trả lời rõ câu hỏi son màu cam đất hợp với da nào để các bạn có thể xác định rõ mình có phù hợp với màu son này không? Như YoYo đã nói ở trên, những ai sở hữu undertone ấm hoặc lạnh hoặc trung tính đều chính là những người bạn thân thiết nhất của hình ảnh son màu cam đất. Quá đỗi hoàn hảo đúng không nào.

SON CAM ĐẤT 2019 - XU HƯỚNG CỦA MỌI MÀU UNDERTONE
source: https://i.pinimg.com/564x/27/bf/99/27bf99dac849f1c365d1345365e5bad0.jpg
baca juga

3 CÂY SON CAM ĐẤT ĐẸP LUNG LINH BẠN NÊN BIẾT

Son Espoir Lipstick No Wear dòng M màu cam đất

Là một dòng son đến từ Hàn Quốc, Espoir màu cam đất chính là cây son nổi bật nhất của thương hiệu này. Đồng thời, chính cây son Espoir Lipstick No Wear dòng M này cũng là một trong số những hình ảnh son màu cam đất khởi nguồn cho màu cam đất tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế sang chảnh từ những kẻ sọc bên ngoài thân son, cùng cấu trúc nam châm dính của nắp với thân son và đặc biệt là chất lượng hoàn hảo của mình, son Espoir Lipstick No Wear mang giá thành khá cao so với mức giá trung bình của các hãng son hiện nay.

3 CÂY SON CAM ĐẤT ĐẸP LUNG LINH BẠN NÊN BIẾT
source: https://www.ipu132vietnam.vn/wp-content/uploads/2016/10/espoir-nowear-M-hidden-sensual-3.jpg

Son 3CE x Lily Maymac màu cam đất

3CE chính là một trong những thương hiệu son mà YoYo yêu thích vì chất son và màu son quá đỗi tuyệt vời. Son 3CE x Lily Maymac màu cam đất là dòng son cam đất 2019 mang đến vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, tinh tế nhưng cũng vô cùng cá tính cho những cô nàng của chúng ta mà đặc biệt chính là những nàng châu Á.

Nếu bạn là một tín đồ của thương hiệu son 3CE thì bạn sẽ không phải bàn cãi gì nữa về chất lượng của em ấy. Độ mềm mịn và ẩm mượt của dòng son này chắc chắn chính là đối thủ đáng gờm của các thương hiệu son ở thời điểm hiện tại.

3 CÂY SON CAM ĐẤT ĐẸP LUNG LINH BẠN NÊN BIẾT
source: http://myphamthanhhang.com.vn/upload/product/498557901320.jpg

Tuy nhiên, đối với son 3CE thì độ mau trôi của em ấy lại chính là một trong những nỗi buồn khá lớn của YoYo dành cho người bạn thân yêu này. Với giá tiền ở mức tầm trung thì bạn này có lẽ chính là lựa chọn phù hợp cho rất nhiều bạn nữ nhà mình.

baca juga

Son Bbia Last Lipstick vỏ xanh màu số 6

Với hai cây son có giá thành trên 200k ở phía trên thì son Bbia Last Lipstick vỏ xanh màu số 6 chính là son cam đất dưới 200k thuộc dòng son cam đất giá rẻ hiếm hoi nhà ta. Với chất lượng và màu sắc khá nổi bật, son Bbia Last Lipstick vỏ xanh màu số 6 hứa hẹn là một trong những son cam đất dưới 200k tiêu biểu dành cho các bạn nữ.

3 CÂY SON CAM ĐẤT ĐẸP LUNG LINH BẠN NÊN BIẾT
source: https://gocnhineva.com/wp-content/uploads/2017/04/1.0-v%E1%BB%8F-h%E1%BB%99p-%C4%91%E1%BB%B1ng-son.jpg

YoYo hy vọng những thông tin mà YoYo chia sẻ phía trên về son cam đất đã giúp các bạn có được câu trả lời cho cây hỏi son màu cam đất hợp với da nào đồng thời biết thêm được những dòng son cam đất phù hợp với mình.