BÔNG TAI MÙA HÈ – NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

Khuyên tai là một trong những phụ kiện quan trọng để mix đồ. Chẳng phải chỉ khi đi tiệc tùng, sự kiện mới diện khuyên tai. Mùa hè nóng bỏng đến gần, bạn cần một thứ khiến gương mặt bừng sáng rạng ngời. Chẳng gì khác, khuyên tai mùa hè sẽ hoàn thiện sứ mệnh ấy cho bạn. Trong khi outfit ngày nóng thường rất tối giản và “ít vải” thì khuyên tai sẽ là vật lôi kéo sự chú ý. Một thứ nhỏ nhắn nhưng lại giúp diện mạo các nàng thêm cầu kỳ và ấn tượng hẳn. Chọn khuyên tai thời thượng lại “đúng tầm” trang phục, vậy là đã đủ chiếm trọn hết thảy mọi spotlight về mình rồi.
Những kiểu khuyên tai hay bông tai mùa hè nào đã là chuẩn mực của cô nàng yêu thích thời trang? Khám phá ngay câu trả lời ở phía dưới đây.

BÔNG TAI MÙA HÈ – NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ
source: https://cf.shopee.tw/file/8eabaa9bba52e5764dbb649436aed7db

KHUYÊN TAI MÙA HÈ – KIỂU KHUYÊN BẤT ĐỐI XỨNG

Điểm danh những đôi bông tai được chuộng nhất chính là khuyên bất đối xứng. Kiểu khuyên này thường là một bên dài, 1 bên ngắn hoặc 1 bên to, 1 bên nhỏ. Những cô nàng yêu phong cách vintage sẽ cực yêu sự tương phản tinh tế khi mix những kiểu hoa lá với hình học. Còn những cô bạn cá tính thì lại thích những loại hình khác biệt, đối xứng tưởng bất hợp lý mà lên tai lại ấn tượng quá chừng.

KHUYÊN TAI MÙA HÈ – KIỂU KHUYÊN BẤT ĐỐI XỨNG
source: http://ae01.alicdn.com/kf/HTB1.2K.cuUXBuNjt_a0q6AysXXar.jpg
baca juga

KHUYÊN TAI DÀI

Những đôi khuyên tai dài kinh điển ngày nay được biến tấu đầy sinh động. Một đôi khuyên tai kết hợp cả chất liệu ánh kim với pha lê. Biến tấu này vô cùng hút mắt, hứa hẹn sẽ “gây sốt” trong thời gian tới. Một items sang chảnh mà bao chị em chắc chắn sẽ chuộng trong những buổi tiệc tùng quan trọng. Độ lung linh và sang chảnh sẽ khó có một kiểu khuyên tai mùa hè nào bì kịp.

KHUYÊN TAI DÀI
source: https://i.pinimg.com/originals/b4/42/e3/b442e3ce10227f5b16205c0c8d277ec7.jpg

KHUYÊN TAI HÌNH HỌC

Chưa bao giờ bị “thất sủng”, kiểu bông tai mùa hè này năm nay lại “lên ngôi” dữ dội. Các loại hình học phổ biến, thiết kế theo phong cách retro như tam giác, lục giác, vuông,… bản to hay đan xen hợp với nhiều dáng mặt. Đặc biệt với những nàng nào có gương mặt trái tim hay tròn dài, trông sẽ bớt góc cạnh hơn.

KHUYÊN TAI HÌNH HỌC
source: https://i.pinimg.com/originals/b2/37/37/b237374748c76105c86e331ff9431075.jpg
baca juga

KHUYÊN TAI MÀU SẮC – KHUYÊN TAI HOA QUẢ

Mùa hè là bản hòa ca của những sắc màu rực rỡ. Bởi thế, sao có thể bỏ lỡ cái tên khuyên tai hoa quả trong top những kiểu khuyên hot nhất hiện nay được cơ chứ? Bông tai trái cây mùa hè nổi bật, kết hợp được nhiều kiểu trang phục khác nhau. Thử tưởng tượng xem, trong màu xanh của biển, trắng của cát và vàng của nắng, còn gì tuyệt vời hơn một gương mặt được làm bừng sáng thêm bởi một đôi khuyên tai nhựa rực rỡ?

KHUYÊN TAI MÀU SẮC – KHUYÊN TAI HOA QUẢ
source: https://i.pinimg.com/originals/21/b0/f7/21b0f7d7572d3e509b3b58205c4358cd.jpg

KHUYÊN TAI CHÙM

“Chị đại” sang chảnh trong thế giới khuyên tai ngày hè chính là kiểu khuyên tai chùm khổng lồ. Nhìn là đã thấy độ sang trọng, cầu kỳ, tỉ mỉ của loại khuyên tai này. Tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp, bông tai mùa hè này nhìn là thấy lạ mắt, khi dùng cần phải makeup.

KHUYÊN TAI CHÙM
source: https://photo-3-baomoi.zadn.vn/w1000_r1/16/07/30/105/19970186/1_53458.jpg

Giờ thì chẳng còn phải băn khoăn "không có gì để đeo" hè này rồi nhé! Sắm đủ bộ khuyên tai mùa hè hot trend trên đây để kết hợp với đủ loại quần áo trong tủ đồ của mình đi nào. Một bước đi nhỏ nhưng lại có khả năng nâng tầm nhan sắc cực hạn đấy. Chúc các nàng sẽ luôn xinh đẹp xuất sắc và đồng hành cùng chúng mình trong những bài viết tiếp theo nhé.