ADVANCED NOURISH SUPREME HYALURON CREAM

Có thể bạn chưa biết kem dưỡng ẩm Advanced Nourish Supreme Hyaluron Cream – kem dưỡng ẩm toàn diện là sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng chăm sóc da hoàn hảo. Thành phần chính với 5 HAs là HA, Nano HA, 3D HA, Super HA, Binding HA và Aphanothece. Chúng đều là những dưỡng chất giúp tăng cường độ ẩm cho da nên bạn sẽ không cảm thấy nhờn dính sau khi sử dụng.

ADVANCED NOURISH SUPREME HYALURON CREAM
source: https://staticpro.happyskin.vn/images/content/2018/03/10174653/hadalabo-advanced-nourish-supreme-7-630x407.jpg

Mình đã tham khảo khá nhiều bài viết về kem dưỡng ẩm Hada Labo review kết hợp với việc dùng thử sản phẩm, mình nhận thấy rằng mỗi thành phần của dòng kem dưỡng ẩm này đều có những đặc tính riêng biệt như:

  • HA: có đặc tính thấm hút nước cực mạnh, đồng thời tạo nên lớp màng dưỡng ẩm giúp bảo vệ da hoàn hảo.
  • SHA (Super HA): có đặc tính thấm sâu hơn so với HA nên nó giúp bổ sung lượng nước gấp 2 lần HA cho làn da.
  • Nano HA với kích thước nhỏ nên nó có thể thâm nhập sâu hơn vào da để bổ sung độ ẩm cho da.
  • Binding HA có khả năng kết dính tuyệt vời nên nó giúp tăng độ đàn hồi cho làn da và giúp độ ẩm giữ trên da lâu hơn so với các sản phẩm thông thường.
  • 3D HA có đặc tính giúp nâng đỡ các tầng da và giúp giữ lượng nước cần thiết trên da lâu hơn, đồng thời bảo vệ da hiệu quả.
ADVANCED NOURISH SUPREME HYALURON CREAM
source: https://cf.shopee.vn/file/0e794ff310308eb336a6840e73e371e9

Đó cũng chính là những công dụng tuyệt vời mà dòng kem dưỡng ẩm Hada Labo này mang đến cho bạn. Cách sử dụng kem dưỡng ẩm toàn diện Advanced Nourish Supreme Hyaluron Cream rất đơn giản bạn chỉ cần làm sạch da mặt sau đó dùng một lượng kem vừa đủ thoa đều lên vùng da mặt và vùng cổ. Sản phẩm này thích hợp cho cho làn da khô, thiếu ẩm hay sử dụng trong mùa lạnh, hanh khô da.

baca juga

ADVANCED NOURISH HYALURON CREAM

Không chỉ có các bài viết kem dưỡng ẩm Advanced Nourish Supreme Hyaluron Cream mà có rất nhiều cô nàng đã chia sẻ về kem dưỡng ẩm Hada Labo Advanced Nourish review. Do đó, mình đã quyết định dùng thử sản phẩm kem dưỡng ẩm tối ưu này để so sánh 2 dòng sản phẩm này với nhau.

ADVANCED NOURISH HYALURON CREAM
source: https://1.bp.blogspot.com/-xYPIiTefmbo/WvcVJUifnrI/AAAAAAAADG8/nYoywFIrjTMGEd2EDmMB9TDxSYlYEXmPwCLcBGAs/s1600/philinh_32149557_1903092196382298_7831701301787361280_n.jpg

Nếu nói về dòng kem dưỡng ẩm Hada Labo Advanced Nourish Hyaluron Cream thì nó không có được nhiều thành phần như dòng kem dưỡng ẩm toàn diện. Sản phẩm này thành phần chỉ có HA, Super HA và Nano HA nhưng công dụng của nó lại chẳng kém dòng kem dưỡng toàn diện kia là mấy đâu nhé! Đặc biệt, Advanced Nourish Hyaluron Cream có dạng cô đặc nên nó có khả năng cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da, giúp duy trì mang bảo vệ da tự nhiên. Việc cung cấp độ ẩm thường xuyên cho da sẽ giúp cho làn da của bạn luôn tươi sáng và săn chắc, nên bạn không thể bỏ qua bước chăm sóc da với kem dưỡng ẩm.

ADVANCED NOURISH HYALURON CREAM
source: https://depcosmetics.vn/wp-content/uploads/2017/01/HADA-LABO-HYALURON-ADVANCED-NOURISH-HYALURON-CREAM-50G-1.jpg

Có nhiều bài viết về kem dưỡng ẩm Hada Labo Nhật review nói rằng ngoài các công dụng cơ bản như cung cấp độ ẩm cho da, làm da căng mịn tràn đầy sức sống, bảo vệ da, dưỡng da trắng hồng thì Advanced Nourish Hyaluron Cream còn có công dụng trị nám da và hạn chế quá trình lão hóa da rất hiệu quả. Cách sử dụng sản phẩm này cũng giống với dòng kem dưỡng ẩm toàn diện, chú ý bạn nên dùng 2 lần trong 1 ngày là tốt nhất. Để có được hiệu quả cao nhất khi sử dụng dòng kem dưỡng ẩm tối ưu này thì bạn nên kết hợp với sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish.

baca juga
ADVANCED NOURISH HYALURON CREAM
source: http://www.motherandcare.vn/wp-content/uploads/2017/08/tam1.jpg

Tóm lại, nếu đặt lên bàn cân để so sánh 2 dòng kem dưỡng ẩm Hada Labo thì mình vẫn nghiêng về sử dụng kem dưỡng da toàn diện Advanced Nourish Supreme Hyaluron Cream nhiều hơn. Bởi nó thực sự là một sản phẩm hoàn hảo giúp chăm sóc da, cải thiện làn da mà bạn nên lựa chọn.

Với những chia sẻ trên đây của mình hy vọng rằng bạn đã có thể lựa chọn được một dòng kem dưỡng ẩm thích hợp nhất. Chúc bạn có được một làn da khỏe mạnh, mềm mại và căng mịn nhất nhé!