NHẪN LỬNG LƠ

Một trong các kiểu nhẫn đẹp đang được rất nhiều cô gái yêu thích, đặc biệt là các cô gái trẻ đó là nhẫn lửng lơ. Đúng như tên gọi, loại nhẫn này không được đeo ở phía dưới cùng thân ngón tay như thường lệ. Nhẫn lửng lơ là loại nhẫn nhỏ, thường được đeo ở tận cùng các đốt ngón tay.

NHẪN LỬNG LƠ
source: https://i.pinimg.com/564x/ce/3d/b5/ce3db571a1cfe21da39632abf78eb36a.jpg

Điểm đặc biệt nhất mà những loại nhẫn này mang đến cho các cô gái đó chính là sự cá tính ẩn trong sự mềm mại, nữ tính của một người con gái. Có rất nhiều mẫu nhẫn lửng lơ để nàng thỏa thích lựa chọn sử dụng. Có nhiều em nhẫn xinh lắm, chắc chắn nàng sẽ khó mà cưỡng được khi nhìn thấy mấy em nhẫn lửng lơ này lần đầu tiên đấy nhé!

NHẪN LỬNG LƠ
source: https://i.pinimg.com/564x/ab/4e/14/ab4e14b2c9acd1c9ad3fa20143de6e16.jpg

Nhẫn lửng lơ phù hợp với những cô gái có đôi tay thon dài, đẹp. Bởi khi đeo loại nhẫn này, thường thì người khác sẽ chú ý đến phần bàn tay của nàng. Khi đeo nhẫn, nàng cũng nên chú ý đến cách sơn sửa móng tay sao cho phù hợp. Hãy lựa chọn các kiểu móng tay bắt mắt. Có như vậy mới tạo thành một tổng thể thống nhất, đẹp và quyến rũ nhé!
 

baca juga

NHẪN ĐÍNH ĐÁ HỘT XOÀN

Những mẫu nhẫn dành cho các cô nàng tuổi 20 thường là nhẫn bạc là chủ yếu. Có rất nhiều các kiểu nhẫn bạc nữ đẹp được bán trên thị trường hiện nay. Nếu nàng không thích sự cầu kỳ và tinh tế của những mẫu nhẫn lửng lơ thì hoàn toàn có thể trở về với một mẫu nhẫn nguyên thủy, nữ tính của con gái. Đó là nhẫn đính đá hột xoàn.

NHẪN ĐÍNH ĐÁ HỘT XOÀN
source: https://muagi24h.com/wp-content/uploads/2017/10/eropi-Nh%E1%BA%ABn_b%E1%BA%A1c_New_Light-32.jpg

Mẫu nhẫn này thể hiện sự xa hoa, sang trọng của các cô công chúa, tiểu thư thời xa xưa. Nàng có thể thấy rằng, những mẫu nhẫn này thường xuất hiện trong các dịp cưới, trên tay của cô dâu đúng không nào. Nhưng không sao cả, khi nàng còn đang độc thân, nàng có thể đeo nhẫn vào ngón chính giữa thể hiện cho tình yêu vào chính bản thân của mình.

NHẪN ĐÍNH ĐÁ HỘT XOÀN
source: https://i.pinimg.com/564x/87/f8/86/87f886cf5cb12b3422b3dad564c2cbf0.jpg

Nhẫn đính đá hột xoàn vô cùng sang trọng nên nàng cũng cần lưu ý sơn sửa móng tay sao cho phù hợp nhé. Chọn nhẫn đính đá thì nàng nên chỉ đeo duy nhất một ngón tay là nhẫn đính đá thôi nhé! Nếu không biết cách chọn mẫu nhẫn đá nữ đẹp, cùng với sự lạm dụng nhiều mẫu nhẫn đính đá trên cùng bàn tay sẽ tạo cảm giác lố bịch, mất sang đó nàng.

baca juga

NHẪN KHẮC CHỮ

Nhẫn khắc chữ cũng là một trong những mẫu nhẫn bạc được yêu thích từ lâu. Nhẫn khắc chữ thường được coi là một lời nhắc nhở về một kỷ niệm của mỗi người. Đằng sau một chiếc nhẫn đó là cả một câu chuyện dài, có thể vui, có thể buồn. Chắc hẳn một cô gái tuổi 20 đeo nhẫn khắc chữ là một cô gái rất tình cảm!

NHẪN KHẮC CHỮ
source: https://catkhaclaser.com.vn/wp-content/uploads/2017/09/nhan-khac-ten-theo-yeu-cau-1.jpg

Mẫu nhẫn bạc nữ đơn giản với phần khắc chữ bên trong hoặc ngoài viền của nhẫn. Nếu nàng là một cô gái tinh tế thì thường những người khác khó có thể nhận ra nàng khắc chữ gì hoặc hình thù gì, có ý nghĩa như thế nào trên nhẫn của mình.

NHẪN KHẮC CHỮ
source: https://i.pinimg.com/564x/2e/47/8f/2e478f6b208e2ce945a58611d673f083.jpg

Nếu nàng là một cô gái yêu bản thân, hãy khắc tên của mình, khắc hình ảnh mà mình yêu thích: có thể là chòm sao cung của mình, có thể là hình bông hoa hồng,… bất cứ điều gì nàng thích. Các tiệm bạc chuyên nghiệp đều có thể khắc mọi hình mà nàng yêu cầu. Vậy nên hãy cứ yêu mình và thỏa sự sáng tạo để tạo điểm nhấn của riêng mình nàng nhé!

NHẪN HỌA TIẾT

Nhẫn họa tiết thường được các cô gái có tâm hồn đáng yêu yêu thích. Nhẫn họa tiết có nhiều loại khác nhau. Nàng có thể lựa chọn bất cứ loại họa tiết nào mà mình cảm thấy yêu thích nhất.

NHẪN HỌA TIẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/68/cf/7c/68cf7c029b3c451aec9f56c71bca8fc6.jpg?b=t

Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu nhẫn phù hợp và yêu thích, hãy chú ý cách đeo nhẫn trên từng ngón tay của mình nàng nhé!

  • Nhẫn đeo ngón tay cái: thể hiện quyền lực
  • Nhẫn đeo ngón tay chỏ: thể hiện cho sự mở rộng mối quan hệ
  • Nhẫn đeo ngón chính giữa: thể hiện đang hẹn hò
  • Nhẫn đeo ngón áp út: thể hiện cho hôn nhân
  • Nhẫn đeo ngón út: thể hiện cho sự độc thân
NHẪN HỌA TIẾT
source: https://i.pinimg.com/564x/da/74/0f/da740f7c6aa1bc751b0780accc12380c.jpg

Dù nàng có chọn nhẫn bạc nữ đính đá, chọn nhẫn nữ họa tiết hay chọn nhẫn lửng lơ,… thì hãy luôn nhớ, yêu bản thân là điều quan trọng mà một cô gái cần phải có nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp!